Download 2 Find MP3 – Tìm kiếm, tải nhac mp3

Lê Thị Thuỷ  update: 03/09/2014

2 Find MP3 là chương trình giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải những bản nhạc định dang MP3 dễ dàng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Quảng cáo

Phần mềm 2 Find MP3 hoàn toàn có thể thiết lập được trên những hệ điều hành Windows 95/98/2000/Me/XP nên mọi người hoàn toàn có thể thiết lập và sử dụng trên máy tính của tớ.

Dung lượng của phần mềm 2 Find MP3 nhỏ nên không làm tác động đến dung lượng ổ cứng của bạn và bạn cũng hoàn toàn có thể download và thiết lập nhanh gọn.

Phần mềm 2 Find MP3 cung ứng cho người tiêu dùng tính năng tìm kiếm dựa trên những engine trên internet. Do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm bất kể bản nhạc MP3 yêu thích nào trong hàng trăm bản nhạc trên internet.

Một tính năng nổi trội của 2 Find MP3 đó là cung ứng tới người tiêu dùng công cụ đánh giá những đường link để bạn cũng hoàn toàn có thể biết đường link đó có hoạt động hay không. Điều này cực kì có ích đối với người tiêu dùng trong việc tải nhạc để hoàn toàn có thể biết được link nào đang hoạt động và thự hiện thao tác download file đó về máy.

Bên cạnh đó ưu thế của 2 Find MP3 đó là cung ứng những kết quả tìm kiếm nhanh gọn chỉ sau vài giây và chúng được trình diễn rõ ràng cho người tiêu dùng quan sát và tìm thấy bài hát yêu thích của tớ.

Ngoài ra, chương trình 2 Find MP3 hoàn toàn có thể update tự động công cụ tìm kiếm do đó bạn không cần lo lắng về sự việc công cụ tìm kiếm không đạt tác dụng cao nhất trong việc tìm kiếm bài hát.

Những tính năng chính của 2 Find MP3

– cung ứng tính năng tìm kiếm tác dụng dựa trên những engine trên internet.

– Hiển thị những kết quả tìm kiếm trên internet nhanh gọn.

– Hỗ trợ người tiêu dùng công cụ để đánh giá những đường link hoàn toàn có thể hoạt động được hay không.

– cung ứng tính năng tự động update công cụ tìm kiếm.

Sử dụng 2 Find MP3 để có được những bài hát bạn yêu thích nhất.
 

  • 2 Find MP3 8.7.8
    (Bản chuẩn cuối) – 28/06/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *