Download 007 DVD Author miễn phí – Sao chép video sang đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  update: 05/08/2020

007 DVD Author miễn phí là ứng dụng sao chép những video trong máy tính sang DVD một cách nhanh gọn. Phần mềm giúp bạn dễ dàng sẻ chia những phim hay, những video hài hước cho bè bạn hay cho người thân trong gia đình.

Quảng cáo

007 DVD Author miễn phí có khả năng sao chép những video có định dạng tập tin MPEG sang DVD nhanh gọn. Ngoài ra bạn cũng rất có thể sao chép tập tin VOB đầu ra sang DVD+/-R(W). Như vậy bạn đã sở hữu thể cùng bè bạn, người thân thưởng thức những video đặc sắc mà mình sưu tập được mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm sau quy trình sao chép của 007 DVD Author miễn phí có chất lượng rất cao, tương đương với video gốc của bạn. Sau khi quy trình sao chép hoàn tất, DVD đã rất có thể trình chiếu trên TV ngay lập tức mà không gặp phải vấn đề nào.

Tốc độ chuyển đổi dữ liệu của 007 DVD Author miễn phí cao, việc mong chờ quy trình sao chép ra mắt rất ngắn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, những bạn sẽ có ngay một sản phẩm đúng như yêu cầu.

007 DVD Author miễn phí hoàn toàn miễn phí, đặc biệt dễ dàng tăng cấp khi có phiên bản mới. bạn cũng rất có thể download chỉ với một cú nhấp chuột, cũng như tiến hành thao tác thiết lập phần mềm nhanh gọn.

Phần mềm khởi chạy nhanh, hoạt động kết quả, chiếm ít nguồn tài nguyên, không tác động đến những chương trình khác đang hoạt động của máy tính. Trong những thử nghiệm hoạt động, 007 DVD Author miễn phí không gặp phải bất kì lỗi nào.

Tính năng của 007 DVD Author miễn phí:


– Sao chép video định dạng MPEG sang DVD.
– Sao chép chép tập tin VOB đầu ra sang DVD+/-R(W).
– Tốc độ sao chép cao.
– Chạy ổn định, chiếm ít tài nguyên máy.
– Hoàn toàn miễn phí.

  • 007 DVD Author miễn phí 2.97
    (Bản chuẩn cuối) – 21/12/2016 Download
  • 007 DVD Author miễn phí 2.92
    – 11/03/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *