Download 007 DVD Copy – Copy, Sao chép đĩa DVD

Thu Hà  update: 13/08/2020

007 DVD Copy là ứng dụng sao chép nội dung của đĩa DVD sang DVDRW. quy trình sao chép ra mắt với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh như DVD gốc.

Quảng cáo

007 DVD Copy có khả năng sao chép toàn bộ nội dung của một DVD sang DVDRW một cách nhanh gọn. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của DVD thuở đầu vẫn giữ được nguyên bản. hoàn toàn có thể nói phần mềm đã tạo ra những bản sao y hệt như bản gốc.

Bất kì loại video nào trên đĩa DVD (D5 và D9) đều hoàn toàn có thể được 007 DVD Copy sao chép. Bất kì nội dung nào liên quan đều không bị thất thoát như chất lượng âm thanh, chất lượng hình ảnh, phụ đề, ngôn ngữ…

những bảo vệ vùng đĩa như RPC-I/RPC-II/RCE được 007 DVD Copy loại bỏ tự động trong quy trình sao chép. Tốc độ sao chép lớn, phần mềm có khả năng sao chép một DVD-9 vào một DVD-5 trong thời gian chỉ một giờ. Tất nhiên tốc độ này còn tùy theo chất lượng của hệ thống.

007 DVD Copy sao chép những DVD có độ tương thích cao. Sản phẩm xuất ra hoàn toàn có thể đọc trên máy tính hay đầu đĩa DVD.

Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều loại DVD không giống nhau, thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. những loại đĩa được 007 DVD Copy hỗ trợ gồm có DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD DL-RW, DVD DL + R.

Giao diện của 007 DVD Copy thực sự đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên giao diện này không thể mới lạ, cần phải có một chút cải tiến. Nhìn chung với những tiện ích mà phần mềm mang lại, đây là công cụ thiết yếu cho máy tính, đặc biệt với những người tiêu dùng có niềm đam mê về điện ảnh.

Tính năng chính của 007 DVD Copy

– Sao chép toàn bộ nội dung của DVD.
– Bản sao giữ được chất lượng nội dung như bản chính.
– những bảo vệ vùng đĩa như RPC-I/RPC-II/RCE được 007 DVD Copy loại bỏ tự động trong quy trình sao chép.
– Hỗ trợ NTSC và PAL DVD.
– Bản sao có khả năng tương thích cao với máy tính và đầu đĩa DVD.
– Hỗ trợ DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD DL-RW, DVD DL + R.
– Tốc độ sao chép lớn.

  • 007 DVD Copy 5.94
    (Bản chuẩn cuối) – 24/11/2016 Download
  • 007 DVD Copy 5.91
    – 29/11/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *