Đơn vị nào chuyên vận chuyển gửi hàng đi Úc uy tín? Bạn đang muốn vận chuyển gửi hàng từ Việt đi sang Úc cho người thân, bè bạn, đối tác Sale tại đây, bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để đảm nhận công việc này giúp bạn… Giữa vô số những công ty, đơn vị vận chuyển mọc lên như nấm hiện nay với những hình thức quảng cáo cùng vô số lời “mật ngọt” về những tiện ích, chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ và cước phí cạnh tranh khiến bạn cực kì do dự không biết nên tin tưởng lựa chọn đơn vị nào, thì bài viết sau sẽ giúp những bạn giải đáp cũng như lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng đi Úc an toàn, uy tín.

Giaonhan247 – Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên gửi hàng đi Úc giá rẻ

Đơn vị Giaonhan247 với web site: giaonhan247.com và giaonhan247.vn được đánh giá là một công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam cũng như vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi những vương quốc hàng đầu trái đất như Mỹ, Nhật, Đức, Trung quốc, Hàn quốc, Úc,… Đáp ứng nhu cầu trao đổi, vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc mà Giaonhan247 cho ra mắt dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc đầy tiện ích, chúng tôi còn nhận mua hộ hàng Úc từ những website thương mại điện tử hàng đầu nước Úc như pandora úc,… và vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam an toàn, nhanh gọn nhất.

Giaonhan247 hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho quý khách lựa chọn gói dịch vụ thích hợp với cước phí hợp lý trải qua hệ thống báo giá tự động nhanh gọn, chỉ với vài thao tác đơn giản ngay tận nhà, là bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai nhanh gọn việc gửi hàng cho người thân, bè bạn, đối tác Sale tại Úc trong thời gian sớm nhất, vì sau khi đồng ý những thỏa thuận gửi hàng, hàng hóa của những những bạn sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn trọng, nhanh gọn, và được kết nối với chuyến bay, tàu thủy sớm nhất để hàng hóa hoàn toàn có thể nhanh gọn đến tay người nhận ở bất kỳ đâu trên tổ quốc Úc xinh đẹp.

Giaonhan247 nhận vận chuyển bất kỳ hàng hóa nào mà không giới hạn số lượng, kích thước (trừ những mặt hàng nguy hiểm, cháy, nổ, mặt hàng cấm theo quy định của pháp lý Việt Nam và Úc) gồm có những hàng hóa như sau:

 • Nhận gửi hàng cá nhân đi Úc
 • Nhận gửi hàng mẫu, hàng hóa là chứng từ, giấy tờ, hồ sơ,… đi Úc.
 • Nhận vận chuyển đi Úc hàng hóa là những mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang,…
 • Nhận gửi thực phẩm khô như mực khô, cá khô, tôm khô hay những loại bánh kẹo khác đi Úc.
 • Nhận vận chuyển hàng hóa có giá trị cao như hàng công nghệ, điện tử, phụ kiện, linh kiện điện tử,…
 • Nhận vận chuyển những mặt hàng khó lưu thông với số lượng lớn như dược phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm,…
 • Nhận vận chuyển những mặt hàng đặc biệt đơn vị khác không nhận vận chuyển như: nệm, máy ép nước mía, máy làm kem, máy ép nhiệt, chén, bát dĩa, tranh thêu, tranh, tượng gỗ, tượng Phật, tượng Chúa, thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thực phẩm công dụng,…
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ của Giaonhan247 sẽ giúp bạn xóa khỏi được những khó khăn, rắc rối trong cách chuyển hàng truyền thống khi tự mình vận chuyển hàng hóa sang tổ quốc bạn. những vấn đề về thủ tục, chi phí hải quan, thông quan, đơn vị chúng tôi sẽ giúp quý khách xử lý nhanh gọn, giúp quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian tối ưu nhất. Ngoài ra, khi có sự cố về hàng hóa như hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, đổ vỡ,… chúng tôi sẽ xử lý nhanh gọn cũng như có bồi thường thỏa đáng theo thỏa thuận thuở đầu.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bao nhiêu 1kg?

Bảng giá cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bao nhiêu 1kg là thắc mắc mà bất kỳ quý người tiêu dùng nào sử dụng một dịch vụ nào không riêng gì dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc. những bạn xem thêm trực tiếp bảng giá gửi hàng đi Úc của đơn vị Giaonhan247 chúng tôi tại đây: https://shiphanguc.com/bang-gia-cuoc-phi-gui-hang-di-uc-bao-nhieu-1kg.html

Quý khách lưu ý phí vận chuyển này đã gồm có phí thủ tục khai báo hải quan, và những phụ phí khác. Quy định về trọng lượng và kích thước vận chuyển đi Úc được tính như sau:

– Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn trọng lượng trong thực tiễn thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn trọng lượng trong thực tiễn thì cước phí sẽ được tính theo trọng lượng trong thực tiễn.

Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

– Riêng đối với những mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu của Giaonhan247 để được tư vấn chi tiết nhé.

Với dịch vụ gửi hàng đi Úc đầy tiện ích của Giaonhan247, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý người tiêu dùng, cho dù là người tiêu dùng khó tính nhất. Mọi thắc mắc về đơn vị nào chuyên vận chuyển gửi hàng đi Úc uy tín mà chúng tôi sẻ chia trên đây cũng như dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc uy tín, giá rẻ của Giaonhan247, những bạn vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin tiếp về sau:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:

 • Thành Phố Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: căn nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Email:

 • Mua hộ: order@giaonhan247.com
 • Ship hộ: shipping@giaonhan247.com

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *