Cơ bản một website muốn đứng được trên top Google với nhiều từ khóa được index, phủ khắp những kênh internet thì SEO website là điều rất thiết yếu và đôi khi là bắt buộc để website được phát triển lâu dài. Hiện nay có hai hình thức SEO website đó là SEO từ khóa và SEO tổng thể, đứng trên lập trường của một lập trình viên với nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực SEO, tôi vẫn đánh giá cao về hình thức SEO tổng thể.

Bởi đơn giản, SEO tổng thể sẽ có nhiều ưu thế nổi trội hơn, giúp bạn có một website chuẩn với content lôi cuốn, backlinks số lượng lớn, lượng traffic đổ về hàng tháng được duy trì ổn định. Từ đó có một website doanh nghiệp vững mạnh xuất hiện trên top của những công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận quý khách hàng tiềm năng và đạt giá trị chuyển đổi cao.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quy trình phân tích tối đa những từ khóa tìm kiếm của quý khách hàng về sản phẩm, ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng từ đó tối ưu hóa toàn bộ website (về cấu trúc, mã nguồn, nội dung) cho thân thiện nhất với những công cụ tìm kiếm.

quy trình SEO tổng thể nhằm nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng, giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Từ đó giúp website được cải thiện chất lượng, uy tín đối với công cụ tìm kiếm, tốc độ crawl, index từ khóa nhanh hơn và có xếp hạng cao trên top kết quả tìm kiếm của Google với trọng lượng từ khóa lớn…

Đây được xem là giải pháp SEO tối ưu, thay thế những thiếu sót của kiểu SEO từ khóa truyền thống. những hạng mục chính của SEO tổng thể hiện nay đó là:

 • SEO Onsite
 • SEO On Page
 • SEO Off Page

Lợi ích khi doanh nghiệp chọn SEO tổng thể website

Những lợi ích khi SEO tổng thể
Những lợi ích khi tiến hành SEO
 • Giúp tăng lượng truy cập cho website doanh nghiệp

Thông thường trước khi mua một sản phẩm, quý khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu rất nhiều thông tin về sản phẩm đó, những từ khóa được nhập trên công cụ tìm kiếm không đơn giản chỉ có từ khóa chính mà còn là những từ khóa có liên quan (chẳng hạn với từ khóa “Dế yêu”, quý khách hàng sẽ tìm kiếm thêm “Dế yêu đẹp”, “Dế yêu mới nhất”, “Dế yêu giá rẻ”…). Như vậy, việc SEO tổng thể với từ khóa chính, từ khóa mở rộng sẽ giúp lượng truy cập vào website sẽ tăng cao hơn.

 • Mang lại tác dụng cao hơn cho doanh nghiệp

Khi quý khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thì họ sẽ nhập những từ khóa liên quan đến nhu cầu của họ thay cho những từ khóa chung chung. Lượng truy cập từ những từ khóa mở rộng sẽ giúp những từ khóa chính nhanh lên top và có sự ổn định, cũng như tăng tỷ lệ chốt sale trong những khi những từ khóa chính không mang lại được.

 • Giảm thiểu được những rủi ro rất có thể xảy ra

Khi website được tiến hành SEO tổng thể có tức là tối ưu onsite toàn bộ chứ không chỉ là là onpage, do đó chất lượng website cũng sẽ được nâng cao và tránh được những rủi ro đáng tiếc như bị những công cụ tìm kiếm xóa web khỏi danh sách của họ.

 • Tăng khả năng PR thương hiệu cho doanh nghiệp

Việc SEO tổng thể khiến toàn bộ webite mạnh lên, nhiều từ khóa lên top sẽ giúp cho quý khách hàng tìm tới nhiều hơn nữa từ đó thương hiệu sẽ được PR tác dụng đến cả những quý khách hàng trước đây không biết đến bạn là ai.

 • Tiết kiệm chi phí marketing

Khi bạn thuê dịch vụ SEO từ khóa thì những bạn sẽ chịu một khoản phí tương đối cao, do đó nhiều doanh nghiệp sẽ phải đắn đo tiến hành SEO trong chiến lược marketing của tớ. Việc lựa chọn SEO tổng thể sẽ giúp website được lên top tìm kiếm nhanh hơn khi lượng tìm kiếm đổ về những từ khóa ngách. Nhờ đó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí trong việc đẩy top cho website.

SEO tổng thể có ưu thế gì so với SEO từ khóa

SEO tổng thể giúp tăng lượng truy cập website
SEO toàn bộ giúp tăng lượng truy cập website

Khi một doanh nghiệp liên hệ với những đơn vị truyền thông để tiến hành SEO đẩy top cho website của họ thì hầu như sẽ được tư vấn SEO tổng thể chứ không phải là SEO từ khóa, bởi có những ưu thế sau:

SEO tổng thể có lượng từ khóa lớn gồm những từ khóa chính và những từ khóa ngách, nhờ đó sẽ tạo ra lượng truy cập đều đặn từ nhiều nguồn không giống nhau.

Tổng lượng tìm kiếm những từ khóa trong SEO tổng thể lớn nên lượng truy cập về website sẽ được nâng cao, tạo thêm và có tính ổn định xuyên suốt hơn.

Hiện nay Google khuyến khích việc tối ưu nội dung website hơn là xây dựng hệ thống backlink, do đó SEO tổng thể sẽ được Google đánh giá cao, tạo ra độ bền vững, ổn định hơn so với SEO từ khóa.

Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể hay SEO từ khóa đều có những ưu nhược điểm riêng và mỗi doanh nghiệp sẽ thích hợp một loại hình SEO riêng. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, quy mô doanh nghiệp mà Cửu Long truyền thông media sẽ đưa ra những gợi ý hợp lý nhất cho chiến lược Marketing của bạn, nhằm mang lại tác dụng tốt nhất trong tầm thời gian được cho phép cũng như tiết kiệm được chi phí:

thích hợp với những doanh nghiệp lớn và vừa, cần đầu tư thương hiệu dài hạn. Lựa chọn SEO tổng thể sẽ giúp doan nghiệp xây dựng được một website vững mạnh, lôi cuốn được nhiều quý khách hàng tiềm năng cũng như dễ dàng mở rộng thị trường Sale.

thích hợp với những doanh nghiệp nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí tiến hành chiến lược marketing, tuy nhiên chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và tính bền vững, ổn định không đảm bảo.

Tại sao bạn nên chọn Cửu Long truyền thông media để tiến hành SEO tổng thể

SEO tổng thể tại Truyền thông Cửu Long mang lại hiệu quả nhanh nhất
SEO tổng thể tại Truyền thông Cửu Long mang lại tác dụng nhanh nhất có thể
 • Đảm bảo từ khóa được lên top tìm kiếm

Khi nhận đơn hàng từ bạn, những nhân viên SEO của chúng tôi sẽ phân tích, nghiên cứu những từ khóa ưu tiên dễ đẩy top cũng như mang lại tác dụng cao nhất, nhanh nhất có thể cho quý khách hàng.

 • website doanh nghiệp được đảm bảo an toàn khi tiến hành SEO

những nhân viên SEO của Cửu Long truyền thông media đã có nhiều năm kinh nghiệm, có những am hiểu về hệ thống website, code cũng như những thuật toán của Google do đó sẽ có những phương pháp SEO đảm bảo cho website được an toàn, nhanh gọn đạt những thứ hạng trên top tìm kiếm và tránh bị phạt bởi những chính sách khắt khe của Google.

 • Chúng tôi có nhiều mức chi phí SEO không giống nhau

Nhằm thích hợp với quy mô doanh nghiệp cũng như đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, tại Cửu Long truyền thông media sẽ có những gói SEO không giống nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn

 • đi kèm theo SEO tổng thể là những dịch vụ đi kèm theo để hỗ trợ quý khách hàng

Chúng tôi đưa ra toàn bộ những giải pháp tốt nhất để chiến lược marketing của quý khách hàng được tiến hành tác dụng nhất, bên cạnh SEO trọn gói quý khách hàng sẽ được tư vấn, xây dựng bộ từ khóa, tư vấn tối ưu những social (nếu có nhu cầu).

Quy trình tiến hành SEO tổng thể tại Cửu Long truyền thông media

Quy trình tiến hành SEO tổng thể
Quy trình tiến hành SEO
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, phân tích website, bảng từ khóa quý khách hàng muốn lên top và tư vấn những gói SEO
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích độ khó của từ khóa, báo giá những gói SEO tổng thể
 • Bước 3: Lập kế hoạch SEO, chỉnh sửa content theo bộ từ khóa và theo chuẩn Google
 • Bước 4: Tối ưu onpage dựa vào phân tích website và Tối ưu hóa cấu trúc, nội dung website
 • Bước 5: Submit website lên những công cụ tìm kiếm và Xây dựng Backlink để tạo nguồn traffic về cho website
 • Bước 6: update tình trạng từ khóa, lập báo cáo theo yêu cầu của quý khách hàng
 • Bước 7: Tiến hành bàn giao website và thanh toán chi phí

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về SEO từ khóa

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *