Có thể bạn chưa biết: Hà bá chính xác là gì? mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Hà bá chính xác là gì? mới nhất 1

Hà Bá là gì? Có thể bạn chưa biết khái niệm Hà Bà là gì? đây là vấn đề được nhiều người quan tâm vì từ Hà Bá được khá nhiều người sự dụng trong câu nói ví. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Bài viết dưới đây, Wiki19.com sẽ chia sẻ bạn kiến thức về Hà bá chính xác là gì? Hãy cùng theo dõi nhé!

Hà Bá chính xác là gì? 

Hà Bá là một vị thần cai quản sông trong tín ngưỡng Đạo giáo giống như Thổ Địa là một vị thần cai quản đất đai. Vì vậy người Việt mới có câu: “Đất có Thổ Công(Thổ Địa), sông có Hà Bá.”

Hà Bá chỉ được nhiều người thờ ở ven sông để cầu cho mọi người không gặp nạn trên sông và cầu cho mọi người bắt được nhiều cá trong mùa mưa. Hà Bá thường được miêu tả là một ông lão râu tóc bạc trắng tay cầm một cây gậy phất trần với một bầu nước uống, ngồi trên lưng một con rùa và cười vui vẻ.

Cụ thể Hà Bá chính xác là gì? chúng ta cùng theo dõi video dưới đây nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Có thể bạn chưa biết: Hà bá chính xác là gì?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Có thể bạn quan tâm:

  • Crazy Frog – Axel F (Official Video) mới nhất

  • VẼ TRANH ĐỀ TÀI LỄ HỘI QUÊ EM – LỄ HỘI MÙA XUÂN mới nhất

  • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Và Lỗi Máy Không Nhận Card Màn Hình mới nhất

  • Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc Sống mới nhất

  • Tự Học MCSA 2016: Ảo Hóa Hyper-V mới nhất

Xem thêm  Thử 0h trò chuyện với chị Google xem NTN mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.