Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ? – KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư – Tư bản bất biến, khả biến

Bài viết KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư – Tư bản bất biến, khả biến thuộc chủ đề về Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư – Tư bản bất biến, khả biến trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?

Giới thiệu về KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư – Tư bản bất biến, khả biến

KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư – Tư bản bất biến, khả biến
#kinhtechinhtrimaclenin, #giatrithangdu, #tuban
Sản xuất giá trị thặng dư
Trong video trước, chúng ta đã chỉ ra rằng: quá trình sản xuất hàng hóa trong CNTB là sự kết hợp giữa Tư liệu sản xuất (gồm: máy móc, thiết bị , nhà xưởng, nguyên nhiên vật liệu …) và sức lao động con người (là hao phí thần kinh, cơ bắp người lao động). Kết quả quá trình sản xuất là tạo ra Hàng hóa có giá trị sử dụng nhất định (như: quần, áo, thực phẩm, phầm mềm, ô tô…). Sau khi có được hàng hóa, nhà tư bản sẽ bán chúng và thu được giá trị thặng dư.
Như vậy, từ Quá trình sản xuất TBCN ta rút được 2 đặc điểm cơ bản sau:
Thứ nhất, do hàng hóa là vật có giá trị sử dụng, nhưng lại chứa giá trị thặng dư bên trong nên có đặc điểm đầu tiên là sự thống nhất giữa sản xuất giá trị sử dụng và giá trị thặng dư. Mục đích của nhà tư bản là giá trị thặng dư, nhưng để đạt được mục đích đó, nhà tư bản buộc phải sản xuất những giá trị sử dụng nhất định. Nói cách khác, Không tạo ra giá trị sử dụng thì không có giá trị thặng dư.
Thứ hai, Công nhân phải làm việc dưới sự kiểm soát của nhà tư bản và sản phẩm làm ra thuộc sở hữu của nhà tư bản.
………
Biên soạn và trình bày: TS Trần Hoàng Hải
Đơn vị: Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

————————————-
1. Nội dung bài viết trong Video

2. Kho sách hay Miễn phí

3. Các bài viết Kinh tế chính trị

Tham khảo thêm kiến thức về Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ? tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ? từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ? hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư – Tư bản bất biến, khả biến được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ? giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?

Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ? - KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư - Tư bản bất biến, khả biến

Ảnh minh hoạ cho Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?

Tham khảo thêm những video khác về Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ? tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?

Video “KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư – Tư bản bất biến, khả biến” đã có 33359 lượt view, được thích 425 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Glory Education – TS.Trần Hoàng Hải đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:11:59, chúng ta hãy share clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #KINH #TẾ #CHÍNH #TRỊ #MÁC #LÊNIN #Chương #Phần #Sản #xuất #giá #trị #thặng #dư #Tư #bản #bất #biến #khả #biến, Trần Hoàng Hải,glory education,Kinh tế chính trị mác lê nin,Kinh te chinh tri mac le nin,Kinh tế chính trị,Kinh te chinh tri,Giá trị thặng dư,TƯ BẢN LÀ GÌ,Giá trị thặng dư là gì,Bản chất của tư bản. Sự chuyển hóa tiền thành tư bản,Kinh tế chính trị mác lê nin chương 3,Học thuyết giá trị,Công thức chung của tư bản,Tư bản bất biến,Tu ban bat bien,Tư bản khả biến,Tu ban kha bien.,tư bản bất biến và tư bản khả biến,giá trị thặng dư trong nền kinh tế thị trường, Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?, Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?, Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?, Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ?

Nguồn: KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 3. Phần 3. Sản xuất giá trị thặng dư – Tư bản bất biến, khả biến

Xem thêm  Thư Ký Ban Giám Đốc Tiếng Anh Là Gì - Chủ Tịch Giả Điên Về Quê Xem Mắt Thôn Nữ Thử Lòng Ai Ngờ Trúng Tiếng Sét Ái Tình Và Cái Kết

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.