Đổi hình nền Desktop trên Windows 10 mới nhất

thư mục chứa hình nền trong win 10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Đổi hình nền Desktop trên Windows 10 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Video hướng dẫn cách thay đổi hình nền desktop trên Windows 10, cách tạo hình nền một màu, tạo slide ngoài desktop trên Windows 10nnSo với các bản Windows trước đây thì Windows 10 quả thật là tuyệt vời, các tính năng thay đồi hình nền hiện đại hơn, dễ dàng điều chỉnh hơn. Các bạn có thể dễ dàng đổi hình nền hoặc chọn hình nền một màu, tạo danh sách trình chiếu ngay ngoài màn hình desktop trên Windows 10.nnĐể thay đổi hình nền trên Windows 10 các bạn làm như sau:n1. Bấm chuột phải vào màn hình Desktop chọn Personalize n2. Trong Tab Background bạn chọn hình nền muốn thay đổinHoặc bấm nút Browse để chọn hình có sẵn trong máy.nnNếu các bạn muốn chọn hình nền một màu thì trong mục Background chọn Color sau đó chọn màu.nnVà cũng trong mục Background có tuỳ chọn đó là Slide Show, tính năng này cho phép bạn chọn một thư mục chứa hình và nó sẽ tự động thay đổi sau một khoảng thời gian.nnHy vọng với các này bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền và có được hình nền đẹp mắt.
tags:
doi hinh nen desktop tren windows 10, đổi hình nền desktop, windows 10, desktop background windows 10, đổi hình nền win 10, change desktop background on wind…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Đổi hình nền Desktop trên Windows 10. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *