Download 2Tware Convert VHD – Chuyển đổi ổ cứng ảo

Lê Thị Thuỷ  update: 14/10/2013

2Tware Convert VHD là công cụ chuyên nghiệp giúp bạn cũng rất có thể chuyển đổi từ định dạng hình ảnh ổ cứng ảo VMDK sang định dạng VHD nhanh gọn và chính xác.

Quảng cáo

2Tware Convert VHD là phần mềm chuyển đổi nhanh gọn và an toàn những hình ảnh ổ đĩa cứng ảo từ định dạng VMDK VMWare sang định dạng VHD của Microsoft. những thao tác chuyển đổi được ra mắt an toàn và ổn định.


2Tware Convert VHD không những hỗ trợ chuyển đổi đĩa ảo mà nó còn hỗ trợ chuyển đổi từ những đĩa cứng dang định dạng VHD USB. Mọi tập tin được chuyển đổi được đảm bảo an toàn và chất lượng không thay đổi so với tập tin gốc.


2Tware Convert VHD hiển thị nguồn dẫn tập tin đầu vào và đầu ra rõ ràng, bạn chỉ việc chọn nguồn đầu ra và đầu vào, nhấp chuột vào “Chuyển đổi” là bạn cũng rất có thể mong chờ kết quả sản phẩm của tớ rồi.


Phần mềm 2Tware Convert VHD còn có khả năng chuyển đổi hàng loạt những tập tin cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc. Sử dụng phần mềm sẽ làm bạn hài lòng về những tính năng tiện ích của nó.


Một số tính năng chính của phần mềm 2Tware Convert VHD :


– Hỗ trợ chuyển đổi đĩa ảo VMDK VMWare sang định dạng VHD của Microsoft.
– Hỗ trợ chuyển đổi tập tin từ đĩa cứng sang định dạng VHD USB.
– Thời gian chuyển đổi nhanh gọn, đảm bảo chất lượng tập tin được không thay đổi so với file gốc.
– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt những tập tin cùng lúc.

  • 2Tware Convert VHD 1.0.4
    (Bản chuẩn cuối) – 28/11/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *