Download 1 2 3File Word to PDF – Chuyển đổi file Word sang PDF

Lê Thị Thuỷ  update: 13/08/2020

1-2-3File Word to PDF là một công cụ chuyển đổi file Word thành những tập tin định dạng PDF. Việc chuyển đổi ra mắt trong thời gian ngắn, những tập tin tạo thành có chất lượng rất cao.

Quảng cáo

1-2-3File Word to PDF là một công cụ chuyển đổi cực kì kết quả. Bạn chỉ việc đưa vào phần mềm file Word cần chuyển đổi, phần mềm sẽ nhanh gọn xuất ra tập tin định dạng PDF với chất lượng không khác gì so với tập tin nguồn.

Việc chuyển đổi nhiều tập tin của Word cùng một lúc cũng được 1-2-3File Word to PDF xử lí dễ dàng. những thông tin gốc của tập tin như font chữ, hình ảnh, đoạn văn… hoàn toàn được không thay đổi.

Phần mềm còn cung ứng một tính năng cực kì hữu ích. Một nút tiện ích nhỏ được 1-2-3File Word to PDF tích hợp ngay trong thanh công cụ của Microsoft Word. Khi bạn hoàn tất việc soạn thảo một văn bản trên Word, bạn cũng rất có thể ngay lập tức lưu chúng dưới dạng tập tin định dạng PDF.

Phần mềm tương thích với những hệ điều hành thông dụng của Windows. Trong những thử nghiệm, 1-2-3File Word to PDF đã thể hiện sự vượt trội so với những phần mềm giống như khi triển khai chuyển đổi nhanh và không tồn tại lỗi xảy ra.

Định dạng tập tin PDF đang ngày càng phổ biến do có điểm mạnh vượt trội những tập tin thông thường của Word về tính bảo mật và lưu trữ dữ liệu. Vì vậy, 1-2-3File Word to PDF thực sự là một tiện ích rất cần thiết cho công việc.

Tính năng của phần mềm 1-2-3File Word to PDF:

– Chuyển đổi file Word thành file PDF.
– Chuyển đổi nhiều file Word cùng một lúc.
– Tích hợp tiện ích chuyển đổi ngay trên thanh công cụ của Word.
– Tập tin xuất ra vẫn giữ được những thuộc tính của tập tin gốc.
– Tốc độ chuyển đổi nhanh, không tồn tại lỗi xảy ra trong quy trình chuyển đổi.

  • 1 2 3File Word to PDF 3.0
    (Bản chuẩn cuối) – 11/12/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *