Download 24×24 không lấy phí Application Icons – hình tượng kích thước 24×24

Nguyễn Trường Giang  update: 29/10/2013

24×24 không lấy phí Application Icons cung ứng những hình tượng kích cỡ 24×24 chất lượng rất tốt. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng, có sẵn hai cơ chế màu sắc và thích hợp cho công việc chỉnh sửa, thiết kế tahnh công cụ, phần mềm.

Quảng cáo

24×24 không lấy phí Application Icons là chương trình cung ứng những hình tượng kích cỡ 24×24 chất lượng rất tốt dành riêng cho người tiêu dùng. Phần mềm vẫn chưa những hình tượng rất có thể được sử dụng cho những nút bấm, những công cụ hay thanh công cụ của nhiều ứng dụng trong máy tính. những hình tượng có chất lượng rất tốt, khắc phục được những lỗi như những cạnh thô, màu sắc không tương thích và nhìn mờ trong kích thước nhỏ hơn.

Tiện ích 24×24 không lấy phí Application Icons hỗ trợ những định dạng tập tin PNG, BMP, GIF và ICO cho chất lượng hiển thị tốt. Hai cơ chế màu sắc có sẵn là 256 và 32-bit sẽ tạo thành độ chân thực, sinh động và hấp dẫn cho những hình tượng. Nhờ đó, những ứng dụng, thanh công cụ hay đối tượng khác sẽ hiển thị rõ nét, sắc sảo và dễ thao tác.

24×24 không lấy phí Application Icons cung ứng nhiều bộ hình tượng thuộc nhiều thể loại chủ đề không giống nhau, gồm có: Gói hình tượng trực tuyến, hình tượng vui nhộn dạng lớn, hình tượng Dễ thương Miễn phí, hình tượng máy tính để bàn, hình tượng phần mềm dạng lớn, hình tượng màn hình máy tính Vienna, Android, hình tượng Thanh công cụ, hình tượng Thanh công cụ Dế yêu, hình tượng Buddy nhỏ, hình tượng trực tuyến hoàn hảo.

những tính năng chính của 24×24 không lấy phí Application Icons:

– cung ứng hình tượng 24×24.
– chất lượng rất tốt, khắc phục nhiều lỗi.
– Hỗ trợ nhiều định dạng và 2 cơ chế màu sắc.
– cung ứng nhiều thể loại chủ đề.
 

  • 24×24 không lấy phí Application Icons 2013.1
    (Bản chuẩn cuối) – 09/01/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *