Gửi quà tặng đi Úc

Gửi quà tặng cho những người thân yêu của bạn để tỏ sự yêu thương, hay gửi quà Giáng Sinh, quà sinh nhật là những đều rất cá nhân của rất nhiều người, và phải làm sao để món quà đến đúng vào trong ngày đặc biệt bạn muốn tặng để món quà thêm ý nghĩa sâu sắc. Gateway Express luôn có những giải pháp vận chuyển giúp bạn không bị trễ hoặc trì hoãn do những thủ tục gửi hàng đi Úc và tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Khi gửi hàng từ Việt Nam đi Úc, bạn nên biết rằng lô hàng của những bạn sẽ được hải quan Úc kiểm tra trước khi được thông quan. Dưới đây là một số điều quan trọng bạn cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc:1. chính vì món quà phải đi qua khu vực hải quan, cho nên sẽ phải có VAT, phí.2. Nếu tổng giá trị quà tặng của bạn nhỏ hơn 200 đô la, thì hàng hóa rất có thể được miễn VAT, vì vậy người nhận không phải trả bất kỳ khoản phí nào.3. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn gửi lô hàng quà tặng đến địa chỉ của công ty ở Úc, nó không hề được coi là lô hàng cá nhân và rất có thể phải chịu VAT, vì vậy tốt nhất là gửi quà tặng của bạn trực tiếp đến địa chỉ nhà riêng.

Gửi hành lý

Vận chuyển hành lý vượt quá trọng lượng đến Úc

Hành lý vượt quá trọng lượng rất có thể rất tiêu tốn khi gửi với những hãng hàng không. Với dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ của Gateway Express sẽ giúp quý khách vận chuyển hành lý đến Úc dễ dàng và tiết kiệm chi phí rất nhiều. Chúng tôi rất có thể gửi bất kỳ kích thước nào của vali, và thậm chí những kiện hàng ngoại cỡ như: xe đạp, túi golf, những dụng cụ thể thao..v..v..

Một số điểm quan trọng cần lưu ý:

1. những vật dụng cá nhân là những vật dụng/ đồ vật riêng của một người, ví dụ như trang sức quý hay quần áo.2. những vật dụng được dùng trong gia đình thì được xem là “đồ gia dụng” và có mức miễn VAT không giống nhau cho từng vật dụng.3. Khi gửi những vật dụng cá nhân sang Úc, quý quý khách hàng cần điền vào mẫu đơn kê khai vật dụng cá nhân.

links hữu ích đối với gửi hành lý đi Úc:

– US Customs – Personal Effects declaration information

– Advise on shipping household effects to the US

– Personal and household effects declaration form

 

Gửi thực phẩm đi Úc

Thực phẩm là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai xa quê và vận chuyển thực phẩm đến Úc không phức tạp, tuy nhiên khi gửi thực phẩm đi Úc bạn phải kiểm tra trước những loại thực phẩm nào được phép gửi và những loại nào không được gửi.Dưới đây là những gì bạn cần phải ghi nhận khi gửi thực phẩm đi Úc:

 

bạn cũng rất có thể gửi

những loại thực phẩm không dễ hư hỏnga. Thực phẩm tốt nhất nên mua khi hạn sử dụng còn từ 6 tháng trở lên.b. những sản phẩm phải còn nguyên vẹn bao bì.c. Nhãn sản phẩm cần liệt kê toàn bộ những thành phần.d. Hạn sử dụng phải được in trên bao bì.e. Một số ví dụ về thực phẩm không dễ hỏng: những loại thực phẩm mặn, socola và kẹo, đồ hộp, những loại thảo mộc và gia vị trong hộp kín, trà túi lọc, mức và những loại thực phẩm được bảo quản khác.

 

Bạn không thể gửi

Thực phẩm dễ hưa. Thực phẩm có thời hạn sử dụng dưới 6 tháng.b. Thực phẩm tự chế biến hoặc những loại thực phẩm không tồn tại bao bì của nhà máy sản xuất.c. Thực phẩm dễ bị hư hỏng trong quy trình vận chuyển.d. Thực phẩm có bao bì không nguyên vẹn, đã bị mở ra.e. Thực phẩm không tồn tại nhãn liệt kê những thành phần.

Hướng dẫn đóng gói an toàn

Khi gửi hàng đi Úc, những kiện hàng của những bạn sẽ được xử lý nhiều lần bằng những phương tiện vận tải như xe và máy bay. những gói hàng rất có thể đặt ông xã lên nhau và rất có thể bị va quệt trong quy trình vận chuyển.Vì vậy, khi gửi bưu kiện đi Úc, việc đóng gói hàng rất quan trọng, giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn.Dưới đây là một số mẹo hữu ích khi đóng gói hàng hóa gửi đi Úc:

1. Sử dụng loại thùng cứng cáp, chịu lực tốt.

2. Sử dụng thùng có 2 lớp nếu kiện hàng có trọng lượng khoảng 10kg, và thùng 3 lớp nếu trọng lượng trên 30kg.

3. Ngăn chia những mặt hàng riêng biệt.

4. Đảm bảo trong thùng phải được chèn chặt, không để những khoảng trống, tránh những mặt hàng va quệt với nhau khi vận chuyển.

Xem thêm: Hướng dẫn đóng gói hàng dễ vỡ khi chuyển phát nhanh quốc tế

Hướng dẫn đóng gói từ FedEx

Một số thông tin hữu ích về vương quốc Úc

Mọi người đều có do dự rằng làm thế nào để bay tới Úc, di chuyển ở Úc bằng phương tiện gì, khi gặp những trường hợp khẩn cấp thì liên hệ ở đâu cũng như những điều kiêng cự nên tránh. Gateway Express xin tổng hợp những thông tin hữu ích giúp bạn có những sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi đến một trong những nước phát triển nhất trái đất này.

  • Những điều cần phải ghi nhận cho người lần đầu du lịch Úc
  • 10 địa điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Úc
  • 10 địa điểm ăn uống “bao rẻ, bao ngon” ở Úc
  • Giao thông công cộng và kinh nghiệm đi lại ở Úc

 

Hãy liên hệ ngay với Gateway Express

Để giảm tối đa chi phí cũng như thời gian của Quý khách, khi có nhu cầu gửi chứng từ, hàng mẫu, bưu kiện, hàng hoá… từ Việt Nam đi Úc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sử dụng ngay dịch vụ chuyển phát nhanh với giá ưu đãi mà không cần thiết phải lo lắng bất kỳ một điều gì.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *