Download 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi – Tập gõ bàn phím 10 ngón trên PC

Đỗ Bá Hưng  update: 19/07/2019

Một trong những nguyên nhân làm giảm năng suất công việc của nhân viên văn phòng là do kỹ năng gõ bàn phím vẫn chưa tốt, 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi ra mắt với mục đích giúp bạn cải thiện tốc độ và sự chính xác khi gõ máy trải qua việc luyện tập qua những trò chơi. 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi cung ứng một giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều phím tắt, nhiều trò chơi mini thú vị và lưu lại kết quả trò chơi để đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Quảng cáo

Mẹo Cách cài 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi

Luyện tập gõ bàn phím 10 ngón bằng phần mềm 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi giúp bạn vừa rất có thể trò chơi Play lại vừa cải thiện được trình độ gõ 10 ngón tay của tớ. 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi hỗ trợ nhiều trò chơi tương ứng với nhiều cấp độ không giống nhau, từ cơ bản tới nâng cao trong suốt quy trình học gõ 10 ngón của bạn.

 

 

Ứng dụng trò chơi hỗ trợ đánh máy với nội dung thú vị, phong phú

10 Finger BreakOut – không tính phí Typing trò chơi là phần mềm trò chơi dùng để luyện gõ 10 ngón bàn phím nhanh, chính xác. Giao diện màn hình chính của chương trình gồm khu vực trò chơi, bàn phóm và những thông tin của từng lượt chơi. Đây là một trò chơi rất đơn giản, bạn vừa rất có thể thư giãn với ứng dụng vừa cải thiện và nâng cao khả năng đánh máy sau những lần trải nghiệm trò chơi. Khu vực bàn phím hướng dẫn bạn đặt những ngón tay vào những phím đã được khắc ghi bằng màu sắc.

10 Finger BreakOut – không tính phí Typing trò chơi cung ứng nhiều cấp độ không giống nhau của trò chơi với người bắt đầu đến trình độ nâng cao. Trong quy trình chơi, người tiêu dùng sẽ xem những thông tin về điểm số của người chơi cao nhất điểm của người đang chơi và số lượt chơi sót lại. người tiêu dùng rất có thể tùy chọn những cấp độ chơi tương thích với khả năng bản thân và thấy được sự tiến bộ của tớ trải qua những điểm số tăng dần sau mỗi lần chơi.

10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi biến bài học đánh máy thành những trò chơi nên tạo hứng thú với toàn bộ những ai đang có nhu cầu cải thiện tốc độ và kỹ năng gõ phím của tớ. người tiêu dùng sẽ rèn luyện cách đánh máy tận dụng được những ngón tay, nâng cao tác dụng gõ văn bản phục vụ cho những công việc văn phòng.

Sử dụng 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi như một phương pháp đơn giản nhất cho bạn thấy rõ kỹ năng đánh máy được cải thiện từng ngày, đồng thời cũng giúp tăng cường khả năng phản xạ của bạn. Việc điều khiển những lệnh trò choiwcos thể được tiến hành bằng những tổ hợp phím tắt.

Hiện nay những ứng dụng học đánh máy được thiết kế dưới dạng vừa phối kết hợp trò chơi, vừa học đánh máy, điển hình như Mario áp dụng những trò chơi sinh động vào một công cụ học tập, với những bài học được sắp xếp khoa học, để người học cảm thấy học mà như chơi, bên cạnh đó Mario còn cung ứng nhiều cấp độ học từ dễ, trung bình đến khó để người tiêu dùng lựa chọn.
 

10 Finger BreakOut – không tính phí Typing trò chơi có cách sử dụng đơn giản

10 Finger BreakOut – không tính phí Typing trò chơi có lệnh khởi động trò chơi rất đơn giản, đồng thời một hộp thoại xuất hiện cho biết những phím sẽ được luyện gõ trong lần chơi. Đây là một tiện ích vừa học vừa chơi rất hữu ích để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 cho bạn.

Có cùng tác dụng với 10 Finger BreakOut, TypeFaster Typing Tutor hỗ trợ người tiêu dùng tập gõ bàn phím 10 ngón phối kết hợp với trò chơi tương tác trải qua việc gõ từng chữ, số tương ứng để giúp bạn nâng cao khả năng gõ bàn phím của tớ. TypeFaster Typing Tutor hỗ trợ lên tới 25 cấp độ bài tập không giống nhau để giúp bạn làm quen dần với những độ khó khi gõ 10 ngón. Sử dụng TypeFaster Typing Tutor một thời gian chắc chắn trình độ gõ 10 ngón của những bạn sẽ được cải thiện rất nhanh

Công cụ hỗ trợ học gõ bàn phím 10 ngón không thể không nhắc tới Portable RapidTyping – Phần mềm giành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em tới người lớn, cung ứng nhiều bài tập và trò chơi giúp người tiêu dùng vừa giải trí vừa rất có thể nâng cao khả năng gõ bàn phím của tớ. Không phải thiết lập phức tạp, Portable RapidTyping hoạt động tốt trên mọi môi trường trong cả trong USB của người tiêu dùng. Portable RapidTyping được thiết kế với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, giúp bạn luôn có tinh thần sảng khoái và hăng say luyện tập.

Nhìn chung, 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi là một chương trình với nhiều tính năng mạnh mẽ, Nó được chấp nhận người tiêu dùng dễ dàng luyện tập khả năng đánh văn bản bằng mười đầu ngón tay trên hệ điều hành windows, chương trình đưa ra những bài tập tùy vào từng mức độ không giống nhau cho người tiêu dùng lựa chọn để cải thiện khả năng gõ 10 ngón của tớ.

Để có cách dùng phần mềm 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi tốt nhất, bạn nên xem thêm bài viết cách luyện gõ 10 ngón bằng 10 Finger BreakOut mà Taimienphi đã hướng dẫn, những bước cơ bản có trong bài sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm này nhanh hơn.

Trước khi sử dụng 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi, người tiêu dùng thiết yếu lập phần mềm này lên hệ thống của tớ, cách cài 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi cũng rất đơn giản, không phức tạp như nhiều cách thiết lập phần mềm khác.

những tính năng chính của 10 Finger BreakOut – không tính phí Typing trò chơi:

– Trò chơi rèn luyện kỹ thuật đánh máy 10 ngón tác dụng.
– Lưu kết quả trò chơi trên bộ nhớ.
– Hỗ trợ nhiều phím tắt.
– Đơn giản và dễ sử dụng.

MẹoLuyện gõ 10 phím với 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi

Bước 1: 10 Finger BreakOut được mở ra gồm có những thành phần chính, đều được đặt ở cột bên phải màn hình.

Start : Nút khởi động để bắt đầu trò chơi.
Stop: Nút dừng trò chơi.
Top 10: 10 điểm số cao nhất mà bạn đạt được.
Level: những cấp độ, có 3 cấp độ đó là Beginner (Bắt đầu), Intermediate (Trung bình), Advanced (Nâng cao).
Keyboard skin: Giao diện bàn phím, mặc định là kiểu Standard (Tiêu chuẩn).
Sound: Âm thanh phát ra (bạn cũng rất có thể bật hoặc tắt tác dụng này).

su dung 10 finger breakout

Bước 2: Tiện ích dưới dạng trò chơi bắn phá những khối cầu thú vị, mỗi khối cầu tương ứng với cùng 1 chữ cái. Tương ứng với từng cấp độ thì tốc độ xuất hiện của chữ cái cũng xuất hiện nhanh hơn.

ngay lúc click Start và chọn cấp độ tương thích, một hộp thoại thông báo hiển thị, hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi, bấm phím SPACE để bắt đầu trò chơi.

10 finger breakout free typing game

Trò chơi ra mắt, bạn phải gõ bàn phím tương ứng với kí tự tương ứng xuất hiện trên màn hình, gõ kí tự ở bên trái để sang trái, kí tự ở bên phải để sang phải và kí tự ở giữa để phá những khối cầu ở giữa.

Trong quy trình chơi, kết quả của trò chơi sẽ được hiển thị ngay tại cột bên phải màn hình.

High Score: Điểm số cao nhất mà bạn phải đạt được nếu muốn qua một cấp độ.
Score: Điểm số mà bạn đang đạt được.
– hình tượng vương miện dưới cùng tượng trưng cho từng cấp độ, cấp độ càng cao càng nhiều vương miện.

Bước 3: Click Stop để ngừng trò chơi, đồng thời một hộp thoại hiện ra để điền tên của tớ, tên của những bạn sẽ được hiển thị trong Top 10 nếu điểm số cao.

Click OK để hiển thị điểm số trong Top 10, click OK để đóng lại cửa sổ.

Trò chơi rất đơn giản nhưng vì sẽ được nâng cao theo từng cấp độ, đòi hỏi phản xạ của bạn phải thật nhanh nhạy thì mới phá vỡ hết được những khối cầu.

  • 10 Finger BreakOut không tính phí Typing trò chơi 6.3
    (Bản chuẩn cuối) – 22/08/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *