Download 123printcards – Tạo thiệp chúc mừng trực tuyến

Bùi Minh Quang  update: 19/01/2017

123printcards là một website cung ứng tiện ích tạo và in thiệp chúc mừng một cách nhanh gọn và đơn giản. Đây là tiện ích hỗ trợ đắc lực cho bạn, thay bạn truyền tải những thông điệp trong ngày lễ hay những dịp đặc biệt khác.

Quảng cáo

123printcards cung ứng cho bạn 38 mẫu thiệp chúc mừng, giành riêng cho những dịp không giống nhau như năm mới, giáng sinh, sinh nhật, lễ tình nhân valentine, lễ đầy tháng…những mẫu của website đưa ra khá phong phú và đa dạng, đủ sức làm thỏa mãn yêu cầu của người tiêu dùng.

Nếu bạn vẫn vẫn chưa hài lòng với những mẫu của 123printcards, bạn muốn tạo một thiệp chúc mừng mang phong thái của riêng mình, website cũng hoàn toàn có thể giúp bạn. Trên giao diện của website có đường dẫn tới một kho dữ liệu hình ảnh lớn. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng kho dữ liệu này để xây dựng những mẫu thiệp chúc mừng khác theo phong thái của bạn.

Sau khi tìm kiếm hoặc thiết kế một mẫu thiệp như ý, bạn chỉ việc lưu lại một số thông tin thiết yếu, cũng như viết những lời chúc mừng, hay những lời muốn nói khác. 123printcards sẽ giúp bạn in chúng với kích thước 5x7cm.

123printcards giúp bạn truyền tải nhiều thông điệp tới gia đình, bè bạn, người thân, tình nhân mà hoàn toàn có thể bạn không thể nói ra thành lời. website đặc biệt hữu ích trong những ngày lễ lớn, những dịp đặc biệt.

Tính năng của 123printcards:

– cung ứng 38 mẫu thiệp chúc mừng giành riêng cho những dịp không giống nhau.
– Giúp người tiêu dùng tạo lập những mẫu thiệp chúc mừng khác.
– Lưu lại 1 số thông tin thiết yếu, viết những lời muốn nói.
– In thiệp với kích thước 5x7cm.    Nguồn: taimienphi

    Có thể bạn quan tâm:

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *