Download 1Step DVD Copy – Sao chép, chuyển đổi DVD

Lê Thị Thuỷ  update: 02/11/2020

1Step DVD Copy hỗ trợ người tiêu dùng trong việc sao chép, trích xuất dữ liệu đĩa DVD sang ổ cứng máy tính hoặc chuyển đổi cho những thiết bị di động. Phần mềm này cũng giúp chỉnh sửa nhiều thông tin, lựa chọn những thành phần cần sao chép, tạo đĩa DVD , nén dung lượng của Video mà vẫn không thay đổi chất lượng lúc đầu.

Quảng cáo

1Step DVD Copy được chấp nhận sao lưu toàn bộ nội dung đĩa DVD sang ổ cứng của bạn để việc lưu trữ và sử dụng được thuận lợi và dễ dàng hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một đĩa DVD từ một đĩa trắng , chuyển đổi những Video từ DVD sang những định dạng  thông dụng như AVI, MP4, WMV, MKV để phát trên những thiết bị di động như PS3, Xbox 360, iPod, PSP, Zune, Smartphone di động.

1Step DVD Copy tạo ra một bản sao hoàn hảo chất lượng rất tốt của đĩa DVD. Với việc sử dụng công nghệ nén tiên tiến, phần mềm này được chấp nhận bạn sao chép dung lượng lớn đĩa DVD và một đĩa trắng có kích thước nhỏ hơn mà vẫn đảm nguyên gốc nội dung những Video lúc đầu. người tiêu dùng còn được tinh chỉnh sao chép của tôi, loại bỏ âm thanh không rất cần thiết hoặc toàn bộ title video từ những sao lưu DVD để tiết kiệm không gian.

Nếu có nhu cầu, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng 1Step DVD Copy để ghi những tập tin video có kích thước thích hợp từ đĩa cứng vào một đĩa DVD để xem trơn tru và êm mượt trên hầu hết những đầu đĩa DVD. Đây là công cụ sao chép và chuyển đổi DVD rất hữu hiệu, nhất là cho người tiêu dùng nào thường xuyên phải làm việc với đĩa dữ liệu.

những tính năng chính của 1Step DVD Copy:

– Sao chép đĩa DVD sang đĩa trắng hoặc sang ổ cứng máy tính
– Sử dụng công nghệ nén dữ liệu tác dụng
– Tạo những bản sao chất lượng rất tốt của đĩa DVD
– Loại bỏ những thành phần không rất cần thiết từ đĩa
 

  • 1Step DVD Copy 4.5.1
    (Bản chuẩn cuối) – 25/12/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *