Download 123 Flash Menu – Tạo menu flash động

Đỗ Bá Hưng  update: 14/08/2020

123 Flash Menu hỗ trợ người tiêu dùng tạo ta những Flash Menu đẹp mắt và chuyên nghiệp chỉ bằng những thao tác đơn giản. Phần mềm cung ứng cho người tiêu dùng nhiều cấp độ không giống nhau để tạo những hình ảnh Flash, những công cụ chỉnh sửa tác dụng cùng với hàng trăm hình mẫu có sẵn để bạn lựa chọn tạo menu của riêng mình.

Quảng cáo

123 Flash Menu được chấp nhận người tiêu dùng tạo rác những Flash Menu sử dụng trong việc thiết kế Web và nhiều mục đích không giống nhau mà không yêu cầu bạn những kỹ năng phức tạp về đồ họa và xử lý ảnh. Phần mềm này cũng cung ứng nhiều hiệu ứng sinh động cho ảnh như ảnh động, âm thanh, màu sắc, độ dốc và độ sâu, tính trong suốt….

Những update mới nhất trong 123 Flash Menu 5.0.5.1974:

– Hỗ trợ thêm những công cụ tìm kiếm,  RSS, Facebook, Twitter vào thanh menu

 

những hỉnh ảnh Flash được tạo ra ở nhiều cấp độ không giống nhau và được chỉnh sửa chi tiết về văn bản, font chữ, link, hình nền, những kiểu đường viền, kiểu bóng và hiệu ứng pop-up. Chương trình cũng cung ứng hàng trăm hình mẫu có sẵn để giúp bạn lựa chọn trong quy trình tạo menu. Trong những menu chính lại có nhiều menu con nhằm chi tiết hóa cho việc tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

123 Flash Menu cung ứng những công cụ để thay đổi tên menu cho tương thích khi sử dụng trên những website, nhất là những trang cần nhiều ngôn ngữ. Bạn cũng rất có thể thêm và xóa menu, sắp xếp lại những menu chính…Với tiện ích này, việc tạo menu Flash sẽ trở thành rất dễ dàng dàng.

những tính năng chính của 123 Flash Menu:

– Tạo những menu Flash cho việc thiết kế Web
– Bổ sung những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh
– Nhiều cấp độ tạo Menu
– Chỉnh sửa và chi tiết hóa những menu
– Thay đổi tên hay sắp xếp lại thứ tự những menu
 

 

  • 123 Flash Menu 5.0.5.1974
    (Bản chuẩn cuối) – 26/01/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *