Download 1 Click Youtube Downloader – Phần mềm hỗ trợ tải video trên YouTube về máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  update: 09/03/2021

1 Click Youtube Downloader hỗ trợ tải video Youtube để bạn có thời cơ sở hữu những bộ phim hấp dẫn, video ca nhạc hay. ưu thế của 1 Click Youtube Downloader là khả năng tải nhanh, tải video ở nhiều định dạng không giống nhau, rất có thể lựa chọn chất lượng tải về cho những video.

Quảng cáo

Giới thiệu 1 Click Youtube Downloader

Công cụ 1 Click Youtube Downloader hoạt động dưới dạng add-on mở rộng giành cho trình duyệt Firefox của Mozilla với khả năng hỗ trợ download những video từ trang san sẻ video trực tuyến Youtube. Sự có mặt của tiện ích này trên trình duyệt sẽ làm cho quy trình download video trở thành nhanh hơn, và sau khi tải xong, những video sẽ được lưu trong một thư mục đã lưu từ trước đó.

1 click youtube downloader

1 Click Youtube Downloader – Phần mềm tải video Youtube

Muốn download những video trên Youtube, trước hết bạn cần truy cập vào YouTube.com, tìm video muốn tải về, phía dưới video đang phát sẽ xuất hiện nút Download nhỏ red color,  và bạn chỉ việc click để lưu video về máy tính. Bạn cũng rất có thể đổi tên file video theo ý muốn và lựa chọn định dạng video sau khi tải về. 1 Click Youtube Downloader còn có tác dụng tự động tăng cấp phiên bản và người tiêu dùng cũng rất có thể tích hợp với cùng 1 số chương trình download nổi tiếng như: IDM, Orbit Downloader, và Youtube Downloader để hỗ trợ tốt hơn cho quy trình download.

1-Click YouTube Video Download là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Firefox với khả năng tải video YouTube, hỗ trợ nhiều định dạng không giống nhau, ưu thế của ứng dụng này là tải video YouTube nhanh, hạn chế lỗi video cũng như tải về những video chất lượng như bản gốc. Với tiện ích nhỏ gọn này, bạn cũng rất có thể sở hữu bất kỳ một video yêu thích nào trên Youtube, lưu trên máy tính để coi lại dễ dàng.

1-Click YouTube Video Download là ứng dụng mã nguồn mở hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng của Firefox được cho phép bạn tải về những video từ Youtube chỉ với cùng 1 click chuột. Ứng dụng hỗ trợ mọi định dạng của Youtube như MP4, FLV, WebM, 3GP với chất lượng từ 144p đến 3072p.  Khi được cài vào trình duyệt, tiện ích này sẽ thêm một đường link nhỏ YouTube để bạn tải video khi nào muốn. Nếu bạn đang muốn tải về những tập tin video từ Youtube thì không ứng cử viên nào sáng giá hơn khi bạn lựa chọn phần mềm 1-Click Youtube Downloader.

1-Click YouTube Video Download được cho phép người tiêu dùng lựa chọn chất lượng video tải về và tốc độ tải còn tùy theo dung lượng của video. Nhìn chung, tốc độ tải của ứng dụng được đánh giá tốt nên hiện nay số lượng người tiêu dùng tiện ích này đã lên tới con số gần 15 triệu người.  Ứng dụng này hỗ trợ phương pháp kéo thả nên chỉ việc một vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thể sở hữu những đoạn video yêu thích của tớ. Bạn chỉ việc kéo thả địa chỉ URL Youtube vào giao diện chính, chương trình sẽ tải về ngay lập tức. Ngoài ra bạn cũng rất có thể tìm kiếm tập tin dựa trên những từ khóa.

những tính năng chính của 1-Click YouTube Video Download:

– Hỗ trợ tải video từ Youtubbe
– Hỗ trợ mọi định dạng của Youtube
– Lựa chọn chất lượng tải về
– Tốc độ tải khá nhanh
– Tích hợp vào trình duyệt Chrome

Phần mềm cùng tác dụng:

Phổ biến nhất hiện nay, người tiêu dùng máy tính thường sử dụng IDM để tải video phần mềm IDM giúp tải nhanh và chất lượng nhiều định dạng dữ liệu từ Internet về máy tính.

  • Download app: IDM

 

  • 1 Click Youtube Downloader 2.1.7
    (Bản chuẩn cuối) – 22/10/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *