image001

SEO4SALES uy tín đẳng cấp hàng đầu

Dịch vụ seo là gì?

Dịch vụ Seo là dịch vụ nhằm tối ưu hóa website dựa trên những công cụ nhằm giúp cho website được tăng thứ hạng trên google tìm kiếm. những từ khóa mục đích, tương hợp với nội dung của trang website và nhu cầu tìm kiếm đối tượng quý khách hàng.

những loại hình seo hiện nay

image003

những loại hình seo web

Dịch vụ seo từ khóa

Seo từ khóa  là việc dùng từ khóa để đưa website của bạn được xuất hiện trang nhất của google. Để từ đó giúp thu dẫn quý khách hàng click vào website.

Quy trình seo từ khóa chuyên nghiệp

+ SEO on – site – Tối ưu tổng thể website

+ Seo content – Tối ưu nội dung của website

+ Seo offpage – Tối ưu từ bên phía ngoài website

+ Seo onpage – Tối ưu trang đích.

+ Liên tục theo dõi, và đảm bảo được thứ hạng của từ khóa.

Dịch vụ seo tổng thể

Là tối ưu hóa toàn bộ website, theo đúng những tiêu chuẩn mà google đưa ra. Kèm thêm một vài những yếu tố ngoài lề giúp tăng độ uy tín cũng như chất lượng cho website, trải nghiệm người tiêu dùng.

Yếu tố chính để tối ưu hóa Seo tổng thể

+ Onpage SEO.

+ Offpage SEO.

+ Technical.

Dịch vụ Seo Social

Đây đúng là cách phối kết hợp giữa những trang social truyền thông media cộng với lượt tương tác người tiêu dùng ở Facebook hay Zalo và Seo google góp phần tăng thứ hạng của website lên top bảng tìm kiếm đơn thuần.

Seo ảnh

Là quy trình tối ưu hóa hình ảnh của sản phẩm hay hình ảnh của website được đứng lên bảng xếp hạng. Nhờ vào kết quả tìm kiếm từ google cùng với nhiều công cụ tìm kiếm khác.

Công việc chính trong tối ưu hình ảnh:

+ Tối ưu hóa dung lượng của file ảnh.

+ Đặt tên file trùng với từ khóa hoặc nội dung của hình, không chứa dấu và được nối với nhau bằng dấu “ – “.

+ Tối ưu những tiêu chuẩn khác: Caption, alt tag, open graph,…

Seo app

Hiện nay, đa phần người tiêu dùng mobile nhiều hơn thế là desktop. Chính vì vậy, mà việc seo app sẽ giúp cho website của bạn lôi cuốn được lượng người tiêu dùng mới lớn.

Tại sao nên chọn dịch vụ seo website uy tín?

image005

điểm mạnh từ chọn địa điểm seo uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm công ty seo ở cùng khu vực. Rất đơn giản chỉ việc vài thao tác vào google gõ nội dung cần tìm kiếm ví dụ: “ dịch vụ seo HCM hay dịch vụ seo tại thành phố sài thành” thì ngay lập tức sẽ có một dãy sự lựa chọn giành cho những bạn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng dễ chọn phải những đơn vị dịch vụ không uy tín  “ tiền mất tật mang”. Do vậy, cần phải tuyển chọn kỹ lưỡng, cẩn trọng để có được những địa chỉ dịch vụ seo uy tín. Bởi, nếu tìm được những đơn vị uy tín, doanh nghiệp của những bạn sẽ được:

 + Tăng lượng truy cập người tiêu dùng đến website lớn.

+ lôi cuốn được lead chất lượng rất tốt góp phần mang về cho doanh nghiệp số đơn hàng lớn.

+ Luôn được hiện diện ở vị trí ranking vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Khác với chạy ads chỉ triệu tập ở những mốc giờ cao điểm.

+ Tiết kiệm được nguồn chi phí lớn lên đến hơn 60 % bởi sự vững vàng và mức độ phủ rộng lớn ở thị trường tiềm năng.

+ Xây dựng lấy được niềm tin cũng như sự uy tín đối với quý khách hàng. Bởi đa phần, đến 50% người tiêu dùng họ luôn tin rằng, những website mà luôn nằm ở tốp đầu sẽ là những trang uy tín nhất.

Nói chung, dịch vụ seo web hiện nay khá phổ biến. Nhưng để bạn tìm kiếm một đơn vị seo web uy tín đảm bảo chất lượng cũng như giá cả, gợi ý thứ nhất đến những bạn đó là công ty https://seo4sale.com. Đảm bảo những bạn sẽ mang đến sự kết quả vượt qua cả sự mong đợi của những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *