Dịch vụ SEO tổng thể giúp web site của bạn đứng top Google với nhiều từ khóa ngách không giống nhau, phủ khắp những kênh internet, làm SEO tổng thể là điều rất cần thiết và bắt buộc đới với bất kỳ web site nào muốn phát triển lâu dài. Bởi SEO tổng thể giúp bạn xây dựng một nền tảng web site vững mạnh với chất lượng bài viết tốt, hấp dẫn, lượng backlinks lớn và duy trì lưu lượng traffic hàng tháng, giúp web site của bạn thường xuyên xuất hiện trên top những công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận được quý khách hàng tiềm năng và chuyển họ thành những quý khách hàng thật sự.

Vậy SEO tổng thể mang lại lợi ích ra sao? Và những điều cần phải ghi nhận về dịch vụ SEO này trước khi tiến hành để mang đến tác dụng tối đa cho web site của bạn, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Dịch vụ SEO tổng thể web site là gì?

SEO tổng thể là dịch vụ giúp đưa hàng loạt từ khóa lên Top Google (vị trí cao nhất rất có thể) với nhiều trang không giống nhau trên một web site, sẽ không triệu tập vào một page nhất định hay một cụm từ khóa. Ví dụ: Bạn Sale những sản phẩm nội thất, những sản phẩm sẽ gồm có: bàn sofa, ghế sofa, tủ quần áo, tủ giày,… thì khi SEO tổng thể cho web site, bạn phải phân tích và đưa ra toàn bộ những từ khóa liên quan đến những từ khóa chính (những sản phẩm hoặc dịch vụ) của tớ để ranking.

Ví dụ sản phẩm của bạn là “ghế sofa”, vậy bảng từ khóa của những bạn sẽ gồm có những từ như: mua ghế sofa ở đâu, địa chỉ bán ghế sofa ở hcm, mua ghế sofa giá rẻ ở đâu,… bằng phương pháp này những bạn sẽ xây dựng được một hệ thống bảng từ khóa cho những nhóm sản phẩm không giống nhau của tớ. Tiếp theo là tiến hành SEO tổng thể, cần để ý là một bảng từ khóa sẽ tương ứng với cùng 1 page riêng, tiến hành SEO đồng đều trên toàn bộ những site chứ không những triệu tập vào site sản phẩm chính.

Sau khi tiến hành SEO tổng thể cho web site, những kết quả mà bạn nhận được sẽ gồm có:

– Những từ khóa chính như: ghế sofa, ghế nệm, giường ngủ, tủ quần áo,… sẽ xuất hiện trong vị trí top đầu những công cụ tìm kiếm tương ứng với những page sản phẩm trên web site của bạn, làm tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

– Tiếp theo là những từ khóa dài hơn như: mua ghế sofa giá rẻ, mua ghế sofa ở đâu, mua ghế sofa ở hcm,… đây là những từ khóa liên quan đến mặt hàng Sale của bạn với lưu lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng vẫn rất có thể mang đến quý khách hàng cho bạn.

– Thậm chí những từ khóa về nội thất như: cách trang trí nội thất, thiết kế nội thất, chọn đồ nội thất,… cũng rất có thể xuất hiện ở top kết quản tìm kiếm nếu như bạn chọn một dịch vụ SEO tổng thể uy tín và chất lượng.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là gì?

Tóm lại, SEO tổng thể là giúp cho web site (hoặc domain – tên miền) của bạn “mạnh hơn” (số điểm DA – Domain Authority cao) bằng phương pháp xây dựng những page trên web site của bạn theo những tiêu chuẩn của Google đưa ra. Đây là bước quan trọng và gần như bắt buộc trước khi bạn tiến hành SEO cho từ khóa bạn muốn.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO web site?

Mua sắm trực tuyến đang dần trở thành Xu thế và web site dần trở thành một công cụ hỗ trợ tác dụng cho doanh nghiệm, web site đó là Store trực tuyến của bạn trên internet. Vậy làm sao để quý khách hàng rất có thể nhìn thấy và biết đến Store trực tuyến của bạn? Để người tiêu dùng rất có thể thấy được thì web site của bạn phải xuất hiện ở vị trí dễ thấy nhất lúc họ tìm kiếm những thông tin liên quan web site của bạn, nói cách khác web site của bạn phải xuất hiện trong top đầu của những công cụ tìm kiếm (tốt nhất là trong top 3). Tuy nhiên không phải tự nhiên web site của bạn cũng rất có thể xuất hiện ở vị trí top một cách dễ dàng bởi ngoài bạn, có hàng trăm, hàng nghìn người cũng đang sở hữu web site bán hàng giống bạn hay nói cách khác họ là đối thủ trực tiếp của bạn.

Google là một cỗ máy tìm kiếm, nó sẽ trả kết quả là những web site có chất lượng nội dung tốt nhất cho người tiêu dùng, dựa vào chất lượng nội dung web site mà google cũng sẽ sắp xếp thứ tự xuất hiện, những web site có chất lượng tốt sẽ xuất hiện ở top đầu và chất lượng web site càng kém thì vị trí cũng sẽ càng thấp. SEO tổng thể web site đó là dịch vụ giúp cho web site của bạn được những công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao hơn nhờ vào khả năng tối ưu từ khóa tìm kiếm và web site theo những tiêu chuẩn được Google đưa ra.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO website

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm quý khách hàng trải qua web site và những công cụ tìm kiếm thì cần phải quan tâm và đầu tư đúng cho SEO bởi:

– Hiện nay, hơn 85% lượng truy cập vào những web site đều tới từ những công cụ tìm kiếm, bởi người tiêu dùng không thể nhớ hết toàn bộ web site và nội dung của chúng, họ chỉ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến nội dung họ cần và chọn những web site xuất hiện trước tiên.

– Có tới khoảng 90% trong số đó truy cập không quá 2 trang kết quả (thường là 2 kết quả hiển thị trước tiên hoặc những web site mà họ cho là uy tín).

– Thông thường, người tiêu dùng chỉ tìm hiểu thêm thông tin trong 10 kết quả xuất hiện trước tiên, sẽ không ai tìm kiếm thông tin ở trang 3 hay trang 4.

Một số điểm mạnh của SEO tổng thể web site so với SEO từ khóa

– SEO tổng thể cho web site sẽ giúp web site lên top một cách tự nhiên hơn, giữ được sự cân bằng của web site (những page trong web site có độ mạnh tương đương nhau và thấp hơn trang chủ – domain) và Google luôn đánh giá rất cao sự tự nhiên trong việc xếp hạng từ khóa, web site. Mọi người thường lầm tưởng chỉ việc SEO những từ khóa dịch vụ – sản phẩm chính mà mình Sale, tuy nhiên điều này sẽ làm cho page dịch vụ của bạn mạnh hơn cả domain.

– tiến hành SEO tổng thể sẽ giúp web site của bạn lên Top Google với hàng nghìn từ khóa liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang Sale cực kỳ tốt. SEO tổng thể mang đến cho web site một lượng lớn từ khóa lên top so với chỉ một số từ khóa chính của dịch vụ SEO từ khóa. Đối với SEO tổng thể, số lượng từ khóa SEO sẽ dựa vào số lượng từ khóa xuất hiện trong những bài viết của bạn, chính vì vậy lượng từ khóa của mỗi page là không giống nhau và tùy thuộc vào nội dung page của bạn, thông thường mỗi bài viết sẽ chứa nhiều từ khóa liên quan hoặc cũng rất có thể chỉ triệu tập vào một từ khóa duy nhất.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể

điểm mạnh của dịch vụ SEO tổng thể web site so với SEO từ khóa.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp web site có được một lượng truy cập (traffic) lớn và ổn định, điều này giúp cho doanh nghiệp tăng thời điểm bán hàng cho những quý khách hàng ghé thăm web site của tớ. Đây là một ưu thế lớn của SEO tổng thể so với SEO từ khóa. Lượt truy cập từ SEO tổng thể không những nhiều hơn thế nữa mà còn tăng nhanh hơn so với SEO từ khóa, bởi web site của những bạn sẽ lên Top hàng nghìn từ khóa, càng nhiều từ lên top thì sẽ có càng nhiều người tìm thấy bạn, thậm chí là những từ khóa có ít lượt tìm kiếm nhưng tỉ lệ chuyển đổi thành quý khách hàng của những từ khóa này vẫn có. Đồng thời việc lên top nhiều từ khóa cũng giúp Google đánh giá web site của bạn có nhiều nội dung tốt, từ đó cải thiện vị trí hiển thị của web site bạn.

– SEO tổng thể sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro do vi phạm những thuật toán của Google và vận dụng tối SEO Audit đây là điều mà dịch vụ SEO từ khóa thường hay mắc phải do không thể tối ưu hợp lý. Chính vì vậy lựa chọn SEO tổng thể cho web site trước khi tiến hành SEO từ khóa sẽ giúp website có thể duy trì vị trí top tốt hơn, tránh bị phạt từ Google.

– Duy trì vị trí bền vững nhờ vào lượng lớn từ khóa lên top, nếu bạn chỉ lên top một vài từ khóa nhất định thì khả năng những bạn sẽ bị trượt khỏi top là rất cao bởi từ khóa có độ cạnh tranh lớn hoặc có những đối thủ chơi xấu đi spam link những từ khóa đó của bạn. Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp web site của bạn lên Top hàng trăm, hàng nghìn từ khóa, vì vậy nếu một vài từ khóa của bạn bị rớt hạng thì cũng không tác động quá nhiều đến vị trí của bạn trên Google, nếu bạn chỉ có một vài từ khóa thì khi mất top, đồng nghĩa như việc web site của bạn bị “biến mất khỏi Google” vì rất khó để bạn cũng rất có thể quay về vị trí lúc đầu.

Lưu ý: Tại Mona truyền thông, chúng tôi vẫn cung ứng Dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu của quý khách hàng, tuy nhiên quý khách hàng cần phải tiến hành gói SEO tổng thể web site trước khi tiến hành SEO từ khóa. Với chính sách SEO đảm bảo của Mona, chúng tôi cam kết lên Top những từ khóa theo yêu cầu và sẽ hoàn tiền (hoặc tiếp tục duy trì SEO thêm một năm) nếu như những từ khóa cam kết không đạt vị trí Top như trong hợp đồng.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể web site

rất có thể nói, toàn bộ những tổ chức, doanh nghiệp nào muốn tiến hành SEO đều phải trải qua bước SEO tổng thể web site trước tiên trước khi muốn tiến hành những gói SEO khác. Bởi bạn cần phải có một web site – domain mạnh trước khi triệu tập vào xây dựng những page dịch vụ – sản phẩm chính của tớ mạnh lên.

Một số điều cần lưu ý khi bạn chọn SEO tổng thể cho web site

Có rất nhiều công ty, tổ chức hoặc thậm chí là cá nhân đứng ra cung ứng dịch vụ SEO tổng thể cho web site, tuy nhiên không phải ai cũng rất có thể tiến hành được chiến lược SEO tổng thể thành công và đạt được tác dụng như mong muốn. kèm theo với những lợi ích to lớn mà SEO tổng thể mang lại thì những khó khăn để triển khai thành công một dự án công trình SEO tổng thể cũng không phải là ít và dễ dàng, thậm chí những người được nắm vũng kỹ thuật SEO cũng không thể chắc chắn rất có thể tiến hành thành công. Chính vì vậy, người làm SEO tổng thể cần phải có tư duy đúng đắn và cần phải triệu tập vào những vấn đề dưới đây để tiến hành thành công dự án công trình:

– Cần đầu tư thời gian cũng như công sức vào nghiên cứu và phân tích từ khóa, bởi từ khóa là mấu chốt quyết định sự thành công của chiến lược SEO. Cần lưu ý nếu như số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, bạn phải lựa chọn những từ khóa mang đến tác dụng cao cũng như có khả năng chuyển đổi thành quý khách hàng tốt nhất để tiến hành SEO trước.

– Cần phải ghi nhận tối ưu sức mạnh của web site bằng phương pháp tối ưu link nội bộ trong những bài viết, cần phải điều phối người tiêu dùng hợp lý để mang đến tác dụng tốt nhất.

– Tăng độ uy tín cho trang chủ của web site, tránh trường hợp những page nhỏ mạnh hơn trang chủ.

– Cần bố cục web site hợp lý, phân mục con và phân mục cho những bài viết theo chủ đề trên web site.

– Sử dụng một số hình ảnh, banner,… để thúc đẩy sự tương tác giữa người tiêu dùng với web site.

Vì sao bạn nên chọn đơn vị cung ứng dịch vụ SEO tổng thể Mona?

Nếu bạn đã xem đến đây thì chắc đã hiểu được SEO tổng thể là gì? và những lợi ích mà SEO tổng thể mang lại và đang phân vân nên chọn đơn vị nào để SEO cho web site của tớ là tốt nhất, đảm bảo chất lượng và tác dụng. Dịch vụ SEO của Mona luôn hướng tới việc làm sao để đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng của tớ.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Mona Media.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Mona truyền thông.

1. Đảm cho có từ khóa lên top ngay trong tháng trước tiên sử dụng dịch vụ

Đội ngũ nhân viên SEO web site của Mona sẽ tiến hành phân tích, nghiên cứu và lựa chọn ra những từ khóa mang lại tác dụng cao nhất cho quý khách hàng, đồng thời rất có thể ưu tiên đẩy nhanh SEO những từ khóa này trước, giúp quý khách hàng thấy được tác dụng ngay tháng trước tiên sau khi dịch vụ được triển khai.

2. Kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn cho web site của bạn

Mona luôn sử dụng những phương pháp tối ưu SEO cho web site an toàn, chúng tôi hoàn toàn dự theo những tiêu chuẩn tối ưu mà Google đưa ra, tránh bị phạt bởi những thuật toán, giúp từ khóa lên top an toàn và rất có thể duy trì vị trí top trong thời gian dài. Đặc biệt, Mona truyền thông là công ty công nghệ đa năng, chúng tôi cung ứng dịch vụ thiết kế web site chuyên nghiệp trong suốt 9 năm qua, chúng tôi am hiểu về code và hệ thống web site. Điều đó đảm bao cho website của bạn được tối ưu chuẩn SEO, nhanh gọn đạt thứ hạng (rất có thể cao hơn cam kết) và trụ hạng trong dài hạn vì web site đã có nền vững chắc.

3. Có nhiều mức chi phí cho bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nhiều doanh nghiệp, Mona xây dựng nhiều gói SEO tổng thể với mức chi phí không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp và tình trạng web site. Liên hệ với Mona để được báo giá chi tiết về những gói SEO.

4. Nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo

– Tư vấn và xây dựng bộ từ khóa

– Tư vấn tối ưu những trang fanpage, social links.

5. Cam kết từ khóa lên top

Dịch vụ SEO tổng thể tại Mona truyền thông cam kết với quý khách hàng lượng từ khóa lên top sau khi hoàn thành dự án công trình SEO tổng thể cho web site, với những từ khóa chính liên quan đến những mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn Sale.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của Mona truyền thông

Bước 1: Mona tiến hành tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng để lấy một số thông tin cơ bản về web site, bảng từ khóa mà quý khách hàng muốn SEO lên top (nếu có) và tư vấn cho quý khách hàng về những gói SEO.

Bước 2: Sau khi thu thập được những thông tin về web site và từ khóa yêu cầu, chúng tôi tiến hành phân tích độ khó của từ khóa, từ đó lên kế hoạch và tiến hành báo giá chính xác cho quý khách hàng về gói dịch vụ SEO tổng thể, đồng thời cam kết về tác dụng sau khi tiến hành SEO.

Quy trình SEO tổng thể

Quy trình SEO tổng thể tại công ty Mona truyền thông.

Bước 3: Sau khi thống nhất với quý khách hàng, Mona tiến hành lập kế hoạch SEO tổng thể, đồng thời chuyển bộ từ khóa cho bộ phận content để tiến hành chỉnh sửa nội dung trên web site sao cho tốt nhất. Toàn bộ nội dung đều được viết theo chuẩn Google và thật sự mang những thông tin hữu ích để giữ chân người tiêu dùng khi truy cập vào web site.

Bước 4: Tiến hành tối ưu Onpage cho từng trang trên web site, xây dựng Internal Link tác dụng giúp điều phối tốt hơn. Đồng thời giữ chân được quý khách hàng ở lại tìm hiểu về những dịch vụ khác của web site.

Bước 5: Sau khi tiến hành SEO, Mona luôn update cho quý khách hàng về tình trạng từ khóa, lập báo cáo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 6: Hoàn tất dự án công trình như hợp đồng đã bàn giao trước đó, tiến hành thanh toán chi phí sót lại cho Mona.

Liên hệ và báo giá SEO tại TPHCM

Vui lòng liên hệ với Mona truyền thông trải qua:

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *