Download 1 Click Unzip – Giải nén những file ZIP

Diệu Hương Giang  update: 30/10/2013

1 Click Unzip là ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với những công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người tiêu dùng triển khai giải nén cho file nén ZIP chỉ với cùng 1 cú kích chuột đơn giản.

Quảng cáo

1 Click Unzip được cho phép người tiêu dùng lựa chọn file ZIP cần giải nén và thiết lập thư mục lưu trữ file đầu ra để quy trình ra mắt chính xác và không xảy ra nhầm lẫn hay sự cố nào. Từ đó, bạn cũng rất có thể triển khai việc giải nén bất kì file ZIP nào đang sở hữu để rất có thể nắm bắt thông tin hay chỉnh sửa cho công việc của tôi.

Phần mềm 1 Click Unzip có điểm mạnh nổi trội đó là tốc độ giải nén nhanh đáng ngạc nhiên mà không làm tác động tới dữ liệu bên trong cũng như không tồn tại tình trạng lối hay mất mát dữ liệu. Với điểm mạnh này những bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của tôi cũng như không ngần ngại triển khai giải nén cho file ZIP vì lo lắng thời gian chờ đón quá lâu.

Ngoài ra, 1 Click Unzip còn có khả năng tích hợp với trình duyệt Internet Explorer nên bạn cũng rất có thể duyệt tệp tin với Explorer nếu muốn mà không gặp bất kì khó khăn nào. Đây là tính năng độc đáo mà không phải chương trình nào cũng hỗ trợ người tiêu dùng để rất có thể duyệt tệp tin một được chủ động hơn.

Những tính năng chính của 1 Click Unzip:

–    Hỗ trợ lựa chọn file nén ZIP và thư mục lưu trữ file đầu ra sau khi hoàn thành giải nén.
–    Khả năng làm việc nhanh gọn và đảm bảo không mất mát hay lỗi dữ liệu.
–    được cho phép duyệt tệp tin với Explorer.
 

  • 1 Click Unzip 3.0
    (Bản chuẩn cuối) – 28/06/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *