Download 1 Click PC Fix – Tối ưu hệ thống máy tính

Đỗ Bá Hưng  update: 27/07/2020

1 Click PC Fix là chương trình xử lý registry và có công dụng “khám bệnh” cho PC, chỉ bằng một lần click chuột sẽ giúp bạn sửa máy tính của bạn được sửa chữa ngay lập tức.

Quảng cáo

Hệ thống máy tính của những bạn sẽ khởi động nhanh và chạy ổn định hơn khi bạn dùng 1 Click PC Fix. Đặc biệt, máy của bạn cũng sẽ “tăng tốc”, giúp bạn giảm sút những khó khăn khi hệ thống tỏ ra chậm chập vì đã có “bác sỹ” chăm sóc sức khỏe máy tính bởi những phần mềm ứng dụng trong chương trình.

1 Click PC Fix : Sẽ sửa chữa những lỗi trong máy tính của bạn và tăng tốc hệ thống máy tính khi những lỗi registry sẽ làm chậm tốc độ của máy tính vì trong suốt quy trình sử dụng ,Windows registry sẽ trở thành rời rạc và sinh ra những lỗi trên.1 Click PC Fix
Download 1 Click PC Fix – Phần mềm Tối ưu hệ thống máy tính

1 Click PC Fix được sử dụng hệ thống tiên tiến nhất sẽ sửa máy tính của bạn một cách sớm nhất và sẽ đảm bảo những công dụng máy tính của bạn thông suốt. Sửa chữa máy tính bằng chương trình này thường xuyên sẽ giúp hệ thống ổn định hơn và bạn không cần mua hay upgrade những phần cứng đắt tiền vì đã có chương trình sửa chữa cho bạn.

1 Click PC Fix là phần mềm tối ưu hóa máy tính gồm có: Registry Cleaner, PC Doctor, Disk Cleaner và Tweaker Windows sẽ sửa chữa máy tính của bạn chỉ với một cú click chuột. Hệ thống của những bạn sẽ chạy nhanh hơn khi khởi động lên và ổn định hơn khi chạy, những ứng dụng chương trình của những bạn sẽ chạy nhanh và ổn định hơn, và những bạn sẽ không phải bận tâm với vấn đề hệ thống của bạn chạy ì ạch. Chương trình sẽ bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn trước những file độc hại.
 
Tính năng chính của 1 Click PC Fix:

– Phục hồi tốc độ máy tính của bạn.

– Sửa chữa những lỗi trong máy tính.

– Đảm bảo hệ thống chạy thông suốt, ổn định.

– Dọn dẹp Registry.

 

  • 1 Click PC Fix 4.1
    (Bản chuẩn cuối) – 20/09/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *