người tiêu dùng đang tìm kiếm trực tuyến trên Google

Theo thống kê từ Google thì mỗi ngày có khoảng hơn 20 triệu lượt người tiêu dùng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến những doanh nghiệp tại Việt Nam.

dịch vụ SEO cam kết chuyển đổi

Đối thủ của bạn đang bán hàng tác dụng trên công cụ tìm kiếm

Hãy làm SEO website ngay hiện nay chính vì đối thủ của bạn đang bán hàng trăm đơn hàng từ trên website trải qua công cụ tìm kiếm Google. Hãy phối hợp tư duy giữa quảng cáo và SEO web để không bị mất người tiêu dùng trên Google trong hiện tại và tương lai. Thông thường để đưa website và sản phẩm của bạn lên Google trải qua thao tác người tiêu dùng tìm kiếm phải mất thời gian từ 3 tới 12 tháng tùy thuộc vào đơn vị SEO có uy tín và chuyên nghiệp hay không. Chúng tôi là một trong số những Công ty triển khai dịch vụ SEO thành công cho rất nhiều người tiêu dùng tại Tp.HCM, Hà Thành, Biên Hòa, Thành Phố Bình Dương, Hải Phòng Đất Cảng,… và nhiều địa phương khác trên toàn quốc.

Bạn sử dụng dịch vụ SEO càng sớm thì sẽ càng thành công

Một website có tuổi đời tên miền hay domain càng lâu thì càng được Google đánh giá cao và ưu tiên trên kết quả hàng đầu khi người tiêu dùng tìm kiếm. Vì vậy, nếu website của bạn triển khai dịch vụ SEO càng sớm thì đồng nghĩa với việc bạn càng được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Nhưng điều đặc biệt hơn và bạn cũng rất có thể có thêm hàng trăm người tiêu dùng ngay lúc SEO thành công. Việc làm Seo phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh đạt kết quả cao, và lợi nhuận càng nhanh.

Dịch vụ SEO từ khóa tại Công ty Sao Việt

Tìm nắm vững sản phẩm của người tiêu dùng trước khi làm SEO

Chúng tôi có đội ngũ khảo sát và tìm nắm vững quy trình phát triển sản phẩm/dịch vụ của người tiêu dùng trước khi SEO. Vì vậy, những dự án công trình mà Công ty Sao Việt triển khai luôn luôn thành công ngoài mong đợi, có kết quả trước thời gian cam kết với người tiêu dùng. Bảng giá SEO chi tiết, rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra và theo dõi. Chúng tôi luôn luôn có tư duy hiện đại rằng “không nên làm SEO khi vẫn chưa hiểu sản phẩm/dịch vụ của người tiêu dùng”.

Kế hoạch SEO bài bản, có lộ trình rõ ràng cho người tiêu dùng 

Lên quy trình triển khai SEO một cách cụ thể, chi tiết nhất cho người tiêu dùng. Kế hoạch SEO xuất phát từ chiến lược phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty trong tương lai dài hạn. Đi trước – đón đầu Xu thế mới để thu về nhiều Lead nhất cho người tiêu dùng. Thời gian triển khai mỗi hạng mục cụ thể, KPI rõ ràng. người tiêu dùng rất có thể biết được kết quả ngay từ 1 đến 2 ngày thứ nhất. từng ngày, chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết việc triển khai từng hạnh mục trong SEO để người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO của Công ty Sao Việt.

Phân tích đối thủ nâng cao để đưa ra chiến lược SEO tác dụng

Phân tích hàng vi tìm kiếm của người tiêu dùng trên google, từ đó ước lượng về tỉ lệ chuyển đổi đối với từng từ khóa cụ thể. Kế hoạch SEO phải chỉ ra rõ lượng tìm kiếm của mỗi cụm từ khóa SEO theo từng tháng, tỉ lệ nhấp chuột CTR. Nghiên cứu nâng cao những đối thủ và đưa ra những ưu thế, khuyến điểm để có chiến lược phát triển từ khóa tác dụng nhất.

Báo giá chi tiết từng hạng mục trong bảng kế hoạch SEO

Thời gian để đưa một website mới lên công cụ tìm kiếm của Google là từ 3 tới 6 tháng tùy thuộc vào độ khó và cạnh tranh của từng ngành hàng. Vì vậy, việc lựa chọn những cụm từ khóa dài ngoài việc tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng thì còn mang tới tỷ lệ chuyển đổi và Lead cao nhất. Trong bản kế hoạch SEO của chúng tôi sẽ báo giá chi tiết tới từng nội dung cụ thể để người tiêu dùng yên tâm và theo dõi kết quả từng ngày.

Bồi hoàn 111% nếu hợp đồng SEO không đạt KPI cam kết

Tại Công ty Sao Việt chúng tôi luôn xây dựng chính sách bồi hoàn hợp đồng một cách có lợi nhất cho người tiêu dùng. Vì chúng tôi hiểu rằng lấy lấy được niềm tin của người tiêu dùng là sự sống còn của công ty.

seo website giá rẻ

Mọi kết quả SEO đề vô nghĩa nếu không tồn tại chuyển đổi

Công ty Sao Việt luôn chú trọng hàng đầu tới kết quả chuyển đổi cho người tiêu dùng. Dù bạn có nằm ở TOP 1 thứ hạng tìm kiếm của google thì cũng đều là vô nghĩa nếu từ khóa đó hoặc website của bạn không tồn tại khả năng thu lại chuyển đổi/ người tiêu dùng thực sự. Để đạt được điều này thì chúng tôi luôn luôn nghiên cứu kỹ lưỡng từ khóa về sản phẩm/dịch vụ trước khi triển khai dịch vụ seo cho website. Mục đích lớn nhất của dịch vụ SEO là đem về doanh số cho người tiêu dùng, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận.

Bảng giá dịch vụ SEO của Công ty Sao Việt 


Dịch vụ/sản phẩm

Giá

SEO website TOP 1

Từ 50 triệu đồng

SEO website TOP 2 – 3

Từ 30 triệu đồng

SEO website TOP 4 – 10

Từ 20 triệu đồng

SEO website ngoài TOP 10

Miễn phí

SEO website tổng thể

Từ 20 triệu đồng

SEO website theo tên thương hiệu

Từ 10 triệu đồng

SEO website theo từng lĩnh vực cụ thể

Từ 50 triệu đồng

SEO từ khóa thương hiệu đối thủ

Từ 30 triệu đồng

Tư duy SEO khác lạ sẽ tạo ra thành công

Chúng tôi đã triển khai thành công trên toàn bộ dự án công trình mà Công ty Sao Việt triển khai với thời gian rút ngắn hơn, ngân sách thấp nhất, tác dụng lâu dài, tỷ lệ chuyển đổi thành công luôn đạt KPI của người tiêu dùng. website duy trì thứ hạng ổn định và lâu dài sau khi hoàn thành hợp đồng.

10 cam kết chỉ có tại Công Ty SEO Sao Việt 

Google luôn luôn thay đổi thuật toán để đánh giá thứ hạng website, nhưng có một yếu tố không lúc nào thay đổi là là nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Nâng cao trải nghiệm ở đây tức là đem tới kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người tiêu dùng internet khi tìm kiếm trên Google. Giá trị của website mang tới cho người tiêu dùng càng cao thì thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm càng được đánh giá cao. Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ SEO tại Sao Việt để chúng tôi không chỉ có SEO cho bạn lên TOP mà còn mang tới sự trải nghiệm của người tiêu dùng của bạn được tốt nhất. Công ty Sao Việt triệu tập vào xây dựng giá trị cho thương hiệu website với 10 trọng tâm lớn nhất:

  1. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lớn mạnh
  2. Xây dựng trải nghiệm cho người tiêu dùng
  3. Xây dựng bộ nhân diện thương hiệu từ internet
  4. Tái cấu trúc toàn bộ web để có Lead tác dụng nhất
  5. Cải thiện tỷ lệ CTR cho website 
  6. Duy trì thứ hạng từ khóa lâu dài, ổn định
  7. Luôn luôn update thuật toán của Google để cải thiện website 
  8. triệu tập vào người tiêu dùng thay cho triệu tập vào thủ thuật 
  9. Xây dựng nội dung phong phú cho website người tiêu dùng
  10. Bảo mật và an toàn tuyệt đối cho website 

dịch vụ seo từ khóa website

Quy trình làm SEO từ khóa website 

Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi người tiêu dùng đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi thì tác dụng công việc mới tốt nhất. Chính vì vậy, tại Sao Việt chúng tôi luôn xây dựng quy trình SEO bài bản và chuyên nghiệm để người tiêu dùng yên tâm và theo dõi những chiến lược mà chúng tôi đang triển khai. Dưới đây là quy trình SEO bài bản nhất mà chúng tôi đã xây dựng, quy trình này đã được Sao Việt đúc rút sau nhiều năm kinh nghiệm triển khai hơn 500+ dự án công trình thành công:

Bước 1: Bộ phân phân tích gặp gỡ và làm việc cùng người tiêu dùng để tiếp nhận dịch vụ SEO

Bước 2: Tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ của người tiêu dùng để nắm vững nhất về lĩnh vực đang Marketing trên website 

Bước 3: Khảo sát đối thủ cùng ngành nghề 

Bước 4: Khảo sát lượng tìm kiếm liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của người tiêu dùng cần làm SEO

Bước 5: Xây dựng bảng chi tiết kế hoạch SEO và gửi cho người tiêu dùng

Bước 6: Nhân viên gặp người tiêu dùng và trao đổi chi tiết về bản kế hoạch SEO 

Bước 7: Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa của người tiêu dùng (nếu có)

Bước 8: Khảo sát website của người tiêu dùng

Bước 9: Gửi kế hoạch thay đổi những yếu tố on-page trên website (trong trường hợp website của người tiêu dùng vẫn chưa đạt đủ những yếu tố on-page trong SEO theo quy định của Google)

Bước 10: Ký phối hợp đồng với người tiêu dùng

Bước 11: Triển khai dịch vụ SEO và báo cáo kết quả hàng tuần cho người tiêu dùng

Bước 12: Báo cáo kết quả SEO cho người tiêu dùng sau thời gian SEO theo hợp đồng 

Bước 13: Thanh lý hợp đồng SEO sau khi kết thúc thời gian và có kết quả như mong đợi 

Bước 14: Tiếp tục giúp website duy trì thứ hạng trên trang tìm kiếm của google 

Một số câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ SEO

Thời gian triển khai dịch vụ SEO trong bao lâu?

Dịch vụ SEO được triển khai trong tầm thời gian từ 3 tới 6 tháng tùy vào mức độ cạnh tranh của của từ khóa và số lượng đối thủ cùng lĩnh vực. Tuy nhiên tại Công ty Sao Việt chúng tôi luôn cam kết đạt kết quả SEO từ khóa trong tối đa 5 tháng triển khai dự án công trình SEO.

Mức chi phí cần phải chi trả cho một dự án công trình SEO là bao nhiêu?

Mức chi phí phải trả tùy thuộc vào sản phẩm/dịch vụ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, một dự án công trình SEO thường rơi vào khoảng giá từ 30 tới 200 triệu đồng. Mức chi phí SEO này được chi trả phần lớn cho đội ngũ Viết Bài lên website và đội ngũ kỹ thuật on-page và off-page. Tại Công ty Sao Việt chúng tôi luôn cam kết mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 tới 30% kèm theo bản cam kết điều khoản rõ ràng có lợi nhất cho người tiêu dùng. Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0903100305 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Làm sao để đánh giá tác dụng của dịch vụ SEO?

Để đánh giá mức độ tác dụng của một dự án công trình SEO rất đơn giản, người tiêu dùng chỉ việc tra cứu kết quả ngay trên trang tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thiết bị truy cập, địa điểm truy cập, hành vi của người tìm kiếm mà Google rất có thể đề xuất những kết quả không giống nhau (đối với kết quả tìm kiếm tự nhiên SEO thì điều này không thay đổi nhiều)

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *