Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói là dịch vụ đưa những từ khóa chính của một website lên Top trang tìm kiếm Google. không những giúp tiếp cận quý khách, tăng doanh số bán hàng sản phẩm, dịch vụ, website trên Top google còn tăng mức độ uy tín của website, của những công ty. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem tại sao lại cần Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói hay SEO từ khóa tổng thể nhé

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói là gì ?
Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói ?

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói, tại sao cần phải SEO website ?

Chúng ta ít nhiều đều nghe đến SEO và những dịch vụ đưa website lên Top Google tìm kiếm. SEO và những dịch vụ SEO thật sự mới bắt đầu phát triển ở Việt Nam từ vài năm trước và được biết đến nhiều kể từ năm 2010. Nếu bạn đang tìm hiểu về SEO và những dịch vụ SEO từ khóa trọn gói là gì, hãy cùng tìm hiểu thêm trải qua những thông tin dưới đây.

SEO Webiste là gì ?

SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization, tiếng việt rất có thể hiểu là Sự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp những công việc làm tối ưu hóa website để tương thích với những tiêu chuẩn của những bộ máy tìm kiếm đề ra nhằm nâng cao thứ hạng website trong những trang kết quả của những công cụ tìm kiếm
Khi chúng ta thử tìm kiếm bằng những từ khóa hoặc hình ảnh trên Google, Yahoo, Bing… thì những kết quả trên trang tìm kiếm sẽ xuất hiện tương thích với mong muốn tìm kiếm của bạn. Để có được những kết quả trên trang này, những bộ máy tìm kiếm này được lập trình với nhiều tiêu chuẩn đánh giá webiste, chấm điểm và sau cùng sẽ sắp xếp thứ hạng cho những website sao cho tương thích nhất với mong muốn người tìm.

SEO là một phần trong quảng cáo tiếp thị trực tuyến (Marketing trực tuyến hay Digital Marketing), Mục đích sau cùng của SEO vẫn là đưa Webiste lên trang đầu của bộ máy tìm kiếm với những từ khóa mong muốn. Người làm SEO ngoài việc phải ghi nhận được những cơ chế vận hành của bộ máy tìm kiếm, còn phải nghiên cứu những phương pháp khác để tối ưu doanh số bán hàng, tiếp cận quý khách một cách đơn giản nhất vì sau cùng đích đến của người tiêu dùng dịch vụ SEO từ khóa trọn gói vẫn là bán được sản phẩm và có lợi nhuận.

Việc tối ưu SEO cho website gồm có những việc như tối ưu hóa những nội dung như bài viết, hình ảnh, video… và cả những mã HTML/CSS hay thậm chí là việc lập trình những mã nguồn Webiste. Từ những tiêu chuẩn của bộ máy tìm kiếm mà người SEO sẽ đưa ra những phương pháp gọi là tối ưu website hay tối ưu tức là đạt điểm cao nhất theo thang của bộ máy tìm kiếm. Bên cạnh đó, website muốn đạt thứ hạng cao thì cần phải tăng độ phổ biến cho website của tớ bằng phương pháp tăng lượng backlink(s) hay inbound link(s) và nhiều bí thuật khác. Vì thế SEO được chia làm hai bước đúng là Onpage SEO và Offpage SEO.

Ngắn gọn Onpage SEO là những phương pháp tối ưu hóa website được tiến hành bên trong website, chúng ta chủ động tiến hành được. Còn Offpage SEO là những phương pháp tối ưu hóa website bên phía ngoài website, chúng ta một phần chủ động tiến hành được.

Các thống kê từ khóa dịch vụ SEO
Thứ hạng là thước đo cao nhất độ tác dụng của SEO

những loại dịch vụ SEO phổ biến hiện nay

có rất nhiều loại hình dịch vụ SEO, nhưng phổ biến nhất vẫn là những loại hình SEO được liệt kê dưới đây. Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói của South Team nhằm giúp bạn cũng rất có thể nắm vững được SEO từ đó lựa chọn cho mình một phương án SEO tối ưu nhất:

Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ chỉnh sửa tối ưu cơ bản website của bạn với cùng 1 số tiêu chuẩn tối thiểu  và bắt buộc cần phải có để thân thiện với những cỗ máy tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là một quy trình phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website, sự thân thiện của website với những công cụ tìm kiếm, từ đó đưa ra những hướng khắc phục tối ưu.

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói: là dịch vụ cam kết cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương thích mà quý khách mong muốn trên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO tổng thể: là dịch vụ SEO chiến lược, tổng thể toàn bộ website nhằm đưa toàn bộ hoặc nhiều nhất rất có thể những từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà website đang Marketing lên đầu trang tìm kiếm. Đây là dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp hướng tới nhất, bởi sự phủ sóng của nó trên mạng internet không những là công cụ tìm kiếm. Xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, thống lĩnh thị trường.

Dịch vụ SEO traffics: là dịch vụ tăng số lượng truy cập của người tiêu dùng vào website của bạn từ những nguồn không giống nhau như: công cụ tìm kiếm, những forums, MXH…. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá chỉ cam kết lượng truy cập vào website tới những trang đích là sản phẩm, dịch vụ mà quý khách muốn bán.

Dịch vụ tư vấn SEO: giành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hoặc nhân viên SEO với những từ khóa mong muốn đơn giản, ít cạnh tranh. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch, quy trình, đánh giá, thống kê để doanh nghiệp bám sát và tiến hành.

SEO từ khóa tổng thể quan trọng đến website
Thứ hạng từ khóa của website những bạn sẽ tác động rất nhiều đến doanh số bán hàng của bạn

Trên đây là những loại hình SEO phổ biến. Ngoài ra còn có những loại hình SEO không phổ biến lắm. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO từ khóa trọn gói của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

Hiện nay, những công cụ tìm kiếm là một công cụ không thể thiếu và phổ biến nhất trên Internet nhằm giúp người tiêu dùng rất có thể dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ mà mình đang tìm kiếm, hoặc là giải đáp những câu hỏi, thắc mắc thường ngày.Mọi người tiêu dùng Internet sử dụng những công cụ này để tìm kiếm thông tin đã dần trở thành một thói quen. Vì vậy, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên những trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận quý khách, nâng cao độ phổ biến và tăng doanh số. Chính vì thế nếu bạn không càng sớm tiếp cận dịch vụ SEO từ khóa trọn gói kịp thời thì đối thủ cạnh tranh của những bạn sẽ đi trước và vượt qua bạn trên Internet.

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói tại South Team

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói của South Team sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu lớn mạnh tổng thể trên Internet. Chúng tôi sẽ trải dài những từ khóa liên quan nhất đến dịch vụ, sản phẩm của bạn, những từ khóa có chuyển đổi bán hành nhất trên trang nhất bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing… toàn bộ sẽ là chúng tôi sẽ đem quý khách về cho bạn.

Phát triển danh sách quý khách, lập trang đích chốt SALE. Công việc của bạn chỉ việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, dịch vụ của tớ thật tốt. Mọi việc sót lại chúng tôi sẽ lo .

South Team không những là người SEO cho bạn, còn là đối tác chiến lược tư vấn phát triển cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu thị trường để từ đó đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ. Từ cách tiếp cận quý khách, tư vấn, chốt sale…. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ở bên bạn.

Luôn báo cáo kết quả mỗi tuần. Chúng tôi sẽ thống kê cho bạn chính xác công việc tiến hành mỗi tuần, vị trí từ khóa chính xác, để bạn yên tâm hơn, triệu tập vào công việc của tớ.

South Team cam kết sử dụng Chiến lược SEO mũ trắng, nói không với những thủ thuật, spam mà những mũ đen hay dùng. Quý khách nên tỉnh táo trước những lời mời chào SEO giá rẻ dễ dang lên top, đó rất có thể là những người SEO mũ đen sử dụng những phương pháp bị cấm, rất có thể những bạn sẽ thấy lên Top nhanh, nhưng sau khi bạn trả đủ tiền thì website của những bạn sẽ bị google phạt và bay màu vĩnh viễn khỏi Google tìm kiếm, đến lúc đó bạn chỉ biết kêu trời, “tiền mất tật mang”. South Team nghiên cứu những Phương pháp thuần với Content đỉnh cao sẽ giúp website bạn không những lên top mà còn lâu bền trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

South Team cam kết hoàn tiền nếu dự án công trình không lên Top như cam kết, nhưng quý khách yên tâm, chúng tôi sẽ nghiên cứu và chỉ tiến hành những dự án công trình chúng tôi nhắm đến khả năng thành công là 99.9999%.

Đội ngũ SOUTH TEAM thực hiện dịch vụ SEO từ khóa trọn gói
South Team với đội ngũ SEO từ khóa trọn gói từng bước rõ ràng và chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa trọn gói tại South Team

South Team luôn có kế hoạch triển khai rõ ràng, lộ trình và báo cáo hàng tuần luôn update cho quý khách thường xuyên, nên quý khách rất có thể tin tưởng vào Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói tại South Team:

Bước 1: South Team sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách , phân tích và trao đổi với quý khách những từ khóa chính cần đưa lên Top Google. Việc phân tích đánh giá này rất quan trọng, tác động đến việc bán hàng cũng như trong quy trình SEO.

Bước 2: Chuyển từ khóa đến bộ phận Lập kế hoạch. Bộ phận này sẽ dùng những công cụ phân tích để lên được thông số từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả…

Bước 3: Sau khi đã phân tích chính xác những từ khóa. những từ khóa sẽ được chuyển tới cho bộ phận Content (nội dung). Bộ phận này sẽ phân tích từ khóa đó phối hợp với quý khách để ra nội dung đầy đủ những tiêu chuẩn chính xác, chuẩn SEO và chốt SALE.

Bước 4: Sau khi đã lên được khung nội dung, bộ phận content sẽ chuyển nội dung đến bộ phận SEO. Từ đây bộ phận SEO sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng tối ưu Offpage cho website. trình diễn sắp xếp nội dung rõ ràng và một xí layout cho ưa nhìn ở trang đích.

Bước 5: sau khi đạt điểm tối ưu Offpage bộ phận SEO sẽ triển khai độ nâng mức độ phổ biến của website bằng phương pháp đi backlink ở những site vệ tinh, những forums, MXH,… hay Seeding, quảng cáo Google ads, Facebook,… nhằm tăng độ uy tín cũng như kiếm lượng quý khách tiềm năng kha khá truy cập website trong giai đoạn này.

Bước 6: Vậy là phần triển khai đã xong , leader SEO dự án công trình sẽ theo dõi, thống kê và đánh giá thứ hạng cũng như tình hình website để đưa ra những chiến lược thay đổi tương thích. những báo cáo thống kê này cũng được gửi cho quý khách hàng tuần để tiện theo dõi.

Trên đây là những bước triển khai dịch vụ SEO từ khóa trọn gói tại South Team. Quý khách rất có thể tìm hiểu thêm và hiểu được một quy trình triển khai SEO. những bước 4 -5 -6 sẽ được tiến hành liên tục, tuần hoàn cho tới khi hoàn thành dự án công trình thì thôi.

Còn nghi ngờ gì nữa chúng ta triển khai dự án thôi
Còn nghi ngờ gì nữa chúng ta triển khai dự án công trình thôi !

Địa chỉ SEO từ khóa trọn gói uy tín tại TPHCM

Đội ngũ South Team có kinh nghiệm SEO hàng trăm dự án công trình lớn nhỏ tại TPHCM cũng như toàn nước. Nếu Bạn đang cần tư vấn Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói hoặc có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ
Công ty TNHH TMDV SOUTH TEAM – Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói tại TPHCM và thiết kế website chuyên nghiệp
🏠 Địa chỉ : 318/16A Phan Văn Trị, Bình Thạnh, HCM
☎️ Phone: 0938.049.434 – 0367 55 99 81
📧 Email : contact@southteam.vn
🌐 website: https://southteam.vn/ – https://southteam.co/
VIỆC CỦA BẠN LÀ PHÁT TRIỂN TỐT SẢN PHẨM của tớ, CHÚNG TÔI SẼ KIẾM quý khách CHO BẠN.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *