Mỹ là vương quốc nằm bên trời Âu, cách vương quốc Việt Nam đúng nửa vòng trái đất. Nhưng không vì thế mà hoạt động học tập, giao thương của hai nước bị giảm sút. Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Vậy hãy cùng Hoa Kỳ Express trải nghiệm một chuyến gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ.

Dịch vụ gửi hàng tại Hoa Kỳ Express

Hoa Kỳ Express là công ty cung ứng những dịch vụ vận tải quốc tế tại TPHCM. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada và hơn 100 vương quốc khác trên toàn trái đất. Mỗi năm công ty chuyển hoàn thành hơn 10.000 chuyến hàng đi khắp những nước.

Công ty luôn xác định được mục tiêu thời gian ngắn và mục tiêu dài hạn. Chính vì vậy chúng tôi triệu tập chú trọng vào 3 tuyến chủ lực chính.

 • Gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ
 • Gửi hàng đi Úc nhanh rẻ
 • Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ
Gửi hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express (1)
Gửi hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express

Hoa Kỳ Express cung ứng cho bạn giải pháp vận tải tích hợp để rất có thể tiết kiệm tối đa chi phí . Không những thế còn rất có thể tối ưu được thời gian vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều cách thức vận chuyển để người tiêu dùng lựa chọn. Sau nhiều năm đi vào hoạt động vận chuyển, Hoa Kỳ Express đã tăng được tỷ lệ hàng hóa lên đến 99%. Đại đa số những mặt hàng của quý khách đều được an toàn đến tay người nhận.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express

Công ty có mối quan hệ hợp tác lâu năm và thân thiết với những hãng tàu biển, hàng không Việt Nam – Mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác của những công ty vận chuyển quốc tế tại Mỹ. Chính vì thế giá cước chuyển hàng đi Mỹ tại công ty của chúng tôi rất hợp lý. Theo đánh giá của đa số người tiêu dùng, Hoa Kỳ Express gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ hơn nhiều so với những công ty khác.

Giá cước chuyển hàng đi Mỹ sẽ tùy theo những yếu tố sau:

 • Địa chỉ cụ thể trên vương quốc Mỹ.
 • Loại hàng hóa gửi đi.
 • Kích cỡ hàng hóa.
 • Trọng lượng hàng hóa.
 • Thời gian gửi hàng yêu cầu là nhanh hay chậm.

Hoa Kỳ Express còn đưa ra những gói dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ với những gói cước ưu đãi. Những người tiêu dùng thường xuyên sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Để tìm hiểu về giá cước cụ thể của từng loại mặt hàng gửi đi Mỹ. Quý người tiêu dùng hãy gọi đến số Dế yêu 0977959247, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

những phương thức chuyển hàng đi Mỹ tại Hoa Kỳ Express

Công ty có 4 phương thức vận chuyển hàng hóa đi những nước là hàng không, đường biển, đường bộ và đường sắt. Tùy theo vị trí địa lý những nước không giống nhau mà áp dụng những phương thức không giống nhau. Đối với Mỹ, có khoảng cách địa lý với VN hơn 12.000km nên Hoa Kỳ Express thường xuyên áp dụng 2 phương thức là hàng không và đường biển. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 4 phương thức vận chuyển này:

Phương thức vận tải hàng không

Phương thức này hoạt động chiếm 50 % trong tổng số những phương thức. ưu thế của vận tải hàng không là rất có thể áp dụng với toàn bộ những nước mà chúng tôi nhận vận chuyển. Ngoài ra phương thức này còn giúp hàng hóa được vận chuyển một cách sớm nhất, khả năng tối ưu bảo quản hàng hóa cao.

Phương thức vận tải đường biển

Phương thức này hoạt động chiếm 20% trong tổng số những phương thức. Đối với phương thức này sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển và cố định tuyến vận chuyển. Chỉ áp dụng phương thức này với những nước khai thác đường biển chung với VN.

dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ
Vận tải đường biển và hàng không được Hoa Kỳ Express khai thác rất nhiều

Phương thức vận tải đường bộ

Phương thức này hoạt động chiếm 20% trong tổng số những phương thức vận chuyển hàng hóa. Đây là phương thức thường được áp dụng cho việc gửi hàng đi những nước có đường biên giới chung với VN. Phương thức này giúp giảm thiểu được chi phí và thời gian vận chuyển.

Phương thức vận tải đường sắt

Phương thức này chiếm 10% trong tổng số những phương thức vận chuyển hàng hóa. Đây là phương thức có mức chi phí thấp nhất lúc gửi hàng hóa. Với phương thức này hàng hóa được đảm bảo khi vận chuyển đường xa.

những loại hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ

Không những gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ mà Hoa Kỳ Express còn gửi hàng đi Mỹ đúng quy định pháp lý. Chính vì vậy chúng tôi xin cung ứng cho người tiêu dùng danh mục hàng hóa được phép và không được phép gửi đi Mỹ. Quý người tiêu dùng có nhu cầu gửi hàng nên tìm hiểu thêm danh mục này.

Hàng hóa không được phép gửi đi Mỹ

Đối với những hàng hóa bị cấm gửi đi Mỹ, người tiêu dùng không nên cố tình gửi đi hoặc lừa dối nhân viên nhận hàng. Bởi toàn bộ hàng hóa đều được Hoa Kỳ Express kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khi đóng gói. Ngoài ra hàng hóa còn được hải quan Việt Nam và hải quan Mỹ kiểm tra mới được phép xuất nhập. Những loại hàng hóa tiếp sau này không được phép gửi đi Mỹ:

 • những loại ma túy, những loại chất gây nghiện và những loại chất kích thích: Đây là mặt hàng không những Mỹ mà đối với toàn bộ những nước trên trái đất đều nghiêm cấm. những mặt hàng này bị cấm vận chuyển tuyệt đối dưới mọi hình thức. Đây là những mặt hàng đứng đầu trong danh sách hàng cấm, nếu vận chuyển sẽ bị truy tố pháp lý.
 • Vũ khí và những chất chế tác vũ khí: Hàng hóa loại này gồm có những loại vũ khí như súng, đạn, mìn…hay những chất gây nổ, chất tạo ra vũ khí hóa học. những mặt hàng này đều thuộc vương quốc quản lý, nên nếu vận chuyển là bạn đã vi phạm pháp lý. Kẻ xấu sẽ sử dụng loại hàng hóa này cho mục đích chiến tranh, bạo động, nổi loạn…
 • những loại văn hóa phẩm đồ trụy: Những sách báo, đồ chơi, vật phẩm…có nội dung và hình thức đồ trụy, không lành mạnh cũng bị cấm chuyển. Bởi những hàng này sẽ làm tác động đến đạo đức người dân, thế hệ trẻ nước Mỹ.
 • những tài liệu có nội dung phản động, chống phá nhà nước: Đây cũng là hàng hóa tuyệt đối cấm vận chuyển dưới mọi hình thức.
 • những loại tiền, giấy tờ có giá trị như tiền, những loại vàng bạc, đá quý…Những loại hàng này nếu vận chuyển sẽ trở thành hình thức buôn tiền. Nếu muốn vận chuyển tiền, vàng…cần phải qua hệ thống ngân hàng để nhà nước kiểm soát.
 • những loại động vật quý hiếm: không những VN mà tại Mỹ cũng nghiêm cấm những hình thức vận chuyển mua bán động vật quý hiếm.
 • những loại hàng hóa có còi báo động: Những loại hàng hóa này tuy là không thuộc hàng hóa cấm nhập nhưng vì có hệ thống báo động nên sẽ tác động đến phương tiện vận chuyển. Chính vì vậy loại hàng hóa này cũng thuộc vào danh sách cấm vận chuyển.
Vũ khí, súng đạn là hàng hóa bị cấm vận chuyển sang Mỹ (4)
Vũ khí, súng đạn là hàng hóa bị cấm vận chuyển sang Mỹ

những loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ

Ngoại trừ hàng hóa không được phép gửi đi thì toàn bộ hàng hóa còn sót lại đều rất có thể gửi đi Mỹ. Cụ thể những loại hàng hóa đó là:

 • Nhóm hàng may mặc: Những loại hàng hóa thuộc nhóm hàng may mặc như quần áo, giày dép, khăn, mũ, rèm cửa, chăn ga gối…
 • Nhóm hàng máy móc, thiết bị công nghiệp: Toàn bộ máy móc và những thiết bị phục vụ cho những ngành công nghiệp đều được phép gửi sang Mỹ.
 • Nhóm hàng nhu yếu phẩm: Nhóm hàng này gồm có thóc, gạo, thuốc men, thực phẩm…
 • Nhóm hàng quà biếu: những món quà, đồ dùng sinh hoạt, mỹ phẩm, nước hoa…cũng được phép gửi đi.

những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng sang Mỹ

Khi có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ, người tiêu dùng cũng thường có những thắc mắc. tiếp sau này là những câu hỏi thường gặp cần giải đáp:

1. Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ?

Muốn gửi hàng sang Mỹ nhanh và rẻ, bạn cần tìm tới đúng công ty chuyên cung ứng dịch vụ chuyển hàng uy tín. Hiện nay Hoa Kỳ Express đang là một trong những công ty chuyển hàng sang Mỹ nhanh và rẻ được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Hàng may mặc được phép gửi sang Mỹ (5)
                                          Hàng may mặc được phép gửi sang Mỹ

2. Gửi hàng sang Mỹ có đảm bảo không?

Đối với những công ty chuyên nghiệp và uy tín, khi chuyển hàng luôn cam kết với người tiêu dùng về sự an toàn cho hàng hóa. Nếu chẳng may xảy ra sai sót hay hỏng hóc sẽ được công ty bồi thường đúng quy định.

3. Gửi hàng sang Mỹ liệu có nhanh không?

Tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn rất có thể nhanh hay chậm. Nếu bạn muốn chuyển nhanh giá cước sẽ cao hơn chuyển chậm. Hoa Kỳ Express chuyển hàng sang Mỹ sớm nhất với 2 ngày làm việc.

Cam kết của Hoa Kỳ Express khi gửi hàng sang Mỹ

Để người tiêu dùng tin tưởng rằng gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ tại Hoa Kỳ Express là chuẩn. Hoa Kỳ Express cam kết với người tiêu dùng như sau:

Cam kết về tốc độ chuyển hàng

Hoa Kỳ Express có giải pháp vận chuyển quốc tế tốc độ cao, cam kết với người tiêu dùng giao nhận đúng thời gian. Vì chúng tôi có gần 50 kho hàng  và trạm trung chuyển tại Mỹ nên đảm bảo được thời gian vận chuyển.

Mỗi người tiêu dùng khi đến sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi đều được cam kết. Nếu không giữ đúng cam kết chúng tôi hoàn toàn phụ trách.

 • Cam kết Ship hàng đúng thời gian thống nhất thuở đầu.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng nhanh gọn nhất.
 • Cam kết nhận hàng đúng hẹn.

Cam kết về vận chuyển an toàn

Chúng tôi có phương châm làm việc là đảm bảo toàn vẹn mọi hàng hóa cho người tiêu dùng. Đảm bảo trong suốt quy trình vận chuyển dài hàng nghìn km không để xảy ra vấn đề với hàng hóa. 98% những mặt hàng người tiêu dùng gửi chúng tôi đều an toàn đến tay người nhận, 2% là hàng dễ vỡ do một chút va quệt được chúng tôi hoàn tiền.

Hoa Kỳ Express gửi hàng hóa đi Mỹ vừa nhanh vừa rẻ (6)
                                Hoa Kỳ Express gửi hàng hóa đi Mỹ vừa nhanh vừa rẻ

Cam kết về cước phí

Chúng tôi cam kết mức giá bình ổn trong một năm, mức giá cước chúng tôi đưa ra đảm bảo tính cạnh tranh. Chúng tôi có bảng giá công khai minh bạch những loại hình vận chuyển và loại hàng hóa vận chuyển.

Lời kết

bạn đang có nhu cầu gửi hàng mẫu hay sản phẩm sang Mỹ, gửi quà hoặc đồ dùng cho người thân bên Mỹ. Nhưng bạn đang không biết gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ ở đâu. Hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng của Hoa Kỳ Express, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Quý người tiêu dùng có nhu cầu tư vấn hay sử dụng dịch vụ chuyển hàng, vui lòng liên hệ với Hoa Kỳ Express theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 250/16 Bàu Cát, Tân Bình
 • SĐT: 0977959247
 • Email: hoakyexpress@gmail.com
 • website: Hoakyexpress.vn

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *