Không giống như con người, hoàn toàn có thể xử lý câu chữ bình thường, Google chỉ là một cỗ máy thông minh, những Search Engine của Google sẽ đưa ra kết quả dựa trên những từ khóa mà người tiêu dùng cung ứng. Khi triển khai dịch vụ Seo từ khóa, đội ngũ nhân viên của Adsmo sẽ triệu tập kỹ vào insight quý khách hàng, từ đó cho ra bộ keywords hoàn chỉnh.

Trong số đó những từ khóa ngắn có tỷ lệ cạnh tranh cao, lượng tìm kiếm những từ khóa này lớn, tuy nhiên tỉ lệ chuyển đổi lại không tốt. Nội dung của từ khóa ngắn khá ít, nên rất khó để hoàn toàn có thể nắm được ý định tìm kiếm của người tiêu dùng là gì.

Từ khóa dài lại khác, ý định tìm kiếm của người tiêu dùng sẽ cụ thể, rõ ràng hơn. Lượng tìm kiếm thấp hơn từ khóa ngắn tuy nhiên tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn. Từ khóa dài quyết định việc web site của bạn có hấp dẫn đúng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng hay không.

SEO từ khóa sẽ được áp dụng khi ngân sách nhỏ, chỉ việc triệu tập vào 1 số sản phẩm, dịch vụ nhất định. Khi sử dụng dịch vụ Seo từ khóa, những từ khóa được cam kết sẽ đẩy thứ hạng web site với từ khóa tương ứng trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm (SERPs).

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *