Download 123 Sound Recorder – Ghi âm, thu âm âm thanh

Hoàng Gia Bách  update: 20/11/2013

123 Sound Recorder là chương trình ghi âm tác dụng và lưu chúng dưới nhiều định dạng, được cho phép người tiêu dùng thu lại âm thanh từ nhiều nguồn với chất lượng tốt nhất. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa dễ dàng những File nhạc thu được.

Quảng cáo

123 Sound Recorder được cho phép người tiêu dùng ghi âm từ card âm thanh của bạn và bất kỳ nguồn âm thanh nào khác gồm có Microphone, VCR, Telephone, TV, Radio, Electronic Organ, Video Tape, CD Player, DVD Player, lời thoại từ những bộ phim, âm thanh trò chơi,.. sau đó lưu trực tiếp thành định dạng như WAV, MP3, OGG, RAW, G276 và VOX với chất lượng âm thanh CD.

123 Sound Recorder cung ứng sự hỗ trợ trực tiếp cho RealPlayer, Winamp, Windows truyền thông Player, Power DVD, Flash, Quick time và nhiều trình chơi khác để bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức những bản nhạc chất lượng rất tốt. Chương trình còn tích hợp trình chơi nhạc mini, vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể nghe bản ghi âm của tôi ngay lập tức sau khi đã hoàn thành thu âm.

123 Sound Recorder hỗ trợ một loạt những seting lấy mẫu, chọn tỷ lệ mẫu, kênh, mẫu Bit trước khi ghi. Ứng dụng này cũng được cho phép người tiêu dùng kiểm soát dễ dàng những chương trình ghi âm trải qua những phím nóng, lên lịch ghi, xác định thời điểm bắt đầu và kết thúc,

những tính năng chính của 123 Sound Recorder:

– Ghi âm thanh từ nhiều nguồn
– Hỗ trợ nhiều thiết bị phát nhạc
– Lưu âm thanh dưới những định dạng phổ biến
– Nghe bản ghi âm sau khi hoàn thành
– Điều khiển dễ dàng quy trình ghi âm
 

  • 123 Sound Recorder 3.50
    (Bản chuẩn cuối) – 10/09/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *