Download 1 abc.net Duplicate Finder – Tìm kiếm dữ liệu trùng nhau

Nguyễn Thuý Thanh  update: 12/08/2020

1-abc.net Duplicate Finder cung ứng cho người tiêu dùng tính năng tìm kiếm những tập tin trùng nhau trên máy tính, trên những ổ cứng bên phía ngoài, trên đĩa CD, DVD, ổ USB hay thẻ nhớ máy ảnh để quản lý và theo dõi chúng dễ dàng hơn. Ứng dụng này cung ứng cơ chế tìm kiếm linh hoạt và nhanh gọn, in danh sách tìm kiếm hoặc lưu trữ chúng

Quảng cáo

1-abc.net Duplicate Finder được sử đụng để tìm kiếm những tập tin trùng nhau trên máy tính hoặc card SD, thẻ nhớ USB, ổ cứng bên phía ngoài,… nhằm theo dõi hoặc loại bỏ chúng. Phần mềm này cung ứng những cách thức tìm kiếm riêng dựa theo  tên, kích cỡ, thời gian thay đổi sau cùng của tập tin,.. và hiển thị chúng dưới dạng một danh sách chi tiết, những bạn sẽ quyết định bỏ qua, sử dụng hay xóa những tập tin trùng lặp đã tìm thấy.

Những cải tiến mới của 1 abc.net Duplicate Finder 6.00:

– Cải thiện tốc độ tìm kiếm dữ liệu trùng nhau

 

1-abc.net Duplicate Finder tích hợp những công cụ tìm nhanh và cơ chế tìm kiếm thông minh để xác định những tập tin giống nhau. Trong quy trình tìm kiếm, người tiêu dùng rất có thể  chỉ so sánh những tập tin với kích cỡ, tên, ngày tháng,… đã xác định trước. Danh sách kết quả tìm được rất có thể được chỉnh sửa trong Notepad, in trực tiếp hoặc sử dụng máy in của hệ thống mạng.

1-abc.net Duplicate Finder còn được chấp nhận người tiêu dùng xóa hoàn toàn những tập tin trùng lặp đã tìm thấy mà không tồn tại một công cụ nào có khả năng phục hồi. Tiện ích này cũng rất có thể so sánh tổng lượng CRC32 riêng của mỗi tập tin để tăng tốc tìm kiếm. Đây là chương trình di động nên rất có thể seting trên thẻ nhớ USB, ổ đĩa mềm hoặc những thiết bị rất có thể ghi lại được.

những tính năng chính của 1-abc.net Duplicate Finder:

– Tìm kiếm những tập tin trùng nhau
– Hỗ trợ tìm trên máy tính, trên những ổ cứng bên phía ngoài, trên đĩa CD, DVD, ổ USB hay thẻ nhớ máy ảnh.
– Tốc độ tìm kiếm nhanh
– cơ chế tìm kiếm linh hoạt
– Hiển thị danh sách chi tiết những tập tin tìm được
– cung ứng lựa chọn xóa hoặc lưu lại dữ liệu
– rất có thể seting từ USB hoặc thẻ nhớ
 

 

  • 1 abc.net Duplicate Finder 7.00
    (Bản chuẩn cuối) – 22/12/2017 Download
  • 1 abc.net Duplicate Finder 6.00
    – 11/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *