Download 130 Fun Desktop thư mục Icons – Thư viện icon thư mục độc đáo

Trần Văn Việt  update: 22/02/2015

130 Fun Desktop thư mục Icons được chấp nhận người tiêu dùng nhanh gọn và dễ dàng thay đổi icon cho những chương trình, ứng dụng, thư mục… trên hệ điều hành windows, chương trình tổng hợp nhiều icon không giống nhau với những hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh, chắn chắn sẽ làm người tiêu dùng hài lòng.

Quảng cáo

130 Fun Desktop thư mục Icons cung ứng cho bạn bộ sưu tập những hình tượng đa dạng và phong phú về màu sắc. những hình tượng này đạt kích cỡ 32×32 và định dạng ico được dùng để thay đổi icon trên ổ đĩa, thư mục, tập tin và những kiểu dữ liệu không giống nhau trên hệ thống.

Với 130 hình tượng trong 130 Fun Desktop thư mục Icons, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn và thay thế hàng loạt những tập tin, thư mục trên hệ thống. Cũng nhờ đó mà việc quản lý dữ liệu trên ổ cứng dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều.

Mỗi hình tượng mang một điểm đặc trưng, màu sắc không giống nhau và riêng biệt cho bạn lựa chọn để thay đổi toàn bộ những thư mục trên máy tính như: My Computer, Recycle Bin, thư mục, ổ đĩa, tập tin, … Thêm vào đó, 130 Fun Desktop thư mục Icons được chấp nhận người tiêu dùng thay đổi nhiều icon cùng lúc bằng sử dụng phương pháp kéo thả với tốc độ nhanh chỉ trong vài giây đã có được những icon hoàn toàn mới thay thế.

Những tính năng chính của 130 Fun Desktop thư mục Icons:

– cung ứng bộ sưu tập những hình tượng đa dạng, phong phú thay thế những icon trên hệ thống.

130 Fun Desktop thư mục Icons cung ứng kho icon với những màu sắc đa dạng và phong phú chất lượng tốt với kích cỡ 32×32 cho bạn tùy chọn thay thế những thư mục trên hệ thống. Nhờ đó quản lý dữ liệu trên ổ cứng dễ dàng và tiện lợi hơn.

– Cơ sở dữ liệu phong phú.

130 Fun Desktop thư mục Icons tích hợp nhiều icon đủ loại màu sắc không giống nhau và riêng biệt để người tiêu dùng lựa chọn tích hợp vào những thư mục hoặc tạo bộ sưu tập cho riêng mình.

– được chấp nhận người tiêu dùng thay đổi nhiều icon cùng lúc bằng sử dụng phương pháp kéo thả với tốc độ nhanh chỉ trong vài giây đã có được những icon hoàn toàn mới thay thế.

– Giao diện trực quan và hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ.

Giao diện phần mềm được biên dịch ra nhiều ngôn ngữ thông dụng như tiếng Ba Lan, tiếng Anh, Đức và Ý, do đó tương thích với nhiều người tiêu dùng.
 

  • 130 Fun Desktop thư mục Icons 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 30/01/2006 Download



Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *