Download 2EPUB – Chuyển đổi định dạng tài liệu sang epub

Nguyễn Trường Giang  update: 19/01/2017

2EPUB là một web site được cho phép bạn chuyển đổi định dạng những tài liệu để hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng trên những thiết bị đọc sách điện tử của tôi. Rất nhiều định dạng file hiếm gặp hoàn toàn có thể được chuyển đổi dễ dàng và nhanh gọn.

Quảng cáo

 2EPUB hoàn toàn có thể chuyển đổi định dạng những tập tin tài liệu của bạn thành những định dạng ebook không giống nhau, gồm có cả những định dạng theo chuẩn ePub. Ngay từ trình duyệt web của máy tính, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng file PDF sang định dạng ePub, DOC sang ePub, Mobi, LIT, LRF sang ePub và còn rất nhiều định dạng tập tin khác.

những định dạng file mà 2EPUB hoàn toàn có thể chuyển đổi gồm có doc, docx, epub, fb2, html, lit, lrf, mobi, odt, pdb, pdf, prc, rtf, txt. những định dạng tập tin đầu ra gồm epub, fb2, lit, lrf, mobi….

2EPUB chuyển đổi dựa trên những phần mềm mã nguồn mở tốt nhất hiện nay, gồm có Calibre, OpenOffice, AbiWord và Unoconv. Vì vậy tốc độ chuyển đổi định dạng file lớn, những định dạng không thông thường cũng hoàn toàn có thể được chuyển đổi.

Công cụ chuyển đổi định dạng này hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ việc upload file cần chuyển đổi, 2EPUB sẽ làm nốt phần việc còn sót lại và yêu cầu bạn download file xuất ra. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh một số thông tin của file xuất ra.

Có một số giới hạn mà  2EPUB đưa ra cho việc upload file. Dung lượng tối đa của một file muốn upload không quá 25mb, số lượng file tối đa muốn upload không quá 5 file. Tuy nhiên đây cũng là một giới hạn hợp lí với nhu cầu của phần đông người tiêu dùng hiện nay.

Việc đọc sách, nghiên cứu tài liệu trên những thiết bị điện tử đang ngày càng phổ biến. 2EPUB thực sự là một công cụ trợ giúp đắc lực cho nhu cầu này.

Tính năng của  2EPUB:


– Chuyển đổi những định dạng file thông dụng thành những định dạng hiếm gặp hơn như epub, fb2, lit, lrf, mobi…
– Tốc độ chuyển đổi nhanh.
– Chuyển đổi nhiều file cùng một lúc (tối đa 5 file).
– Tối đa 25mb cho một file upload.
– Tùy chỉnh một số thông tin của file xuất ra.    Nguồn: taimienphi

    Có thể bạn quan tâm:

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *