tổ quốc Úc triệu tập đông đảo kiều bào Việt Nam và những du học viên đế sinh sống và làm việc. những bậc phụ huynh thì hay lo lắng cho con cái, những doanh nghiệp muốn nhập khẩu vào nước Úc ngày càng tăng thêm nên việc vận chuyển gửi hàng đi Úc tại Việt Nam đang được rất quan tâm.

Hiểu được điều này, Công ty giao nhận vận tải biển Liên Anh xin làm cầu nối để giúp những doanh nghiệp mang những hàng hóa tốt nhất của Úc về Việt Nam. Còn với những ai có người thân xa quê thì Liên Anh Corp xin giúp bạn mang đến những món quà quê nhà cho những người thân yêu của bạn trên tổ quốc Úc – Dịch vụ gửi hàng đi Úc sớm nhất Việt Nam.

những bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Liên Anh Corp

– người tiêu dùng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 5- 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)

– Hệ thống báo giá tự động hiện đại update chi tiết từng khoản chính xác (thuế và phí ship, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu, …).

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc người tiêu dùng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi chuyển hàng sang Úc một cách nhiệt tình, thân thiện.

– người tiêu dùng chỉ việc sử dụng dịch vụ nhận ship hàng, và đợi nhận hàng, Usa Express sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,…

– Chúng tôi đảm bảo khi quý khách dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sẽ được giao hàng khắp cả nước Úc qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.

– Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho người tiêu dùng khi giao dịch thanh toán qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

– Giải quyết những vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh gọn và kịp thời, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc giá rẻ, quý khách chỉ việc ngồi tận nhà Click chuột thì hàng hóa sẽ được chuyển sang Úc sẽ đến ngay trước cửa nhà người thân bạn hoặc những đối tác của bạn.

gui-hang-di-uc-bang-duong-hang-khong

những mặt hàng chúng tôi nhận gửi đi Úc

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng Marketing số lượng lớn.
– Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.
– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.
– Hàng hóa chất, hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy và nổ…

Công ty giao nhận vận tải biển Liên Anh thường xuyên có giá ưu đãi cho người tiêu dùng, liên hệ để biết thêm thông tin gửi hàng đi Úc

Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh

1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Smartphone: +84 8 3518 0161 – 35180937 – Hotline : 093 2 706 990
Fax: +84 8 3518 0164 – 3518 0938
Email: info@lienanhcorp.com

Kim Châu

 
Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *