bạn cũng rất có thể hiểu nôm na rằng: dịch vụ SEO uy tín tổng thể giúp website của bạn lên top google với hàng nghìn từ khóa không giống nhau, nhằm đưa sản phẩm của bạn phủ khắp thị trường trực tuyến.

Khác với SEO từ khóa, phương pháp SEO tổng thể này của chúng tôi giúp đẩy top google với hàng loạt từ khóa trên nhiều trang không giống nhau. quy trình SEO này sẽ làm tăng độ tin cậy của website, giúp website được tối ưu hóa hơn đối với những công cụ tìm kiếm. 

Dịch vụ SEO uy tín
Dịch vụ seo uy tín của Eportal

Có một điểu chúng ta phải công nhận rằng không thể biết chắc người tiêu dùng internet sử dụng từ khóa gì để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên mạng. vật chứng cho thấy quý khách hàng luôn gõ đúng từ khóa với nhu cầu của họ, quý khách hàng tiềm năng thường tìm kiếm những từ khóa không phải từ khóa chính. Vì vậy, việc trùng lặp từ khóa với dịch vụ SEO uy tín của Kinh Bắc rất có thể giúp bạn tìm được hàng nghìn quý khách hàng tiềm năng.(xem thêm: Dịch vụ SEO website tổng thể từ Eportal. Chìa khóa thú vị quý khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu. ưu thế vượt trội: Duy trì thứ hạng trong thời gian dài).
Khác với SEO từ khóa là nhắm vào một số từ khóa chính của ngành và dịch vụ. Dịch vụ SEO uy tín sẽ đạt hàng trăm, thậm chí hàng nghìn từ khóa liên quan, từ khóa ngách. gồm có mọi người tiêu dùng chính rất có thể tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.  
Chúng tôi quan niệm: luôn xây dựng và cung ứng giá trị đích thực cho người tiêu dùng (người tiêu dùng là thượng đế). Đừng lúc nào tự tin rằng bạn cũng rất có thể sử dụng những chiêu trò “mũ đen” để qua mặt google, google luôn nhìn ra những gì chúng ta đang làm để tác động lên website. Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp của bạn.     

Có nên chọn SEO tổng thể của Eportal cho website?

Tại Việt Nam, google hiện đang là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, hầu hết mọi người đều tìm kiếm thông tin trải qua google. Google trả về kết quả theo ý muốn của khách truy cập, và hầu hết những kết quả đó là do quy trình SEO với nhiều phương pháp kỹ thuật không giống nhau. Dịch vụ SEO uy tín tổng thể tại Eportal hướng tới sử dụng những phương pháp chiến lược SEO mới nhất trải qua việc update liên tục những tài liệu, thuật toán google, thủ thuật SEO của những Chuyên viên. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ SEOer nhiệt tình, sẵn sàng triển khai những dự án công trình từ quý khách hàng. Chúng tôi biết rõ tình trạnh website của bạn ra ra sao, nắm chắc quy trình để tạo ra một website chuẩn SEO để hỗ trợ bạn trong quy trình SEO Top Google.  

Thuê dịch vụ SEO uy tín hay tự làm?

Những lợi ích mà SEO website mang lại thì chắc rằng ai cũng biết rồi phải không? Đầu tư vào một chiến dịch SEO kết quả là một khoản chi phí mà những doanh nghiệp phải suy xét kỹ lưỡng. Để một chiến dịch SEO kết quả, chúng ta cần phải có một quy trình, phương pháp từng bước và tránh những thuật toán phạt của google …  

Vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn không tồn tại đội ngũ nhân viên am hiểu SEO và chuyên nghiệp thì việc thuê một dịch vụ SEO uy tín tổng là hoàn toàn thiết yếu và an toàn. Hiện nay, những công ty dịch vụ SEO uy tín đều có cam kết rõ ràng trong từng khâu triển khai. Tránh rủi ro cho doanh nghiệp. 
(xem thêm: Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng nghìn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.)

Dịch vụ SEO uy tín tổng thể có thích hợp với doanh nghiệp của bạn?

Có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc rằng doanh nghiệp của tôi có thiết yếu SEO tổng thể hay chỉ việc SEO từ khóa đơn giản thôi. Câu reply bao quát nhất đó là dù hình thức Marketing có lớn hay nhỏ thì dịch vụ SEO uy tín tổng thể của chúng tôi hoàn toàn thích hợp với doanh nghiệp của bạn.

SEO tổng thể sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến đúng đối tượng mục tiêu, chiếm lĩnh hàng chục, hàng trăm từ khóa ở mức độ vừa phải, mức độ cạnh tranh thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao và giá trị trả về cao hơn so với những từ HOT. Điều này tùy thuộc vào vốn đầu tư của doanh nghiệp mà chúng tôi tính toán và lên kế hoạch triển khai thích hợp với từng doanh nghiệp.  

Lên kế hoạch cho chiến dịch SEO tổng thể

Đối với cùng 1 dự án công trình SEO, việc lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng có ý nghĩa sâu sắc quyết định. Quyết định lớn là việc triển khai dự án công trình SEO có thành công hay không. Tôi tin chắc rằng quý khách hàng cũng cần những người làm SEO để hoạch định một kế hoạch SEO chi tiết.  

Dưới đây là những hạng mục cần lập kế hoạch cho dự án công trình SEO tổng thể

Dịch vụ SEO uy tín
Lập kế hoạch khi triển khai dịch vụ seo uy tín

– Phân tích thị trường, những mảng sẽ triển khai

– Phân tích chi tiết về những đối thủ cạnh tranh trên thị trường trực tuyến của bạn

– Nghiên cứu từ khóa: Nghiên cứu từ khóa, Đặt từ khóa, Lên bộ nội dung tương ứng với từ khóa….

– đưa ra những mục tiêu mà dự án công trình phải đạt được

– Tìm những nguồn lực thiết yếu để xây dựng cho dự án công trình

– Tối ưu hóa website onpage, UI – UX

– thiết lập những công cụ kiểm tra, đo lường. Thường xuyên theo dõi quy trình của kế hoạch

– phối hợp SEO offpage

để tham gia án SEO của bạn được kiểm soát tốt nhất thì việc xây dựng kế hoạch SEO càng chi tiết thì càng giảm thiểu rủi ro cho dự án công trình đến đó.

Quy trình SEO tổng thể tại Eportal

– Tư vấn tiếp nhận thông tin quý khách hàng yêu cầu

– Phân tích thị trường, sản phẩm, dịch vụ để khảo sát nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng.

– Đánh giá website của quý khách hàng từ đó đề xuất những khía cạnh mới.

– Phân tích đối thủ cạnh tranh, lập danh sách từ khóa thích hợp.

– Tư vấn chiến lược SEO tổng thể tốt nhất cho người tiêu dùng.

– Thống nhất với quý khách hàng về Kế hoạch SEO chi tiết, chi phí, thời gian SEO với quý khách hàng.

– Ký hợp đồng với đối tác

– Triển khai chiến dịch SEO Onpage, Off Page đồng thời.

– Thống kê, báo cáo, phân tích kết quả của chiến dịch. 

– Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của cả hai bên.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO uy tín tại Eportal?

Dịch vụ SEO uy tín
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO uy tín tại Eportal?

Đến với dịch vụ SEO uy tín của chúng tôi, website của những bạn sẽ được chúng tôi phân tích và đưa ra chiến lược SEO toàn diện dựa trên những dòng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán. Với mục đích đẩy thứ hạng webiste của bạn lên top Google, xây dựng thương hiệu sản phẩm của bạn đến gần hơn với quý khách hàng tiềm năng để mở rộng doanh số.  

Eportal hiểu rằng sự phát triển của quý khách hàng là sự phát triển của chính chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO website, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ SEO uy tín hoàn hảo nhất. 

Kinh bắc truyền thông media tự tin mang lại cho quý khách hàng:

– Lượng traffic ổn định, tăng thêm đúng theo thỏa thuận với quý khách hàng

– Tiếp cận nhanh gọn nhiều quý khách hàng mới.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

– website phát triển toàn diện nhất.

– Tối ưu hóa mã website theo tiêu chuẩn cấu trúc.

– website được tối ưu hoàn toàn theo chuẩn SEO.

– Từ khóa lên Top nhanh gọn.

– Khả năng phân loại quý khách hàng cao. Nhắm đúng đối tượng và quý khách hàng tiềm năng. 

– những từ khóa bao hàm đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp luôn xuất hiện khi quý khách hàng có nhu cầu.

– Giải pháp kết quả, uy tín cho những doanh nghiệp lớn, đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

– Tăng độ nhận biết thương hiệu. Khẳng định chính thống và vị thế thương hiệu. 

– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát những chiến dịch Marketing kết quả. 

Bảng giá SEO tổng thể

Chi phí dịch vụ SEO uy tín tổng thể của Eportal tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: yêu cầu cụ thể , tình hình thị trường, tình trạng hiện tại của website… cũng như quy mô chiến dịch. Vì vậy để có con số chính xác nhất về chi phí SEO, bạn vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Eportal sẽ giúp bạn nắm vững trọng lượng công việc cần triển khai; những chỉ tiêu cần đạt của từng giai đoạn và bảng giá từng hạng mục công việc cụ thể. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên đầu tư và sử dụng dịch vụ SEO uy tín của Eportal hay không. (xem thêm: Dịch vụ SEO website tổng thể giúp đẩy mạnh web một cách toàn diện, duy trì thứ hạng đứng Top cao bền vững và tăng trưởng nguồn quý khách hàng tiềm năng.)

Kí phối hợp đồng với dịch vụ SEO uy tín

Hợp đồng SEO tổng thể là không thể thiếu đối với cùng 1 dự án công trình SEO. Bạn biết đấy, SEO không giống như bất kỳ công việc nào khác. rất có thể một vài ngày, một tuần hoặc một tháng những bạn sẽ thấy kết quả mà ngày hôm nay chúng ta tác động vào website. Vì vậy việc cam kết với quý khách hàng từng giai đoạn là rất thiết yếu; đòi hỏi người làm SEO phải có cái nhìn tổng quan về dự án công trình của quý khách hàng.    

Trên thực tại, những công ty cung ứng dịch vụ SEO uy tín thường có những mẫu hợp đồng SEO tổng thể không giống nhau. Tùy theo yêu cầu của từng quý khách hàng và tính đặc trưng của từng dự án công trình SEO. Thông thường, những cam kết mà Eportal triển khai với quý khách hàng rất có thể là: cam kết KPI theo số lượng công việc, cam kết đẩy website lên toplist từ khóa, cam kết tổng lượng truy cập website…

Hy vọng bài viết của chúng tôi phần nào giải đáp được phần nào những câu hỏi của bạn về dịch vụ SEO uy tín của Eportal chúng tôi. Nếu bạn có bất kể thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, hãy để lại câu hỏi tại phần comment. Cảm ơn những bạn đã đọc bài, hẹn tái ngộ những bạn tại những bài viết liên quan.


Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *