SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa những công cụ tìm kiếm).  Dịch vụ seo được hiểu là những phương pháp tối ưu hóa web site, làm cho web site trở lên thân thiện với sever tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng web site của bạn trên những công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người tiêu dùng tìm kiếm với những keyword (từ khóa) liên quan.

Khi nào thì tôi cần sử dụng dịch vụ SEO?

– Khi bạn muốn bán hàng
– Khi bạn muốn xây dựng thương hiệu
– Khi bạn muốn chăm sóc người tiêu dùng
– Khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu uy tín…
Tóm lại, khi bạn muốn người tiêu dùng biết đến bạn trên những cụ tìm kiếm.

dịch vụ seo

Qui trình SEO có 8 bước như sau

1. Phân tích web site: khi tiếp nhận yêu cầu SEO từ Quý khách thì chúng tôi sẽ bắt tay vào phân tích web site của Quý khách gồm những nội dung cơ bản: phân tích trang chính, xếp hạng vị trí tìm kiếm của web site, kiểm tra links, kiểm tra trang chứa từ khóa cần SEO,…

2. Nghiên cứu và phân tích từ khóa: phân tích điểm mạnh, điểm yếu, thời điểm cạnh tranh của từ khóa cần SEO, thời gian SEO

3. Phân tích đối thủ cạnh tranh và điểm chuẩn của web site: chúng tôi sẽ kiểm tra 10 đối thủ cạnh tranh cho từ khóa mà Quý khách cần SEO, chúng tôi sẽ phân tích xem khả năng xuất hiện tốt nhất cho từ khóa của Quý khách.

4. Điều chỉnh lại HTML & tối ưu hóa nội dung: sau khi triển khai những bước trên chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh & tối ưu lại web site của Quý khách như cải thiện cấu trúc HTML, cải thiện links, tối ưu hóa nội dung,…

5. Thêm web site vào những danh bạ web: chúng tôi sẽ thêm website của Quý khách vào những danh bạ web site hàng đầu hiện nay.

6. Xây dựng links: sau khi hoàn thành những bước trên chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng links cho web site của Quý khách.

7. Báo cáo kết quả: chúng tôi sẽ theo dõi kết quả tìm kiếm của Quý khách và chúng tôi sẽ gửi kết quả tìm kiếm cho Quý người tiêu dùng tháng.

8. Duy trì: SEO không phải là khi đẩy được từ khóa của Quý khách lên là nó sẽ được nằm ở vị trí đó một thời gian dài được. Nếu không duy trì thì vị trí sẽ bị rớt hạng vì đơn giản là đối thủ của Quý khách cũng đang hoạt động SEO liên tục.

dịch vụ seo

Công việc bảo trì gồm: giám sát xếp hạng, giám sát từ khóa, cụm từ khóa có liên quan, xây dựng links và hoàn toàn có thể tiếp tục tối ưu hóa lại web site.

xem thêm: Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

Trên đây là những bước cơ bản mà chúng tôi phải làm khi nhận làm SEO cho Quý khách. Qui trình của mỗi công ty SEO hoàn toàn có thể sẽ không giống nhau những bước triển khai, số bước triển khai, thời gian, chi phí…

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
Hotline: 0987.342.124

Hãy nhấc máy để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

============================

HOÀNG WEB
Địa chỉ: Tây Sơn, Quận Quận Đống Đa, Thành phố Thành Phố Hà Nội.

Call/Zalo/Viber: 0987 342 124 (Từ 8h:00 AM đến 21h:00 PM)
Email: [email protected]
web site: https://www.hoangweb.com

Fanpage: facebook.com/hoangweb24
Zalopage: zalo.me/4592086323087547309

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Sự hài lòng của Quý Khách đó là sự thành công của Chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *