Download 001 File Joiner and Splitter – Chia nhỏ, ghép nối file 001

Nguyễn Thuý Thanh  update: 17/07/2020

001 File Joiner and Splitter là một trong những phần mềm được cho phép người tiêu dùng chia nhỏ một tập tin thành nhiều tập tin không giống nhau trên hệ điều hành windows để người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sẻ chia cũng như tải những dữ liệu đó lên mạng. Ngoài ra chowng trình trình còn được cho phép người tiêu dùng tiến hành nối những files nhỏ thành một files hoàn chỉnh với tốc độ nối nhanh, chuẩn xác nhất.

Quảng cáo

001 File Joiner and Splitter giúp người tiêu dùng phối kết hợp toàn bộ những file được kết thúc bởi những phần mở rộng như .001, .002, .003…quay về đúng kích thước file thuở đầu của những tập tin đó. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chia tách những file có dung lượng lớn thành những phần nhỏ hơn để dễ dàng Upload lên Internet và khôi phục lại những file thuở đầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột.001 File Joiner and Splitter
Download 001 File Joiner and Splitter – Phần mềm Chia nhỏ, ghép nối file 001

cũng tương tự những phần mềm ghép file, chia tách những file nổi tiếng như Fastest File Splitter and Joiner, WinMend File Splitter hay HJSplit… 001 File Joiner and Splitter giúp người tiêu dùng cắt hoặc ghép nối file định dạng *.001 nhanh cho dù kích thước file có lớn hay nhỏ. Đặc biệt là HJSplit với tốc độ cùng khả năng chi nhỏ file kết quả, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng.

những tập tin có dung lượng lớn thường mất rất nhiều thời gian trong quy trình Upload chúng lên Internet, thậm chí, nếu muốn Upload file có dung lượng lớn dữ liệu đó lên website thì nhiều web site còn yêu cầu người tiêu dùng phải trả phí thì mới cho Upload. Trước đây, cách duy nhất để làm dữ liệu có dung lượng nhỏ đi thì chỉ có cách nén hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng file khác với kích thước nhỏ hơn, còn đối với những file có kích thước lên tới hàng chục GB thì cho dù là nén thì cũng không làm giảm sút dung lượng xuống nhiều, hoặc nếu có chuyển đổi thì cũng chỉ làm giảm đi chất lượng của tập tin. Ngày nay, người tiêu dùng thường có những lựa chọn thông minh hơn để chia nhỏ và ghép nối những file của tôi, dễ dàng trong việc Upload cũng như ghép nối những file con này. Một trong những lựa chọn đó là sử dụng chương trình 001 File Joiner and Splitter.

Tính năng chính của 001 File Joiner and Splitter

– Chia tách những tập tin lớn thành những tệp tin nhỏ.

người tiêu dùng sử dụng tác dụng này để chia tách một file có dung lượng lớn thành những file có dung lượng nhỏ hơn để dễ dàng Upload, sẻ chia file trên Internet hoặc lưu trữ chúng vào những thiết bị như USB, ổ đĩa CD/DVD.

người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập 001 File Joiner and Splitter để mở cửa sổ Explorer sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tạo ra bất kì một tập BAT để tham gia những tập tin mà không cần sử dụng công cụ này cũng như xóa những file nguồn khi triển khai công việc.

– Không giới hạn kích thước dung lượng tập tin để chia tách:

 người tiêu dùng hoàn toàn có thể chia tách một tập tin có giới hạn là 2GB hoặc thậm chí là 50GB. Bất kì kích thước nào, chương trình cũng đều hỗ trợ. người tiêu dùng không cần thiết phải quá lo lắng xem xem chương trình có xử lý được đối với dung lượng quá lớn này không, hãy yên tâm rằng, nó vẫn hoạt động như vẫn chưa hề gặp bất kì khó khăn nào xảy ra.

– Tùy chỉnh, lựa chọn những phương pháp để chia tách.

001 File Joiner and Splitter cho pháp người tiêu dùng chỉ định thư mục đầu ra và những phương pháp phân chia tập tin như theo số lượng tập tin con hoặc lựa chọn số dung lượng (ví dụ 100MB hoặc 200MB).

– Ghép nối những tập tin tạo thành một file có dung lượng hoàn chỉnh

Khi nói về việc phối kết hợp những file để tạo thành dung lượng thuở đầu của file, toàn bộ những gì mà người tiêu dùng phải làm là chỉ định đường dẫn của file thứ nhất (với phần mở rộng thuở đầu là .001), chương trình sẽ tự động tìm những phần sót lại (hãy nên nhớ rằng những file nhỏ này phải được đặt cùng trong một thư mục, được viết tên giống nhau, chỉ khác phần mở rộng là .001 hoặc .002).

-Nối những file mà không rất cần thiết lập chương trình nào khác.

Điều này giúp những file mới được chia nhỏ có dung lượng lớn hơn, giúp thuận tiện trong việc lưu trữ.

– Hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến.

Chương trình hoàn toàn có thể chia tách, ghép nối hầu hết những dữ liệu không giống nhau như âm thanh, hình ảnh, video, văn bản… Nó hỗ trợ những định dạng file phổ biến AVI, MPEG, MP3, EXE, JPG, MKV, FLV, WMV, WMA, BMP, PNG, TIFF, và những video HD có dung lượng lớn khác.

– Tùy chỉnh thiết lập thông số của file.

Thêm vào đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm tra tên, kích thước, đường dẫn của mỗi file. Trong phần “Tùy chọn” của 001 File Joiner and Splitter, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập kích thước bộ nhớ cache, cũng như lưu những thiết lập hiện tại hoặc khôi phục lại giá trị thuở đầu.

 

  • 001 File Joiner and Splitter 4.0.5
    (Bản chuẩn cuối) – 10/01/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *