• Cam kết SEO TOP 1 – 3
 • Hoàn trả 100% nếu không đúng cam kết
 • Phí duy trì SEO 10%/tháng
 • Thu sau hoàn toàn nếu KH có công ty tại TPHCM
 • Nên chọn công ty seo nào?

  Đó là lý do tại sao chúng tôi – SEO4PASSION ở đây: Để mang bạn lên một trong những vị trí trước tiên của thị trường trực tuyến google, để bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm một lượng lớn quý khách mới – tiềm năng tới website bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng định và củng cố thương hiệu bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực.

  Kĩ năng và chiến lược seo của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm hàng năm trời nghiên cứu đã được minh chứng qua chính một lượng lớn xã hội seo đông đảo hiện tại, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường.

  Đội nhóm Chuyên viên seo chúng tôi sẽ định vị website của bạn ở những vị trí mà hoàn toàn có thể lôi cuốn những lượng truy cập mà sẽ chuyển thành quý khách cũng như kết nối thương hiệu của bạn.
  dịch vụ seo website

  • SEO là quy trình Digital Marketing nhằm cải thiện khả năng hiển thị của một website trên những trang kết quả của công cụ tìm kiếm tự nhiên (tối ưu SERP tự nhiên hoặc không trả tiền) như Google, Bing, Yahoo…, bằng phương pháp phối hợp những yếu tố onpage và offpage. Tối ưu hóa trên trang đề cập đến những yếu tố trên trang gồm có cấu trúc web site, mã HTML, nội dung văn bản và hình ảnh. Tối ưu hóa ngoài trang chủ yếu đề cập đến những links ngược (backlink từ chủ đề liên quan, tạo thực thể entity doanh nghiệp, tạo google my business, google maps…) cho những Search Engine như Google, Bing, Yandex…(những links trỏ đến website đang được tối ưu hóa, từ những website có liên quan khác). Một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công sẽ mang về một lượt quý khách cực kì lớn sau khi đã được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
  • Dịch vụ SEO (SEO Services) là dịch vụ được cung ứng bởi một công ty SEO hoặc một cá nhân (SEOer), giúp người tiêu dùng dịch vụ đạt tác dụng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (ở đây là Google). SEO làm tăng thứ hạng từ khóa và số lần hiển thị trên kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang Marketing. mang về một lượng lớn quý khách truy cập vào web site, trực tiếp làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • SEO4PASSION áp dụng kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lượng khách truy cập vào website bằng phương pháp có được những vị trí xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm (SERP). Dịch vụ SEO top 1 giúp đảm nói rằng một website nằm trong top 1 đến 3 và tăng số lượt truy cập đáng kể cho đơn vị thuê SEO web site. những nhà cung ứng dịch vụ SEO cung ứng một loạt những gói và tùy chọn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, từ phí một lần cho những website nhỏ hơn đến đăng ký hàng tháng cho những nỗ lực và hỗ trợ SEO liên tục.

  Dịch vụ SEO web site chuyên nghiệp

  • Với phương pháp seo siêu nhanh và kinh nghiệm có được từ nhiều dự án công trình cực khó. Dịch vụ SEO web site của SEO4PASSION cam kết tối ưu hóa web site chuẩn SEO tăng trưởng thứ hạng cho bạn một cách nhanh gọn và bền vững nhất.
  • Đây là giải pháp quảng cáo marketing trực tuyến tổng thể thu sau hoàn toàn trước tiên tại Việt Nam.
  • chỉ việc bạn có giấy phép Marketing và địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng. những bạn sẽ được ký hợp đồng dịch vụ seo từ khóa với 100% chi phí SEO được thu sau hoàn toàn. Khi lên top như thỏa thuận bạn mới phải trả khoản phí này.

  Dịch vụ SEO từ khóa

  • Nếu bạn đang đầu vì từ khóa chủ lực bị kẹt cứng mãi ở trang 2 trang 3 Google và không thể nào vượt qua được đối thủ cạnh tranh, thậm chí từ khóa SEO nằm ngoài TOP 100.  người tiêu dùng truy cập web site ngày một ít, doanh thu giảm, đối thủ cạnh tranh lại lặng lẽ đầu tư rất nhiều cho SEO…
  • Hãy liên hệ ngay với SEO4PASSION để được tư vấn dịch vụ SEO từ khóa khó, từ khóa cạnh tranh nhất trong ngành / lĩnh vực của bạn. Với thời gian SEO nhanh, chi phí hợp lý, bài toán X10 doanh thu của những bạn sẽ không thể xa nữa.

  Dịch vụ SEO tổng thể

  • Chúng tôi sẽ đánh giá tổng thể traffic web site bạn về Onpage, Offpage, Content Marketing, Link nội bộ, UI/UX, cấu trúc dữ liệu… Qua đó, chúng tôi sẽ phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra giải pháp nhằm tối ưu hóa toàn bộ web site, tối ưu trải nghiệm người tiêu dùng và tăng người tiêu dùng truy cập với hàng nghìn từ khóa bức TOP.
  • Dịch vụ SEO tổng thể tương thích với những doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn, chiến lược SEO dài hạn, muốn xây dựng thương hiệu đúng Insight người tiêu dùng tiềm năng và tăng doanh số thống lĩnh thị trường.

  Dịch vụ tư vấn SEO

  Dịch vụ này giành cho những công ty / doanh nghiệp đã có nhân viên hoặc đội ngũ SEO. Nhưng cần một công ty SEO chuyên nghiệp để tư vấn, phân tích web site và đưa ra giải pháp SEO tác dụng. Đồng thời, SEO4PASSION cũng nhận đào tạo SEO cho nhân viên tại công ty nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của bộ máy marketing.

  Dịch vụ SEO tại TPHCM

  Với vô số công ty SEO tại TPHCM thì việc lựa chọn một công ty SEO uy tín tại tphcm nhằm cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs là cực kì khó khăn. Doanh nghiệp của bạn cần thận trọng trong việc đánh giá năng lực, đọc kỹ hợp đồng, xem thêm những điều khoản về thời gian SEO cũng như hình thức thanh toán…của những đơn vị SEO TPHCM và những đơn vị SEO ở những nơi khác.

  7 Điểm khác lạ của SEO4PASSION

  Với nguồn tài nguyên và hệ thống nội lực mạnh. SEO4PASSION luôn hoàn thành dự án công trình SEO trước thời hạn. Thời gian seo trung bình khoảng từ 1 đến 6 tháng tùy độ khó và số lượng từ khóa.

  Với phương pháp SEO hoàn toàn mới, lấy thương hiệu làm nền tảng cốt lõi trong SEO. Song song đó chúng tôi rất ít sử dụng backlink, và những công cụ SEO tự động (Tools SEO) nên dự án công trình của những bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

  Vì phương pháp SEO cực kỳ an toàn, triệu tập vào content marketing nên việc duy trì thứ hạng từ khóa hiện tại cũng như đẩy mạnh thêm nhiều từ khóa liên quan khác được đảm bảo. Chi phí duy trì chỉ với 10% đến 20% giá trị hợp đồng.

  Trong Marketing trực tuyến thì những từ khóa khó là những từ khóa có độ cạnh tranh rất cao. Ngược lại, những từ khóa này thường có tỷ lệ chuyển đổi thành quý khách lớn và doanh thu của những bạn sẽ tăng thêm rõ rệt từ khi lên top. SEO4PASSION  sẽ phân tích từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh bằng những công cụ seo như: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder… và chuẩn bị đủ tài nguyên để ranking từ khóa top 1 Google.

  SEO4PASSION luôn theo dõi không những về mặt tăng trưởng thứ hạng từ khóa, mà chúng tôi còn báo cáo chi tiết cho quý khách về lượng khách truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, hành vi quý khách, giới tính, độ tuổi, vị trí quý khách, hành vi mua hàng…Qua đó chúng tôi sẽ có chiến lược tương thích nhằm tăng doanh thu cao nhất trong lĩnh vực của bạn.

  Thấu hiểu nỗi lo sợ của quý khách khi gặp phải những công ty dịch vụ SEO có độ uy tín thấp, tạm ứng phí nhưng không hoàn thành được dự án công trình. Vì thế, lần trước tiên tại Việt Nam, SEO4PASSION dám mạnh dạng hỗ trợ quý khách 100% phí dịch vụ seo.

  • Dịch vụ SEO Top 1 Google

  Giảm 35% phí SEO đối với những từ khóa đang nằm trong top 20 và volume search dưới 10.000 search/tháng

  Đây là chương trình hỗ trợ SEO duy nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SME.

  Hiểu được những khó khăn về chi phí marketing khi khởi nghiệp. SEO4PASSION đồng ý là đơn vị duy nhất tài trợ 35% chi phí SEO cho bạn hoàn thành mục tiêu doanh số, tạo nền tảng trước tiên cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

  dịch vụ seo từ khóa

  Điểm mạnh của SEO4PASION

  • Từ khóa được phân tích kỹ lưỡng dựa trên lịch sử tiềm kiếm của quý khách trên Google.
  • Tái thiết kế web site, xử lý lỗi onpage và offpage
  • Xử lý những lỗi phạt (nếu có) từ Google như: Google Penalty, Google penguin, Google panda….
  • Xử lý những lỗi khác như: thin content, nội dung spam, website chứa phần mềm độc hại..
  • Tối ưu hóa internal link, external link, file robots.txt, sitemap.xml…
  • Tối ưu hóa từ khóa trong Google Console, tối ưu hóa lưu lượng truy cập từ Google Analytics
  • triệu tập vào xây dựng nội dung (content) chất lượng, sáng tạo nội dung mang lại giá trị thực sự, đáp ứng nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng
  • Đẩy mạnh từ khóa chính và Social Network kéo theo hàng trăm từ khóa phụ lên theo, tạo độ phủ thương hiệu rộng khắp
  • Phân tích nắm vững công ty, sản phẩm, nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trước khi lên kế hoạch SEO
  • Phân tích đối thủ, đề xuất phương án phối hợp như: Re-marketing, đẩy mạnh khâu chăm sóc quý khách, Pr thương hiệu…
  • Tăng trưởng bền vững, an toàn trước mọi thuật toán

  dịch vụ seo seo4passion

  Quy trình nhận SEO

  Nhằm đạt được KPIs, xác định thời gian, chi phí cũng như lợi nhuận thu được từ những việc tối ưu hóa thứ hạng web site thì doanh nghiệp thuê SEO cần một hợp đồng SEO rõ ràng. tiếp trong tương lai là những bước đạt để đạt được quy trình đó:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách như: danh sách từ khóa, thông tin web site, ngân sách dự kiến, yêu cầu riêng…

  Bước 2: Lên kế hoạch phân tích đối thủ, nghiên cứu từ khóa, trình diễn kế hoạch và gửi FILE mềm cho quý khách tìm hiểu thêm, đề xuất giải pháp SEO tác dụng.

  Bước 3: Báo giá dịch vụ và thời gian SEO

  Bước 4: Ký hợp đồng triển khai SEO

  Bước 5: Triển khai dự án công trình

  Bước 6: Báo cáo KPIs

  Bước 7: Thanh lý hợp đồng

  Bước 8: Gia hạn duy trì thứ hạng từ khóa seo

  Nhận SEO từ khóa Top Google giá rẻ

  Seo4passion nhận seo từ khóa, nhận seo top Google, nhận làm seo giá rẻ cho những từ khóa đang nằm sẵn trang 2, trang 3, trang 4 Google. Chúng tôi đã triển khai thành công toàn bộ những dự án công trình với thời gian ngắn hơn quý khách mong đợi, kinh phí thấp nhất, tác dụng lâu dài, tỷ lệ chuyển đổi cao và luôn đạt KPI theo cam kết với quý khách. Từ khóa seo được duy trì thứ hạng ổn định và lâu dài sau khi hoàn thành hợp đồng.

  • nắm vững sản phẩm/dịch vụ trước khi triển khai

  Chúng tôi có đội ngũ khảo sát và tìm hiểu quy trình phát triển sản phẩm / dịch vụ của quý khách trước khi SEO. Báo giá SEO chi tiết, rõ ràng giúp quý khách dễ dàng kiểm tra và theo dõi.

  • Tư vấn chi tiết toàn bộ những quy trình SEO cho quý khách

  Lên quy trình triển khai SEO cụ thể và chi tiết nhất cho quý khách. Đi trước và bắt kịp Xu thế mới để có được nhiều quý khách tiềm năng nhất. Thời gian triển khai từng hạng mục cụ thể, KPI rõ ràng.

  • Phân tích đối thủ và thị trường

  Phân tích những truy vấn tìm kiếm và hành vi của người tiêu dùng trên google, từ đó ước tính tỷ lệ chuyển đổi cho từng từ khóa cụ thể.

  Kế hoạch SEO rõ ràng theo lượng tìm kiếm của từng cụm từ khóa SEO, tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR, tối ưu hóa luồng hành vi của người tiêu dùng.

  Nghiên cứu sâu sát về đối thủ và đưa ra những điểm mạnh, lợi thế để có chiến lược thúc đẩy thứ hạng từ khóa tác dụng nhất.

  • Báo giá chi tiết cho từng từ khóa SEO

  Trong kế hoạch SEO của tớ, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đến từng từ khóa hoặc cho ngành / lĩnh vực cụ thể để quý khách yên tâm và theo dõi kết quả SEO mỗi ngày.

  Hỏi đáp

  • SEO trong bao lâu thì lên TOP?

  Thời gian SEO từ 3 đến 6 tháng hoặc hoàn toàn có thể dài hơn. Tùy theo độ khó và số lượng từ khóa.

  • Phí duy trì SEO là bao nhiêu?

  Từ 10% đến 15% giá trị của hợp đồng SEO.

  • Dịch vụ SEO của bạn có an toàn không?

  Với phương pháp và kỹ thuật White Hat SEO hoàn toàn mới, mang về giá trị cho người tiêu dùng và không tùy theo việc xây dựng links như Backlink. web site của những bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  DỊCH VỤ SEO SEO4PASSION

  web site: https://seo4passion.com

  Địa chỉ: 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh 700000

  Email: seo4passion@gmail.com

  Zalo: 0886060660

  Báo giá dịch vụ SEO

  Lượng search từ khóa trung bình hàng tháng

  (Volume search / tháng)

  Giá SEO tìm hiểu thêm (ĐVT: VNĐ)

  (Lưu ý: Tùy ngành / lĩnh vực giá SEO hoàn toàn có thể thay đổi)

  1000 – 3000 10.000.000
  3000 – 5000 20.000.000
  5000 – 7000 30.000.000
  7000 – 10.000 40.000.000
  >10.000 Liên hệ

  Đây là bảng giá SEO ưu đãi giành cho doanh nghiệp lớn với những từ khóa có độ cạnh tranh cao. Gói SEO này được triển khai bởi Chuyên viên SEO cấp cao của Seo4passion và đã đạt được tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối (quý khách thường sẽ nhận được ROI tối thiểu 1,5 lần so với khoản đầu tư lúc đầu vào tháng thứ 3 của chiến dịch)

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *