Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ hiện Giaonhan247 chuyển cho Fadoexpress.vn đối tác của Giaonhan247 tiến hành mảng vận chuyển hàng đi Mỹ. quý khách nếu có nhu cầu liên hệ đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Giaonhan247.com – đơn vị số 1 nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ ngay Giaonhan247 để cùng tìm hiểu bạn nhé.

rất có thể BẠN ĐANG QUAN TÂM:

Vì sao dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ lại được phát triển đến như vậy?

Một vài năm quay về đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo thời cơ, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa những vương quốc ngày càng dễ dàng, đa dạng.

Hoa Kỳ – Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm trong nước của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm toàn cầu.

Mỹ là một trong những vương quốc đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi quốc tế cho người thân, bè bạn ngày càng nhiều.

chuyen-hang-tu-viet-nam-di-my
Đừng ngần ngại chọn Giaonhan247 để vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ trở thành một thị trường lớn cho những lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ – vương quốc có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247.com phát hành với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với quý khách về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn – uy tín – chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển, gửi hàng đi sang Mỹ, Giaonhan247.com đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ hàng hóa, bưu kiện của quý khách từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Vài nét về đơn vị Giaonhan247

Giaonhan247.com thuộc Công Ty cổ phần Procom Việt Nam, chuyên cung ứng những dịch vụ hỗ trợ quý khách tại Việt Nam thanh toán với những trang thương mại điện tử tại Mỹ.

Giaonhan247 luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo nhanh gọn, an toàn và uy tín nhất.

Với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của quý khách ở mức cao nhất. Đến với giaonhan247, quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với những dịch vụ vận chuyển khác.

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ trải qua những hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247.com, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau:

Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.

Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, Giaonhan247 luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

van chuyen hang viet nam di my
Đa dạng hình thức vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ

Giaonhan247 giúp đáp ứng như cầu ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

Giaonhan247 nhận gửi đi Mỹ mặt hàng gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247 nhận gửi đi Mỹ những mặt hàng như sau:

 • Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch,…
 • Chuyển hàng Marketing đi Mỹ: Hàng Marketing số lượng lớn (hàng mậu dịch).
 • Chuyển hàng FBA: Chuyển hàng trực tiếp đến kho Amazon.
 • Chuyển những mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử có pin, thuốc nam, thuốc bắc dạng lá cây khô,…

Vận chuyển hàng đi Mỹ từ Giaonhan247, quý khách sẽ được đảm bảo điều gì?

 • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.
 • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh gọn.
 • rất có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quy trình vận chuyển.
 • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu tìm dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
 • Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận.
 • Dù là quý khách khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho quý khách hài lòng và sử dụng dịch vụ của giaonhan247 lâu dài.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ của Giaonhan247.com sẽ rất có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quy trình vận chuyển bằng mã tracking number.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thành Phố Hà Nội, TP.HCM mới nhất 2021

Quy định về trọng lượng và kích thước được tính như sau:

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn trọng lượng thực tiễn thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn trọng lượng thực tiễn thì cước phí sẽ được tính theo trọng lượng thực tiễn.

(Dài * Rộng * Cao) / 5000 = ??? kg

✔ Phí vận chuyển đã gồm có phí thủ tục khai báo hải quan, và những phụ phí khác.

✔ Đối với những mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu Giaonhan247 để được tư vấn rõ hơn.

Chính sách gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

những mặt hàng Giaonhan247 không nhận gửi

➭ Giaonhan247.com không nhận vận chuyển những loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

➭ Giaonhan247.com không nhận vận chuyển những loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không minh chứng được nguồn gốc,… sẽ bị cơ quan tính năng tịch thu và không được bồi thường.

➭ Nếu quý khách cố tình gửi những hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp lý, bị cơ quan tính năng tịch thu và không được bồi thường.

➭ Đối với mặt hàng thực phẩm, Giaonhan247.com không nhận vận chuyển những mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…

➭ Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Giaonhan247.com không nhận vận chuyển những mặt hàng không tồn tại nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

➭ Giaonhan247.com không nhận vận chuyển những mặt hàng thuốc và thực phẩm tính năng dạng viên, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt rất có thể nảy mầm,…

van chuyen hang viet nam di my
Quý khách lưu ý những mặt hàng nhận gửi và không nhận gửi đi Mỹ

những mặt hàng Giaonhan247 nhận gửi đi Mỹ

Đối với mặt hàng thực phẩm

Quý quý khách rất có thể gửi những mặt hàng thực phẩm khô, cụ thể như: những loại thủy hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô,…), trái cây khô, bún miến khô, măng khô, mì gói, những loại bánh không liên quan đến thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay,…), hàng gia vị (viên gia vị nấu phở, bún bò, hủ tiếu, hạt nêm chay, tương ớt,…), trà, coffe, hạt điều, bánh tráng,… Khi gửi hàng sang Mỹ, toàn bộ những mặt hàng thực phẩm đều cần phải có giấy chứng nhận FDA. Tuy nhiên, quý quý khách không cần cung ứng giấy chứng nhận FDA cho Giaonhan247.com, Giaonhan247.com sẽ hỗ trợ quý quý khách cung ứng giấy chứng nhận FDA để xuất hàng đi.

Đối với mặt hàng mỹ phẩm

Giaonhan247.com nhận gửi những mặt hàng có nhãn mác thương hiệu rõ ràng, hàng dạng kem, lotion, mặt nạ giấy, hàng dạng gel,… toàn bộ những mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Mỹ đều cần mã MSDS. Tuy nhiên, quý quý khách không cần cung ứng mã MSDS, Giaonhan247.com sẽ hỗ trợ quý khách cung ứng mã MSDS để xuất hàng đi.

Đối với hàng điện tử

Hàng điện tử sử dụng pin (đồng hồ, Smartphone, Máy tính xách tay, Tablet,…) sẽ gửi được tối đa 2 sản phẩm cho 1 đơn hàng, hàng điện tử không sử dụng pin, hàng gia dụng,…

Đối với những mặt hàng thông thường

Đối với mặt hàng là quần áo, giày dép, túi xách, bóp ví, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, vật dụng trang trí (hoa giả, đèn,…), tem nhãn, hộp giấy, dụng cụ làm nail, bộ ảnh, thiệp cưới, danh thiếp, ốp lưng Smartphone, amply, khuôn làm bánh,… quý khách lưu ý với những mặt hàng không phải sản phẩm chính hãng, Giaonhan247.com không đảm bảo rất có thể nhập khẩu được tại Mỹ. Trường hợp hàng bị hủy, Giaonhan247.com không nhận khiếu nại.

những mặt hàng dễ vỡ

những mặt hàng dễ vỡ được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, vật liệu dễ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…) quý quý khách vui lòng đóng gói cẩn trọng. Trường hợp hàng bể vỡ, hư hỏng bên trong thì Giaonhan247.com không nhận khiếu nại.

những mặt hàng khó gửi

Là những mặt hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…) cần phải có nhãn mác rõ ràng, thuốc nam hoặc thuốc bắc dạng lá cây khô, mặt hàng đá phong thủy,…

những mặt hàng có trọng lượng và kích thước lớn

Như tranh treo tường, nồi nấu phở, hộp đèn quảng cáo,…

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247

van chuyen viet nam di my
Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ

Làm cách nào để tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247.com để gửi một lô hàng sang Mỹ?

Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh của Giaonhan247.com là quý khách liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của Giaonhan247 theo thông tin liên lạc đã được cung ứng phía bên trên để được báo giá và tư vấn về những thủ tục gửi hàng, sau đó mang hoặc gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ văn phòng Giaonhan247.

Tôi muốn biết về giá cước, thời gian vận chuyển cũng như những vấn đề khác về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thì làm thế nào? Làm cách nào tôi rất có thể kiểm tra chuyến hàng của tớ đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Giaonhan247?

Quý khách rất có thể liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của Giaonhan247.com để được cung ứng những thông tin liên quan về dịch vụ chuyển hàng.

Sau khoảng 1-2 ngày làm việc kể từ ngày gửi hàng, Giaonhan247.com sẽ cung ứng cho quý khách mã tracking number và những hướng dẫn để theo dõi đơn hàng bằng mã tracking number.

Những chứng từ thiết yếu nào để khai báo chuyến hàng?

Quý khách không cần cung ứng giấy tờ khai báo chuyến hàng;

Tuy nhiên, với những loại hàng hóa đặc biệt, quý khách cần cung ứng giấy tờ minh chứng tính hợp pháp của hàng hóa.

Giaonhan247 đã có mặt ở những tỉnh thành nào?

Hiện nay Giaonhan247.com đang triển khai dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ tại TP.HCM và tại Thành Phố Hà Nội. Trong tương lai, dịch vụ này sẽ được triển khai tới những địa phương khác tại Việt Nam.

Bảng giá ra mắt của Giaonhan247 về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ có áp dụng cho việc gửi toàn bộ những loại hàng hóa không?

Bảng giá ra mắt của Giaonhan247.com không áp dụng cho việc gửi những hàng hóa thuộc những dạng đặc trưng sau:

 • Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử.
 • Hàng cồng kềnh.
 • Hàng quá khổ.
 • Hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg): là loại hàng không thể tách rời hay chia nhỏ.

Những loại hàng hóa nêu trên là những loại hàng hóa đòi hỏi cách thức vận chuyển khác với những hàng hóa thông thường. Do vậy, tùy trường hợp cụ thể sẽ phát sinh thêm chi phí nên bảng giá cước ra mắt của Giaonhan247.com không áp dụng cho những trường hợp này.

Để có thông tin cụ thể và chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Giaonhan247 xác định trọng lượng, thể tích thế nào để tính cước?

Đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh: Theo quy định của vận chuyển hàng không quốc tế cần phải quy đổi ra trọng lượng theo thể tích. Việc này để xác định được chính xác giá cước vận chuyển, đảm bảo an toàn tình trạng lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay.

Công thức tính trọng lượng hàng hóa được Giaonhan247 update mới nhất 2021 như sau:

(Dài * Rộng * Cao) / 5000 = ??? kg

Cách đóng gói để gửi hàng cho dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thế nào?

◬ Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được vận đơn.

◬ Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán phía bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải,… để buộc hàng.

◬ Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc những giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán phía bên ngoài thùng.

◬ Tùy từng loại hình hàng hóa mà Giaonhan247 khuyến nghị những cách đóng gói chuyên dụng không giống nhau.

Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát nhanh quốc tế là những vùng thuộc những địa phận xa trung tâm Thủ đô, những thành phố lớn của những nước trên toàn cầu. Khi người tiêu dùng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, điều quan trọng là xác định mã bưu cục (Postal Code) tại địa phương chuyển hàng đến. Căn cứ vào mã bưu cục này, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định cụ thể giá cước và thời gian chuyển hàng.

Thời gian chuyển phát nhanh của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 5-7 ngày (đối với những thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ). Đây chỉ là thời gian ước tính, với những kiện hàng đặc biệt rất có thể sẽ có thời gian Ship hàng lâu hơn.

Đến khi Ship hàng mà người nhận hàng không tồn tại ở địa điểm nhận hàng thì làm thế nào để Ship hàng?

toàn bộ những hàng hóa khi Ship hàng đều phải có chữ ký của người nhận. Người Ship hàng sẽ không để lại sản phẩm trong bất kỳ trường hợp nào nếu không đúng người nhận hoặc không tồn tại người nhận hàng ở địa điểm nhận hàng.

Nếu người nhận không tồn tại mặt tại địa điểm nhận hàng, người Ship hàng sẽ liên hệ với người nhận theo số Smartphone ghi trên vận đơn để xác định thời gian Ship hàng thích hợp.

Nếu ghi sai địa chỉ khi gửi hàng thì phải làm thế nào để dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển hàng đúng người nhận?

Khi người Ship hàng không thể Ship hàng do sai thông tin người nhận như: sai số Smartphone, sai địa chỉ,… dẫn đến việc phát hàng không thành công. Khi đó hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế sẽ thông báo cho Giaonhan247, đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để kiểm tra lại thông tin người nhận, và yêu cầu quý quý khách cung ứng địa chỉ chính xác để Giaonhan247 update lên hệ thống và thanh toán thêm phí đổi địa chỉ để tiến hành Ship hàng lại.

Do vậy, để tranh mất thời gian của quý quý khách và người nhận hàng, xin Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin người nhận thật chính xác trước khi chuyển đi hoặc thông báo ngay trong những lúc phát hiện có sai sót để Giaonhan247 tiến hành điều chỉnh ngay.

van chuyen hang tu viet nam di my uy tin
hãy nhờ rằng để ý những câu hỏi trên khi có nhu cầu vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ

Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thế nào?

Quý quý khách rất có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên Ship hàng của Giaonhan247, công ty chúng tôi sẽ gửi lại biên lai thu tiền cho quý khách, hoặc quý khách rất có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng.

Sự không giống nhau giữa chứng từ và hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ?

Chứng từ là gồm có những giấy tờ không tồn tại giá trị thương mại như những loại thư tín thương mại và thường không đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

Hàng hóa là toàn bộ những loại hình khác và những tài liệu in có giá trị. Ví dụ: quần áo, phụ tùng ô tô, thiết bị thể thao, sách.

Nếu tôi ở những tỉnh thành khác không phải TP.HCM và Thành Phố Hà Nội nhưng muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng của Giaonhan247.com thì phải làm thế nào?

Nếu quý khách ở những tỉnh thành khác, quý khách vui lòng gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ văn phòng ở TP.HCM. Sau khi nhận được hàng, nhân viên của Giaonhan247.com sẽ cân đo và báo giá chính xác cho quý khách, quý khách rất có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng. Giaonhan247 sẽ làm thủ tục xuất hàng đi sau khi đã nhận được được thanh toán của quý khách.

những mặt hàng thực phẩm khi vận chuyển sang Mỹ có cần phải có giấy chứng nhận FDA hay không?

Khi gửi hàng sang Mỹ, toàn bộ những mặt hàng thực phẩm đều cần phải có giấy chứng nhận FDA. Tuy nhiên, quý quý khách không cần cung ứng giấy chứng nhận FDA cho Giaonhan247.com, Giaonhan247.com sẽ hỗ trợ quý quý khách cung ứng giấy chứng nhận FDA để xuất hàng đi.

những mặt hàng mỹ phẩm khi vận chuyển đi Mỹ có cần cung ứng mã MSDS hay không?

toàn bộ những mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Mỹ đều cần mã MSDS. Tuy nhiên, quý quý khách không cần cung ứng mã MSDS, Giaonhan247 sẽ hỗ trợ quý khách cung ứng mã MSDS để xuất hàng đi.

Với những san sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã nắm được quy trình cũng như những điều kiện thiết yếu để gửi hàng đi Mỹ từ 2 thành phố lớn nhất VN là Thành Phố Hà Nội, TP.HCM cũng như những tỉnh thành khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng như bảng giá cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thành Phố Hà Nội, TP.HCM, quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *