Hiện nay, số lượng người dân Việt Nam sang Úc sinh sống và làm việc ngày càng nhiều, vì vậy dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Athena Logistics cung ứng một dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TpHCM nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, song vẫn đảm bảo an toàn chất lượng cho kiện hàng của quý khách.

những loại hàng hóa Athena Logistics nhận để gửi hàng đi Úc

Nhìn chung bất kỳ hàng hóa nào chuyển hàng từ Việt Nam qua Úc nếu không bị pháp lý Úc cấm nhập và pháp lý Việt Nam cấm xuất. Tuy nhiên tùy theo thời điểm sẽ có thay đổi theo quy chế hàng không, tình hình y tế, chính trị… Một số hàng hóa mà người tiêu dùng của Athena Logistics thường gửi như:

 • Thực phẩm: Tương ớt, Tôm khô, cá khô, mực khô, chà bông, mỳ gói, miến, bánh kẹo
 • Mỹ phẩm: Son môi, kem dưỡng da, kem tắm trắng,…
 • Thời trang: Quần Áo, giày dép, mũ nón, ví da, túi xách,….
 • May mặc: Vải vóc, nguyên phụ liệu nghành may,…
 • Linh kiện:  Điện tử, phụ tùng máy móc, những loại máy,…
 • Đồ nội thiết kế bên ngoài: Bàn ghế, tủ, nệm,…
 • Hàng mỹ nghệ: Ấm chén, hàng mây tre lá, tượng,…
 • Hàng hóa khác: Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc lá, tro cốt,…

những mặt hàng không nhận chuyển phát nhanh đi Úc

 • Thực phẩm tự chế biến hoặc những loại thực phẩm không tồn tại bao bì của nhà máy sản xuất.
 • Thực phẩm dễ bị hư hỏng trong quy trình vận chuyển.
 • những mặt hàng nhái, hàng fake, hàng nhái

Thời gian vận chuyển hàng đi Úc

Tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn cũng như địa chỉ nhận hàng bên Úc mà thời gian vận chuyển sẽ không giống nhau. Hiện nay, Athena Logistcs có 3 dịch vụ cho người tiêu dùng lựa chọn:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc: thời gian từ 3 – 4 ngày
 • Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ: thời gian từ 5 – 6 ngày
 • Chuyển hàng đi Úc bằng đường biển: thời gian từ 25 – 30 ngày

Đặc biệt, cước phí của công ty vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ hợp lí nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý người tiêu dùng.

Gửi hàng qua Úc cần chuẩn bị thủ tục gì?

Để gửi hàng đi Úc quý khách vui lòng cung ứng cho chúng tôi những thông tin sau để thuận tiện trong quy trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

 1. Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến ( Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến)
 2. Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.
 3. Thông tin người gửi: địa chỉ nhà số Smartphone liên hệ lấy hàng (nếu bạn không Ship hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng.

Ngoài ra để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa chuyển từ Việt Nam qua Úc quý khách cung ứng thêm thông tin giúp Athena Logistics biết chính xác món hàng hóa mà bạn muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào dưới đây:

 1. Hàng hóa thông thường
 2. Hàng có giá trị cao
 3. Hàng điện lạnh, điện tử,…
 4. Hàng chất lỏng, hóa chất,..
 5. Hàng thủy tinh, dễ vỡ.

Về những thủ tục hải quan khác tương đối phức tạp nên Athena Logistics sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách chi tiết.

Gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TpHCM

Bảng giá cước gửi hàng đi Úc

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm qua bảng giá vận chuyển phát nhanh đi úc bằng đường hàng không 3-5 ngày tiếp sau này:

Bảng giá cước gửi hàng đi Úc

Đến với Athena Logistics, chúng tôi sẽ luôn căn cứ vào nhiều yếu tố như số lượng, tính chất mặt hàng, hình thức vận chuyển…..để tư vấn cho người tiêu dùng giá cước tương thích và tốt ưu nhất.

mũi tênxem thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tại Athena Logistics

Quy trình những bước chuyển hàng sang Úc tại Athena Logistics

Với quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam qua Úc tại Athena Logistics được đảm bảo về thời gian giao nhận chính xác, phát hàng đến tận nơi người nhận chỉ với 3 – 4 ngày:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và tiến hành thu gom

– người tiêu dùng có nhu cầu gửi hàng đi Úc vui lòng tiến hành liên hệ đến Athena Logistics qua số Hotline trên website để được đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ trực tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn những thủ tục gửi hàng.

– người tiêu dùng tiến hành tạo invocie hoặc nhân viên Marketing sẽ hỗ trợ tạo invocie trên hệ thống cho quý khách.

– Khi hoàn thành tạo invoice, bạn cũng hoàn toàn có thể trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng hoặc gửi hàng đến kho của chúng tôi tại TpHCM. Lưu ý hàng hóa rất cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước, hạn chế phát sinh chi phí cân nặng.

– Đối với trường hợp người tiêu dùng tại những tỉnh thành khác hoặc không thể gửi hàng đến kho, quý người tiêu dùng xin liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển và những thủ tục thanh toán

–  Ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển hàng từ Việt Nam qua Úc của quý người tiêu dùng, những bạn sẽ nhận được báo giá cước phí gửi hàng đi Úc tương ứng với mặt hàng muốn gửi.

–  người tiêu dùng đánh giá báo giá và đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu đồng ý với Báo Giá và chi phí vận chuyển, quý khách tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

Bước 3: Vận chuyển hàng đi Úc

– Để chuyển hàng từ Việt Nam qua Úc, chúng tôi sẽ sử dụng phối kết hợp nhiều loại hình phương tiện với nhau, khai thác những tuyến bay hàng không từ Việt Nam sang Úc trực tiếp, không qua trung gian.

– Phương tiện vận chuyển trong nước: có hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, đầu tư hiện đại như xe gắn máy, xe bán tải phục vụ việc gom hàng, vận chuyển từ kho đến sân bay luôn được thuận tiện, nhanh gọn.

– Phương tiện quốc tế: quy trình chuyển hàng sang Úc sẽ được công ty chúng tôi tiến hành bằng đường hàng không chuyên tuyến, cố định những ngày trong tuần. Thời gian được đảm bảo nhất.

Bước 4: Ship hàng tại trong nước Úc

–  những sản phẩm hàng hóa gửi từ Việt Nam khi sang đến sân bay ở Úc sẽ được vận chuyển và khai thác tại kho ở Úc. những nhân viên sẽ tiến hành phân chọn tuyến vận chuyển và tiến hành giao phát đến địa chỉ người nhận.

–  Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, Athena Logistics sẽ áp dụng những cách vận chuyển không giống nhau để tương thích và tiết kiệm nhất. Chúng tôi còn phối kết hợp với những đơn vị chuyển phát nhanh tại Úc để việc Ship hàng được thuận tiện hơn và chính xác hơn.

Dịch vu gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TpHCM của Athena Logistics

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng đi Úc với nhiều loại cước phí không giống nhau, vì vậy không dễ để quý khách chọn ra một đơn vị Ship hàng uy tín và chất lượng.

Athena Logistics là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi quốc tế nói chung và đi Úc nói riêng. Vì vậy chúng tôi nắm vững toàn bộ những quy định, luật lệ cũng như thủ tục hải quan của Úc nên hàng hóa được đảm bảo an toàn, thông quan dễ dàng và không bị vướng mắc hoặc “chậm” hàng do thủ tục hải quan.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa, ship hàng đi quốc tế, gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế, Athena Logistics sẽ mang đến cho bạn:

 • Giá cước gửi hàng đi Úc là rẻ nhất
 • Đóng gói hàng hóa cẩn trọng
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, an toàn.
 • Cam kết thời gian giao nhận hàng chính xác
 • Gói cước hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm chi phí so với chính hãng
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí và chăm sóc người tiêu dùng nhiệt tình 24/24
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn và đúng quy định.
 • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh gọn.
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển

mũi tênhoàn toàn có thể những bạn sẽ quan tâm: Gửi hàng đi Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *