Download 13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1 – Tổng hợp đề thi Toán lớp 1 năm 2010 – 2011

Lê Thị Thuỷ  update: 05/01/2018

13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1 năm học 2010 – 2011 tập hợp 13 đề thi toán học kì I môn Toán lớp 1 tới từ những trường tiểu học, với thời gian làm bài là 60 phút cho từng đề thi. những đề gồm 5 – 7 bài tập với những dạng Toán quen thuộc được thiết kế dưới dạng điền vào những phần cho sẵn để học viên tiện làm bài.

Quảng cáo

13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1 năm học 2010 – 2011 là tài liệu học và ôn thi dành riêng cho học viên lớp 1, làm quen và rèn luyện với những phép tính cộng trừ, số lớn, số bé. những bài tập đề cập đến những dạng bài tập không giống nhau nhưng đều được trình diễn ngắn gọn, dễ hiểu, thích hợp với trình đồ học viên lớp 1.

Nếu cần thêm tài liệu tìm hiểu thêm thì bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 1 với rất nhiều những đề thi Toán kì 1 lớp 1 năm học 2016 – 2017 được Taimienphi.vn sưu tập và tổng hợp chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những em học viên ôn thi Toán, qua việc làm bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 1 năm học 2016 – 2017, những em học viên sẽ củng cố cho mình những kỹ năng và kiến thức trọng tâm và nâng cao kỹ năng tư duy, giải bài tập toán.

download 13 de thi hoc ki i mon toan lop

Bên cạnh đó, bạn tìm hiểu thêm Đề kiểm tra học kì môn Toán lớp 3 với những nội dung thi nằm trong chương trình toán sách giáo khoa. Với đề kiểm tra học kì môn Toán lớp 3, những em học viên rất có thể ôn luyện và làm quen với những đề thi.

Tài liệu này chỉ là số nhỏ những đề thi mà chúng tôi sưu tập, tuy nhiên đã khá đầy đủ cho nội dung ôn luyện Toán học kỳ I lớp 1. bạn cũng rất có thể cho con em mình làm lại những bài tập dạng điền kết quả, điền dấu lớn bé, điền số vào chỗ trống, viết số dựa vào chữ… để học viên nhớ lâu hơn.

Bạn xem thêm Đề kiểm tra định kì cuối kỳ 1 lớp 2 dành riêng cho những học viên lớp 2 ôn luyện thi hằng năm. Cũng như những đề thi khác, đề kiểm tra định kì cuối kỳ 1 lớp 2 thường gồm có 2 môn Tiếng Việt và Toán.

không chỉ là tài năng liệu đề kiểm tra để ôn tập cho cuối năm học mà những thầy cô giáo rất có thể sử dụng ngay bài luyện đọc cho bé lớp 1 để hướng dẫn những em học viên lớp 1 luyện đọc tiếng việt và nhận biết mặt chữ thành thạo. Toàn bộ nội dung bài luyện đọc cho bé lớp 1 được xây dựng với nhiều bài đọc, đánh vần, là nền tảng giúp những em học tốt những môn học khác.

Một trong những tài liệu mà những giáo viên không thể bỏ qua là giáo án lớp 1 trọn bộ được xây dựng với rất đầy đủ đủ những môn học dành riêng cho những giáo viên tìm hiểu thêm và sử dụng trong suốt năm học. Với giáo án lớp 1 trọn bộ được biên soạn bài bản, khoa học, chắc chắn những thầy cô giáo sẽ có những giờ giảng kết quả và thành công nhất.

Nội dung của 13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1 năm học 2010 – 2011:

– 13 đề thi ôn Toán lớp 1
– Nhiều dạng toán không giống nhau
– Được trình diễn ngắn gọn, làm trực tiếp
– Giúp học viên lớp 1 học và thi

  • 13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1 Doc
    (Bản chuẩn cuối) – 09/02/2017 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *