Download 123 PDF to Image – Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Trần Văn Việt  update: 15/08/2020

123 PDF to Image là tiện ích giúp người tiêu dùng chuyển đổi những tập tin có định dạng PDF thành những tập tin hình ảnh cho những mục đích sử dụng không giống nhau. toàn bộ được triển khai nhanh gọn trong ba bước.

Quảng cáo

123 PDF to Image có khả năng chuyển tập tin định dạng PDF thành những file hình ảnh với nhiều định dạng như BMP, JPEG, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS, TIFF…Công việc triển khai đơn giản với ba bước: chọn tập tin cần chuyển đổi, tùy chỉnh một số thuộc tính của tập tin xuất ra, sau cuối là triển khai chuyển đổi.

Trong những tùy chỉnh của 123 PDF to Image, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập định dạng tập tin xuất ra, thay đổi chất lượng hình ảnh. Tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng mà bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập những tùy chọn trên sao cho hợp lí nhất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi nhiều tập tin định dạng PDF cùng một lúc với 123 PDF to Image. Rất đơn giản khi cách triển khai cũng chỉ là ba bước như trên. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc của tớ.

Nếu không muốn chuyển đổi toàn bộ những trang của tập tin PDF, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chuyển đổi một phần. 123 PDF to Image có khả năng chuyển đổi cả những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu. Đây là tính năng vượt trội so với những công cụ chuyển đổi cùng loại khác.

123 PDF to Image khởi chạy nhanh, hoạt động ổn định. Trong những thử nghiệm hoạt động, phần mềm triển khai chuyển đổi những tập tin PDF với tốc độ cao, không tồn tại lỗi trong quy trình, những tập tin xuất ra có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Tính năng của 123 PDF to Image

– Chuyển đổi tập tin PDF thành những tập tin hình ảnh với nhiều định dạng như BMP, JPEG, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS, TIFF…
– Chuyển đổi một phần tập tin PDF.
– Chuyển đổi nhiều tập tin PDF cùng một lúc.
– Tùy chỉnh những thuộc tính của tập tin xuất ra.
– Chuyển đổi cả những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu.
– Tốc độ chuyển đổi nhanh, không tồn tại lỗi trong quy trình chuyển đổi.
 

  • 123 PDF to Image 1.5.10
    (Bản chuẩn cuối) – 27/09/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *