Hiện nay công ty dịch vụ seo từ khóa mọc lên rất nhiều và bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Seo từ khoá sẽ đem lại nhiều lợi ích cho công việc Sale của bạn. Hãy cùng Hoàng PR tìm hiểu về dịch vụ seo từ khoá là gì cũng như lý do nên chọn chúng tôi khi cần SEO từ khoá nhé!

Bạn biết gì về Seo từ khóa?

Bạn đã biết SEO từ khoá cụ thể là làm gì vẫn chưa? Những ai vẫn chưa từng tìm hiểu chắc chắn sẽ rất xa lạ với cụm từ “SEO từ khoá” này đúng không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay tiếp trong tương lai.

Từ khoá là một mắt xích quan trọng trong các website. Chúng thể hiện được nội dung bài viết hay trong trang có chứa chúng một cách đầy đủ, súc tích. Trong trường hợp bạn chọn từ khoá trùng khớp hoặc có liên quan đến sản phẩm dịch vụ này. Khi người dùng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm-dịch vụ nào đó trên công cụ tìm kiếm thì từ khoá này sẽ hiển thị. 

Để đưa từ khoá lên top đầu trên công cụ tìm kiếm, cần phải áp dụng các thủ thuật và phương pháp khác nhau. Nhờ đó khách hàng tiềm năng tiếp cận với từ khoá (sản phẩm, dịch vụ) của bạn đầu tiên. Người ta gọi đó là SEO từ khoá.

công ty dịch vụ seo từ khóa

Chọn công ty cung ứng dịch vụ Seo từ khóa uy tín để có kết quả tốt nhất

Chiến lược SEO từ khóa có rất nhiều ưu điểm đó là:

 • triệu tập chính xác hơn vào từ khóa đang cần đưa lên TOP.
 • Các công ty dịch vụ SEO từ khóa sẽ xác định được khoảng thời gian để từ khóa lên TOP.
 • SEO từ khoá mang tính triệu tập cao và giúp trang đích nhanh lên TOP hơn so với  phương pháp seo khác.

Bên cạnh các ưu điểm thì phương pháp SEO từ khóa cũng có một số hạn chế. Có thể là sự mất cân bằng ở trang tìm kiếm dẫn đến mất ổn định lưu lượng người tiêu dùng. Nó cũng dễ bị dính phải những thuật toán Google làm tác động đến kết quả tìm kiếm. Thêm vào đó chi phí để SEO từ khoá thường rất cao.

Để tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ seo uy tín, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm trên những trang công cụ tìm kiếm, trải qua lời giới thiệu của bè bạn. Hoàng PR là công ty dịch vụ seo từ khóa uy tín mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm.

5 bước SEO từ khoá không thể bỏ qua

Tất nhiên ai cũng muốn từ khoá, website của mình lên top càng nhanh càng tốt. Tuy vậy cũng không thể bỏ qua các bước cơ bản. tiếp trong tương lai là 5 bước để SEO từ khoá hiệu quả mà các công ty dịch vụ SEO từ khoá thường áp dụng.

Bước 1: Phân tích để lên kế hoạch seo từ khóa chính xác

Đây là nền tảng và bước quan trọng nhất để SEO từ khoá có thể đạt tác dụng cao nhất và ít tốn chi phí nhất. Người làm SEO phải nắm bắt nhanh nhạy về thị trường, mức độ phổ biến hay cạnh tranh của từ khóa. Để chọn từ khóa SEO: có hai cách đó là:

 • Dựa vào mức độ cạnh tranh: Chọn loại từ khóa ngắn hoặc từ khóa dài. Nên chọn từ khoá có từ 4-7 từ để ít bị cạnh tranh hơn mà tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
 • Chọn từ khóa có tính chất địa phương: Nếu đang Sale ở một vài địa phương nhất định. Nên chọn từ khoá có địa phương phía sau sẽ ít bị “đụng hàng” hơn. Nhờ đó khả năng vượt đối thủ để đua lên top cũng sẽ nhanh hơn.

Bước 2: Nội dung content chất lượng theo từ khóa đã chọn để SEO

Để SEO đạt hiệu quả thì content website rất quan trọng. Một nội dung chứa từ khoá SEO chất lượng phái đáp ứng được các tiêu chí:

 • Bài viết tối thiểu 400 đến 600 từ, nội dung đầy đủ,rõ ràng nhưng phải súc tích và ấn tượng.
 • Nên có 1 -3 hình ảnh minh hoạ để bài viết sinh động hơn.
 • Nội dung nique 100%, không bị trùng lặp với bất kỳ bài viết nào khi check trùng lặp.

Bước 3: Tối ưu Onpage cho website đích

Sau khi đáp ứng được bước 1 và bước 2 chúng ta cần tối ưu On – Page. Đây là bước để SEO từ khóa lên đầu trang hiệu quả. Các bước mà bất kỳ công ty dịch vụ seo từ khóa nào cũng áp dụng đó là:

 • Tối ưu thẻ title: Tiêu đề nên chứa từ khoá SEO ở phần đầu, độ dài tối đa dưới 16 ký tự.
 • Đường dẫn URL: Đường dẫn đến sản phẩm, dịch vụ (từ khoá SEO) là ký tự không có dấu, được ngăn cách bởi dấu gạch ngang. Nên chứa từ khoá để công cụ tìm kiếm dễ nhận biết.
 • Đảm bảo rằng website của bạn không chứa những mã độc để khi người tiêu dùng truy vấn sẽ truy cập tốt.

Bước 4: Xây dựng những backlink chất lượng

Backlink hay textlink nhằm kéo các lượt traffic cao hơn. Nhờ đó website sẽ có uy tín và được đẩy lên TOP nhanh hơn. Nên xây dựng backlink trên những website có các nội dung liên quan. Tránh việc bị spam hoặc lượng truy cập nhiều nhưng không tồn tại tỉ lệ chuyển đổi.

Bước 5: Cập nhật nội dung sáng tạo và đợi chờ

Sau 4 bước nêu trên thì SEO từ khoá đã hoàn thành được 90% rồi đấy. Việc cần làm lúc này chính là tiếp tục xây dựng nội dung và update liên tục những bài viết chất lượng. Điều này sẽ giúp thứ hạng của bạn đã đạt được đứng vững lâu dài.

Công ty dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ SEO ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó SEO từ khoá vẫn là phương pháp được đánh giá cao nhất. Vì chi phí để SEO từ khoá khá cao nên khách hàng hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

công ty dịch vụ seo từ khóa uy tín

Hoàng Pr – Công ty seo từ khóa uy tín chuyên nghiệp

xem thêm thêm: Bảng giá dịch vụ SEO | Báo giá SEO tổng thể | SEO top 1

Cam kết của Hoàng PR Công ty dịch vụ seo từ khóa uy tín đối với quý khách hàng

công ty dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp

Dịch vụ seo từ khóa của Hoàng Pr đảm bảo với quý khách hàng

 • Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng tính tác dụng của Dịch vụ SEO từ khóa, tối ưu website của bạn tốt nhất trên những trang tìm kiếm Google, CocCoc, Bing, Yahoo,…
 • Tối ưu nội dung đầy đủ và organic content, copyright. website của quý khách hoàn toàn được làm SEO và đảm bảo là SEO sạch.
 • Không ràng buộc giữa chi phí duy trì và chi phí đẩy TOP. Cam kết website vẫn luôn trụ hạng sau một thời gian dài trong cả khi quý khách hàng không hề duy trì SEO.
 • Chịu mọi trách nhiệm khi vi phạm công việc, hoàn trả mọi chi phí (100%) chi phí nếu không đẩy được từ khóa lên TOP như cam kết lúc đầu.

hoàn toàn có thể bạn quan tâm: Nhận làm SEO địa chỉ – SEO Loal – SEO Map trên Google lên TOP ngay

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *