Hiện tại có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của người Việt. Tuy nhiên, trước khi gửi hàng qua Mỹ trải qua dịch vụ, bạn cần nắm được những thông tin qua nội dung bài viết sau.

Gửi hàng đi Mỹ trải qua dịch vụ là gì?

thực tại hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn gửi hàng hóa đi Mỹ. Từ gửi hàng xách tay đi Mỹ, cho tới gửi qua bưu điện, gửi hàng trải qua dịch vụ. Mỗi hình thức sẽ có ưu thế và hạn chế riêng, nhưng cách được thị trường ưa chuộng nhất vẫn là trải qua dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ trải qua dịch vụ tức là khách gửi hàng đến công ty chuyên nhận gửi hàng đi quốc tế. Công ty đó sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ khách ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn, nhanh gọn với mức phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khác với khi bạn gửi hàng cho người thân hoặc gửi ngoài bưu điện ở chỗ: đảm bảo an toàn, hàng đến tận nơi người nhận trong thời gian ngắn nhất, với mức phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra còn có hợp đồng ship hàng, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

ưu thế và hạn chế khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

ưu thế: khi gửi hàng đi Mỹ trải qua dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian vì thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn, đảm bảo đơn hàng của khách đến tay người nhận. Đồng thời, dịch vụ sẽ xử lý giải quyết những vấn đề cho khách khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam rất chuyên nghiệp, tiện lợi
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam rất chuyên nghiệp, tiện lợi

Hạn chế: việc tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và uy tín không dễ dàng, đòi hỏi người tiêu dùng cần phải ghi nhận cách tìm hiểu để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, bảo đảm quyền lợi. Ngoài ra, có nhiều đơn vị làm việc vẫn chưa chuyên nghiệp, còn để xảy ra nhiều sai sót gây tác động đến người gửi và người nhận tại Mỹ.

Tóm lại, lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là quyết định sáng suốt của người tiêu dùng. Tuy nhiên, cần phải ghi nhận chọn đơn vị nào uy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình, đó là vấn đề mà người tiêu dùng dịch vụ cần xem xét.

những loại hàng hóa hoàn toàn có thể vận chuyển đi Mỹ

Theo quy định của ngành vận chuyển, người Việt hoàn toàn có thể gửi được những loại hàng hóa sau qua Mỹ một cách dễ dàng và nhanh gọn:

– Thực phẩm khô: khô cá, khô tôm, khô mực… những loại bánh (bánh trung thu, bánh handmade, bánh tráng, bánh đa, bánh đậu xanh/đậu phộng…). Nhìn chung, những loại bánh kẹo đều dễ dàng chuyển sang Mỹ.

– Mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm: khách hoàn toàn có thể gửi mỹ phẩm trong nước, những loại mỹ phẩm gia truyền làm đẹp da (yêu cầu có nguồn gốc rõ ràng)… và rất nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp khác. Hoặc mật ong, thuốc bắc, thuốc nam, những loại thuốc… có chỉ định của bác sĩ.

Quý Khách có thể gửi các loại thuốc đi Mỹ an toàn tại Quý Nam
Quý Khách hoàn toàn có thể gửi những loại thuốc đi Mỹ an toàn tại Quý Nam

– Đồ cá nhân; quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, hồ sơ, chứng tỏ nhân dân, hộ khẩu… hoặc bất kỳ loại giấy tờ, bưu phẩm nào.

– Đồ cồng kềnh: hàng nội thất, nệm, giường/chiếu, thiết kế bên ngoài, đồ mỹ nghệ… và rất nhiều mặt hàng cồng kềnh khác đều hoàn toàn có thể gửi đi sang Mỹ.

Ngoài ra còn có rất nhiều mặt hàng, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi sang Mỹ cho người thân, bè bạn hoặc đối tác làm ăn, Sale buôn bán.

những loại  hàng hóa bị cấm gửi đi Mỹ

Mặc dù khách hoàn toàn có thể gửi được rất nhiều loại hàng hóa đi Mỹ, nhưng ở Mỹ họ sẽ có một số quy định riêng. Dưới đây là một số mặt hàng CẤM không nhập vào nước Mỹ, cụ thể:

– Động vật, thực phẩm còn sống: ví dụ thịt gà, thịt heo, thịt bò còn sống, tươi. thú nuôi như chó mèo, chim chóc…. Còn sống.

– Thực phẩm khô nhưng là những loài vật sống trên cạn, ví dụ khô gà, khô bò, khô nai,… hoặc thực phẩm không tồn tại hạn sử dụng, cũng không tồn tại nhãn mác, thương hiệu.

– những dụng cụ có khả năng gây sát thương hay tác động đến sức khỏe người tiêu dùng, ví dụ thuốc, thực phẩm công dụng, hàng hóa không rõ nguồn gốc…

Trường hợp hàng bạn gửi đi nằm trong danh sách cấm, hãy thận trọng, tốt nhất là không nên gửi hàng đi. Lý do là khi qua khâu kiểm tra ở hải quan, lực lượng công dụng sẽ bắt giữ hoặc tiêu hủy ngay tại chỗ. Nếu trường hợp này xảy ra, đơn vị vận chuyển sẽ không phụ trách, mà người gửi sẽ phải chịu mất số hàng hóa đang vận chuyển.

Để biết chính xác đơn hàng của bạn có gửi đi Mỹ được không, hay cần những lưu ý gì, hãy liên hệ với Mrs: Nhật qua số Smartphone 0793 22 44 88 để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

Quý Nam – chuyên nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên nhận gửi hàng hóa đi quốc tế, gồm có những nước Châu Á, Châu Âu…Trong số đó Mỹ là vương quốc mà công ty nhận gửi hàng đi nhiều nhất, vì người Việt ở bên Mỹ khá nhiều. 

Do vậy, nhu cầu gửi quà quê, đặc sản quê sang Mỹ rất cao. Thậm chí, giá trị đơn hàng thấp hơn so với phí vận chuyển nhưng nhiều quý khách hàng vẫn rất thoải mái đồng ý, vì dù sao hương vị quê nhà vẫn là nhất.

Trải qua hơn 10 năm phát triển trong ngành vận chuyển, công ty Quý Nam được nhiều người tin tưởng và chuyển hàng đi quốc tế. Với mốc thời gian dài như vậy, công ty cũng tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để vận chuyển hàng hóa ra quốc tế đảm bảo an toàn cho đơn hàng của khách, đồng thời linh hoạt xử lý nhiều vấn đề phát sinh trong quy trình vận chuyển.

Bảng giá cước phí gửi hàng hóa đi Mỹ tại Quý Nam

Về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam sẽ tùy theo nhiều yếu tố để đưa ra mốc giá. Ví dụ, đơn hàng nhiều hay ít, tính chất hàng hóa ra làm sao, địa chỉ nhận hàng là ở trung tâm hay vùng quê, và rất nhiều những yếu tố liên quan. 

Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bảng chi tiết sau:

1 Ký đầu 48 USD, ký thứ hai sẽ cộng thêm 10 – 12 USD, chứ không phải là gấp hai lần số phí thuở đầu.
3 Ký 57 USD
4 Ký 63 USD
5 Ký 71 USD
10 Ký 150 USD
15 Ký 195 USD
20 Ký 243 USD

+ Phí gửi hàng đi Mỹ tính theo số lượng/trọng lượng hàng hóa

Đơn hàng của khách càng nhiều, số lượng/trọng lượng càng lớn thì cước phí càng thấp. Vì cước phí sẽ tính theo cân nặng/đo kích thước do vậy công ty Quý Nam ưu tiên đối với những khách buôn vận chuyển số lượng lớn. Thường thì số ký càng lớn, cước phí sẽ giảm xuống rất nhiều.

Đối với đơn hàng khi đã quy ra được cân nặng thì tính theo bảng giá. Còn đơn hàng có kích thước cồng kềnh thì cần đo và tính trọng lượng. Ví dụ, một dàn loa máy muốn gửi đi sang Mỹ không phải cân lên là tính ký, mà phải dùng thước để đo trọng lượng.

Sau đó lấy chiều dài nhân với chiều rộng và chiều cao. Khi có kết quả, ta lấy số kết quả của phép tính để chia với 5.000. Lấy kết quả sau cùng để áp vào bảng giá gửi hàng đi Mỹ nêu trên và tính ra mức phí cụ thể. 

Thông thường, hàng cồng kềnh được hiểu là những mặt hàng có kích thước lớn nhưng cân nặng lại rất nhẹ. Ví dụ như những mặt hàng như: đồ nội thất, đồ điện tử, đồ máy tính, linh kiện, … bánh tráng, hay một số mặt hàng khác.

+ Giá gửi hàng đi Mỹ tùy theo mặt hàng khách gửi

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ với đa dạng những loại hàng hóa, từ hàng gọn nhẹ đến cồng kềnh, từ hàng phổ biến đến mặt hàng khó gửi. Tuy nhiên, tùy vào tính chất đơn hàng không giống nhau sẽ có mức tính phí không giống nhau. 

Ví dụ, khách gửi hàng thông thường thì mức phí được áp dụng thông thường. Nhưng nếu khách gửi hàng mang tính chất nhạy cảm hay khó thông quan thì mức phí lại cao hơn. Do vậy, muốn biết giá gửi hàng chính xác, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty để được tư vấn chi tiết.

+ Giá cước gửi hàng đi Mỹ tùy theo thời điểm

Cụ thể nhất là hiện tại đang vào mùa dịch COVID 19. những đường biên giới, hãng hàng không bị cấm, hoặc không cho thông quan một số mặt hàng như khẩu trang y tế… hoặc cho đi hàng hóa nhưng tính cước phí rất cao. 

Có khi cao hơn gấp 2-3 lần so với những thời điểm khác trong năm. Điều này là tình hình chung, đơn vị nào cũng trải qua giai đoạn như vậy nên khách đành phải đồng ý. Hoặc là gửi hàng với cước phí cao, hoặc chờ hết dịch rồi mới gửi đi.

Hiện tại tình hình COVID 19 khá phức tạp nên giá cước biến động mạnh
Hiện tại tình hình COVID 19 khá phức tạp nên giá cước biến động mạnh

Ngoài ra, cước phí gửi hàng đi Mỹ còn bị tùy theo địa chỉ nhận hàng bên Mỹ. Nếu người nhận hàng đến tại kho, hoặc có địa chỉ nhận ở trung tâm thành phố thì cước phí khá thấp, hoặc được miễn phí dịch vụ ship trong nước. Nhưng nếu người nhận ở vùng sâu vùng xa, cách xa thành phố thì việc vận chuyển tiêu tốn khá nhiều thời gian nên buộc tính phí.

Về bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL nêu trên chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm, khách muốn biết con số chính xác và chi tiết, hãy trực tiếp liên hệ với nhân viên công ty. Nhân viên sẽ gửi bảng giá trải qua ứng dụng MXH như Zalo, Viber, facebook… cho quý khách một cách tận tình, chu đáo.

Một số khoản phí khách cần lưu ý

Giá gửi hàng đi Mỹ hoàn toàn có thể thay đổi tùy vào thời điểm hoặc nhiều yếu tố khác. Do vậy, khách cần lưu ý những điều sau:

– Cước phí vận chuyển hàng hóa mà khách thanh toán tại Việt Nam vẫn chưa gồm có phí Thuế VAT nhập khẩu hàng hóa tại Mỹ (phí này người nhận hàng sẽ đóng).

– Trong một số trường hợp sau sẽ gây phát sinh phí, ví dụ như: hàng hóa khó vận chuyển, khi qua cửa hải quan lực lượng công dụng charge thêm phí, ship hàng tại Mỹ ở những địa chỉ xa trung tâm thành phố,… hoặc hàng hóa có giá trị cao nên cần đóng thêm phí bảo hiểm. 

Mẹo tiết kiệm cước gửi hàng đi Mỹ

– Khi gửi hàng đi Mỹ cho người thân, bè bạn hay đối tác, điều mà người gửi quan tâm nhiều nhất đó đó là làm sao để tiết kiệm được phí vận chuyển. Có một ví dụ sau:

Nếu bạn gửi một ký quần áo và thực phẩm khô sang Mỹ hết 48 đô, nhưng nếu gửi 5 ký thì chỉ hết 71 đô. Số tiền từ 48->71 chênh lệch khá ít, nhưng số cân nặng từ 1->5 ký thì có vẻ rất lớn. Như vậy bạn cũng hoàn toàn có thể biết được rằng, khi gửi hàng đi Mỹ với số lượng càng nhiều thì mức phí càng được giảm. 

Giả sử, bạn gửi 1 ký hàng hóa 48 đô, nhưng nếu gửi 5 ký mà họ tính 250 đô thì đó mới là cao. Còn trong trường hợp này, họ chỉ lên vài chục đô, trong những khi đó ký hàng hóa lại lên tới 4 ký lô. Điều này hoàn toàn có lợi cho người gửi hàng. 

– Thêm một ví dụ nữa, khi gửi hàng hóa, hầu hết toàn bộ những đơn vị vận chuyển, gồm có cả Quý Nam đều quy đổi số ký (làm tròn), ví dụ dưới 1 ký sẽ được làm tròn lên 1 ký để việc tính tiền phí vận chuyển ra mắt dễ dàng và thuận lợi hơn. Do vậy, khách cần gửi sao cho tròn 1 ký, hoặc gửi hàng 8 lạng, cộng thêm 200gr đóng bao bì sẽ tính ra được 1 ký. Như vậy khi tính ra sẽ có lợi cho khách hơn.

– Một mẹo để giúp giảm giá cước gửi hàng đi Mỹ đó đó là hãy gửi loại hàng hóa có cân nặng hoặc kích thước gọn nhẹ. Hạn chế gửi những loại hàng hóa cồng kềnh sẽ bị đo kích thước, tính trọng lượng. Mặc dù tính trọng lượng chỉ chênh nhau vài ký nhưng cũng tác động đến tâm lý quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Một số câu hỏi về giá cước gửi hàng đi Mỹ

Có rất nhiều người thắc mắc, tại sao cước phí gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ lại cao đến vậy, hoàn toàn có thể là cao nhất nhì so với những nước trên toàn cầu. Vậy bạn có biết?

– Khoảng cách giữa Việt Nam và Mỹ là bao nhiêu? 

hoàn toàn có thể bạn vẫn chưa thể hình dung, nhưng khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ là rất xa, nếu bay thì khoảng 16-24 giờ đồng hồ mới tới. Đó chỉ mới tính là thời gian bay, còn thời gian check in, làm thủ tục để hàng hóa của bạn cũng hoàn toàn có thể an toàn nằm trên khoang máy bay sẽ còn mất rất nhiều nữa. 

Quý Nam vận chuyển hàng đi Mỹ theo đường hàng không, nhanh chóng, an toàn
Quý Nam vận chuyển hàng đi Mỹ theo đường hàng không, nhanh gọn, an toàn

– Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ là bằng gì?

Quý Nam ship hàng sang Mỹ bằng đường hàng không. Như những bạn đã biết, lúc nào đường hàng không cũng là hình thức chuyển hàng, chuyển người sớm nhất có thể và chi phí cao nhất. chính vì đó là quy định của ngành vận chuyển, chính vì họ đáp ứng cho bạn ở khâu thời gian, thì bạn cũng cần trả phí ở mức tương đương với nhu cầu.

– vương quốc Mỹ rất nghiêm ngặt về yếu tố nhập khẩu

Mỹ hay Nhật Bản đều là những nước có yêu cầu khắt khe về hàng hóa nhập vào, họ phải trải qua nhiều quy trình, kiểm tra giấy tờ, kiểm định hàng hóa thì đơn hàng mới đến tay người nhận an toàn. Trường hợp đó, khách cần phải chi thêm những khoản phát sinh do nhiều yếu tố gây ra, vẫn chưa kể sẽ có những khoản khách cần trả vì bị phạt.

Dựa vào những lý do nêu trên, quý khách đã biết được rằng, vì sao cước gửi hàng đi Mỹ thường cao hơn so với những vương quốc khác trên toàn cầu.

Thủ tục, giấy tờ khi gửi hàng đi Mỹ

Khi gửi hàng xách tay đi Mỹ tại Quý Nam, khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau để đảm bảo đơn hàng được vận chuyển đi Mỹ đơn giản, an toàn. 

+ Đảm bảo hàng hóa cần phải có nhãn mác, thương hiệu, còn hạn sử dụng, có ghi rõ thành phần của sản phẩm.

+ Đơn hàng của khách cần phải có hóa đơn (đối với cùng một số đơn hàng, yêu cầu này sẽ do đại lý bên công ty Quý Nam báo với khách nếu cần).

+ Khách cần ghi thông tin người nhận hàng cụ thể, địa chỉ, số Smartphone, tên người nhận bên Mỹ…

Ngoài ra, khi khách gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam cần liên hệ với nhân viên để check xem cần chuẩn bị những thủ tục gì, giấy tờ gì, đảm bảo đơn hàng được vận chuyển thông suốt, dễ dàng.

Quy trình gửi hàng qua Mỹ tại Quý Nam

Muốn gửi hàng qua Mỹ tại công ty Quý Nam, bạn chỉ việc tìm hiểu thêm quy trình chuyên nghiệp sau:

https://www.youtube.com/watch?v=y-cGe3nVasg

Bước 1: gom đơn trong nước

Địa chỉ nhận gửi hàng tại công ty Quý Nam tại số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Khách hoàn toàn có thể tự mang hàng đến, hoặc gửi hàng cho đơn vị ship trong nước. Hàng được giao đến đúng địa chỉ sẽ có nhân viên tiếp nhận đơn hàng và hướng dẫn khách những thủ tục tiếp theo. 

Lưu ý: Quý Nam cần gom đơn, đủ số lượng mới cho hàng đi Mỹ. Do vậy, nếu hàng của khách số lượng lớn thường sẽ đi nhanh hơn so với hàng nhỏ lẻ.

Bước 2: cân ký, đo kích thước và tính phí

Sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ đến bước tính phí vận chuyển bằng phương pháp đo kích thước, hoặc cân nặng hàng hóa. Hàng càng nặng thì cước phí sẽ được tính ở mức ưu đãi. Trước khi tính phí, hàng của khách sẽ được kiểm tra xem có chứa những sản phẩm không được chấp nhận vận chuyển, hay quy cách đóng gói đã đúng chuẩn vẫn chưa.

Sẽ có nhân viên tại kho đóng gói và cân ký hàng hóa lên cho khách
Sẽ có nhân viên tại kho đóng gói và cân ký hàng hóa lên cho khách

Nếu có vấn đề gì phát sinh, nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn khách ngay tại kho, tránh làm mất thời gian của người gửi.

Lưu ý, đối với khách gửi hàng đi Mỹ thì cước phí đóng tại chỗ, tức là người gửi phải đồng ý đóng phí trước. Phí hoàn toàn có thể đóng theo như hình thức bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. 

hoàn toàn có thể đóng bằng tiền đô hoặc tiền Việt đều được. Lưu ý là khách cần đóng tiền trước mới vận chuyển hàng đi Mỹ, nhưng chỉ mới tính phí vận chuyển, còn phí Thuế VAT khi nhập hàng qua Mỹ thì người nhận bên đó họ sẽ phải đóng khi nhận hàng.

Trường hợp khách không muốn đóng tiền phí gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam, hoàn toàn có thể yêu cầu công ty thu hộ đối với người nhận hàng ở Mỹ. Việc thu được hay không, nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn và thông báo với người gửi hàng sau.

Bước 3: chuyển hàng qua Mỹ

Sau khi thống nhất và thương lượng giá cả, cũng như đóng gói hàng hóa đúng theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển. Quý Nam sẽ tiến hành gửi hàng đi quốc tế nếu đã chốt đủ số lượng. 

Đúng số lượng hàng sẽ được chuyển đi, và khi chuyển đi sẽ qua những khâu hải quan, cửa khẩu. Do vậy, quý khách cần lưu ý lại một lần nữa về tính chất hàng hóa, hãy đánh giá thật cẩn trọng, xem mặt hàng nào gửi đi được, mặt hàng nào không.

Bước 4: Đơn hàng của khách được vận chuyển đến kho hàng tại Mỹ

Quý Nam có kho hàng ở bên Mỹ, khi đơn hàng được giao đến nơi sẽ cho về kho và sắp xếp lại hàng hóa. Nhân viên kho sẽ gọi Smartphone, liên hệ với người nhận hàng bên đó để hỏi hình thức ship hàng. Nếu muốn cần hàng nhanh gọn, khách đến kho để nhận hàng, hoặc công ty sẽ hỗ trợ ship hàng tận nơi cho khách (door to door).

Đối với những khách có yêu cầu ship hàng tận nhà thì sẽ có thêm mức phí ship trong nước. Phí này do đơn vị vận chuyển tại Mỹ yêu cầu, Quý Nam không can thiệp cũng như không phụ trách đối với trường hợp này.

Bước 5: nhận hàng tại Mỹ

Khách nhận hàng tại Mỹ sau đó đánh giá khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam. Nếu có vấn đề gì sai sót hoặc nhận hàng không đủ, không đúng, hãy liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam để được giải quyết và hỗ trợ kịp thời, tránh trường hợp nối dài thời gian, tác động đến quyền lợi của người tiêu dùng dịch vụ.

Như vậy, quy trình gửi hàng qua Mỹ tại Quý Nam rất đơn giản. Ngoài ra, nếu khách muốn tiết kiệm thời gian hoặc linh hoạt về sự việc vận chuyển hàng hóa. hoàn toàn có thể làm theo gợi ý của Quý Nam sau (gửi hàng đi Mỹ theo như hình thức trực tuyến).

Quý Nam có dịch vụ door to door, giao hàng tận tay cho khách tại Mỹ
Quý Nam có dịch vụ door to door, Ship hàng tận nơi cho khách tại Mỹ

Ví dụ, trong lượt dịch này (covid 19) rất nhiều người ngại ra đường hoặc tiếp xúc với người khác, nhưng vẫn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Do vậy, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trong nước của những nhà vận chuyển như: Grab, GoViet… và nhiều đơn vị khác.

Họ sẽ hỗ trợ Ship hàng đến kho của công ty Quý Nam, sau đó mọi thủ tục hay quy trình chuyển hàng sẽ hoàn toàn triển khai theo như hình thức trực tuyến, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

Hình thức gửi hàng qua Mỹ

Quý Nam gửi hàng xách tay đi Mỹ trải qua đường hàng không và đường biển. Tuy nhiên, đường hàng không được phổ biến hơn. Do vậy, công ty quyết định gửi hàng cho khách đi bằng đường hàng không để đảm bảo về thời gian, hàng đến tay người nhận an toàn, nhanh gọn. 

Hơn thế nữa, khi vận chuyển bằng đường hàng không, khách không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay thủ tục, đảm bảo tiêu chuẩn nhanh-gọn-lẹ.

Thời gian nhận hàng 

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp, và nhanh gọn. Do vậy đơn hàng của khách sẽ được chuyển đi trong thời gian sớm nhất. Đối với thời gian gửi hàng đi Mỹ thường dao động từ 2-5 ngày làm việc. Đây là thời gian kể từ đơn hàng của khách được vận chuyển đi, không phải kể từ ngày Quý Nam nhận hàng tại kho.

Vì quý khách lưu ý, đơn hàng của khách cần đủ số lượng thì công ty mới tiến hành vận chuyển đi Mỹ, đảm bảo đúng với thời gian như đã dự kiến. Trong một số trường hợp, ví dụ tại thời điểm hiện nay, hàng hóa gửi đi Mỹ và những nước khác khá khó khăn nên thời quầy bán hàng đến tay khách sẽ chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến.

Và có khả năng một số mặt hàng sẽ không thể chuyển đi Mỹ được. Do vậy, khách cần liên hệ với nhân viên công ty để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Mẹo: nếu muốn rút ngắn thời gian nhận hàng bên Mỹ, ngoài việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ theo như hình thức hàng không (xách tay), quý khách nên lưu ý với người nhận hàng bên Mỹ. Thông thường hàng hóa từ Việt Nam sẽ đến kho hàng ở Mỹ, và khi hàng ở kho, nhân viên bên đó sẽ check và tháo dỡ hàng hóa, sau đó gọi điện cho người nhận để xác định đơn hàng.

Nếu người nhận cần hàng gấp, hãy chủ động đến kho hàng mà công ty Quý Nam cung ứng. Sau đó đọc mã số hàng hóa để nhận hàng tận nơi. Lưu ý, những người nhận hàng bên Mỹ cần phải ghi nhận nói tiếng Anh, tránh bị rào cản bởi ngôn ngữ gây tác động đến việc Ship hàng.

Những quyền lợi và trách nhiệm của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Quý Nam chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, đảm bảo đúng và đủ quyền lợi cho khách. Cụ thể như sau:

– Quyền lợi:

+ quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty Quý Nam hỗ trợ từ A->Z, từ khâu nhận hàng, cân ký cho tới khâu ship hàng tận nơi cho người nhận ở Mỹ. Mọi quy trình này sẽ được nhân viên xử lý giấy tờ, thủ tục, đóng Thuế VAT phí… đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được đến nơi đến chốn, trong thời gian sớm nhất.

+ Thời quầy bán hàng đến Mỹ luôn nằm trong mốc giờ dự kiến, đảm bảo tính chất gấp rút, liên tục và nhanh gọn.

+ Nếu đơn hàng của khách có xảy ra những sai sót do đơn vị vận chuyển Quý Nam. hoàn toàn có thể là do những yếu tố khách quan và chủ quan, dẫn đến tình trạng thiếu hàng, hư hỏng hàng hóa hay thất lạc hàng hóa… việc này sẽ được công ty đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng bằng phương pháp bồi thường thiệt hại, hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng, đồng thời trả lại tiền cước phí gửi hàng đi Mỹ nếu khách đã đóng.

Về giấy tờ và thủ tục, khách sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn tận tình, chu đáo
Về giấy tờ và thủ tục, khách sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn tận tình, chu đáo

+ Trong quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam, có những vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo, sắp xếp sao cho ổn thỏa, đảm bảo không tiêu tốn quá nhiều thời gian của quý khách hàng.

+ Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn của nhà vận chuyển, nhận ship hàng trong nước (door to door), đảm bảo khách tiết kiệm tối đa thời gian và tài chính.

+ Chính sách của công ty là ưu đãi đối với những người Sale, hoặc vận chuyển hàng đi Mỹ với số lượng lớn. Do vậy, nếu khách nào có nhu cầu chuyển hàng số lượng lớn, chỉ việc liên hệ với nhân viên công ty sẽ được báo giá ưu đãi nhất.

– Về trách nhiệm:

Đối với người tiêu dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam cần phải phụ trách cho đơn hàng của tôi, đồng thời cần đảm bảo những yếu tố sau:

+ Hoàn tất phần giấy tờ, thủ tục mà công ty gợi ý cũng như đại lý vận chuyển yêu cầu. Việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sẽ giúp đơn hàng của khách được vận chuyển lưu thông dễ dàng và nhanh gọn, không cần ra những vấn đề khó xử lý/giải quyết.

+ Đối với những mặt hàng đã bị Quý Nam từ chối, khách không nên cố tình gửi, tránh trường hợp bị phạt, hoặc thu giữ, tiêu hủy đơn hàng tại cửa hải quan, cửa an ninh.

+ Hãy trung thực khai báo đúng tính chất đơn hàng, nếu có vấn đề gì hoặc những gợi ý nào hay, công ty sẽ dựa vào tính chất đơn hàng của khách để giúp đơn hàng được vận chuyển thuận lợi hơn. Còn nếu khách không trung thực, sẽ rất khó để gửi hàng sang Mỹ.

+ Nên hợp tác với quy trình và cách làm việc, vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại công ty Quý Nam. Tránh trường hợp nối dài thời gian của hai bên, hoặc khiến đơn hàng bị trì trệ, không thể vận chuyển.

Dựa vào những quyền lợi và trách nhiệm của quý khách hàng, chúng ta cũng cần tìm hiểu về trách nhiệm và nghĩa vụ của người vận chuyển (tức là đơn vị Quý Nam).

– Trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty Quý Nam 

+ Đảm bảo đơn hàng được vận chuyển theo đúng hình thức đã nói rõ với quý khách hàng, hơn thế nữa còn đảm bảo khâu đóng gói hàng hóa cần đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển. Tránh trường hợp hàng đến cửa khẩu thì bị kiểm tra và phạt do lỗi đóng gói.

+ Nên phân loại hàng hóa rõ ràng trong quy trình vận chuyển, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận còn nguyên vẹn, không bị xen lẫn với những hàng hóa khác nên hạn chế được khả năng nhầm lẫn hoặc hư hỏng.

+ Trách nhiệm của công ty Quý Nam là vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, Ship hàng tận nơi cho người nhận bên Mỹ, đảm bảo hàng hóa an toàn, đúng chất lượng như thuở đầu gửi hàng, đủ số lượng.

+ Ngoài những yếu tố nêu trên, người vận chuyển còn đảm bảo công khai minh bạch chi phí vận chuyển, nêu rõ những mức phí khi thanh toán và giao dịch thanh toán, tránh trường hợp hai bên có sự hiểu nhầm lẫn nhau.

Trách nhiệm của công ty Quý Nam là đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn
Trách nhiệm của công ty Quý Nam là đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn

+ Khi quý khách hàng gặp vấn đề hoặc có những rắc rối liên quan đến quy trình vận chuyển, nhân viên vận chuyển (Quý Nam) cần phải có thái độ thân thiện, hỗ trợ quý khách hàng xử lý những vấn đề liên quan, đảm bảo đơn hàng của khách đến tay người nhận an toàn.

Đó là những trách nhiệm và nghĩa vụ của nhà vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quý Nam cần phải hoàn thành để làm sao đảm bảo được quyền lợi cho khách sử dụng dịch vụ. Đồng thời hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất, trong tình trạng an toàn nhất.

Quý Nam – công ty chuyên gửi hàng đi quốc tế uy tín

Ngoài vương quốc Mỹ, Quý Nam còn nhận gửi hàng đi những nước trên toàn cầu. Cụ thể là gồm những nước phổ biến như: Pháp, Úc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan…. Những vương quốc này thường có số lượng lớn người Việt sinh sống và làm việc. Do vậy, nhu cầu gửi hàng hóa rất đa dạng và liên tục.

bạn cũng hoàn toàn có thể gửi một món quà ý nghĩa sâu sắc cho người bạn lâu năm bên Mỹ, hoặc gửi hàng mẫu cho đối tác bên Singapore, hoặc là gửi hàng cho người thân bên Pháp… toàn bộ những nhu cầu của bạn đều được nhân viên Quý Nam hỗ trợ tận tình từ A->Z. 

Về bảng giá gửi hàng đi những nước, ở mỗi nước sẽ có quy định và bảng giá cao thấp không giống nhau. Điều quan trọng là dù bạn gửi hàng đi Mỹ hay đi đến nước nào trên toàn cầu thì công ty Quý Nam đều cam kết đảm bảo những điều sau cho quý khách hàng:

– An toàn: đối với nhà vận chuyển hàng hóa, điều cốt lõi mà họ cần làm cho quý khách hàng đó đó là đảm bảo được hàng hóa đến tay người nhận một cách an toàn nhất. An toàn và nguyên vẹn giống y thuở đầu được gửi đi. chính vì không một ai muốn đơn hàng của tôi bị xảy ra những vấn đề trong quy trình vận chuyển. Và Quý Nam luôn đáp ứng được điều này cho quý khách hàng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với đơn hàng của khách.

– nhanh gọn: tốc độ sẽ là yếu tố thứ hai của đơn vị vận chuyển. Ngành vận chuyển cần làm việc liên tục và có những chuyến bay, chuyến xe liên tục để đáp ứng đúng thời gian mà khách mong muốn. Về thời gian Quý Nam luôn căn chỉnh sao cho đúng với thời gian dự kiến, và đã thông báo với quý khách hàng, đảm bảo đúng quy trình và ý định của khách.

– Tiết Kiệm: về cước phí vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ hay bất kỳ vương quốc nào trên toàn cầu đều được nhân viên Quý Nam xem xét về tính hợp lý và tương thích với thị trường, có khả năng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa về mức phí phải chi trả. Hầu hết những đơn hàng của khách đều được tính phí theo cân nặng hoặc trọng lượng hàng hóa, do vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính công minh trong quy trình tính phí.

Khách có thể gửi hàng đi nước ngoài theo hình thức online rất tiện lợi
Khách hoàn toàn có thể gửi hàng đi quốc tế theo như hình thức trực tuyến rất tiện lợi

– Tiện lợi: công ty Quý Nam hiểu được sự phiền phức và bất tiện của quý khách hàng trong quy trình gửi hàng đi quốc tế. Do vậy, khách hoàn toàn có thể chủ động gửi hàng về kho theo yêu cầu, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng trong nước, chuyển hàng về kho mà không cần sự có mặt của người gửi. chỉ việc gửi hàng về kho, sau đó làm việc theo như hình thức trực tuyến đều được, không nhất thiết phải cứng nhắc hay đúng theo quy định.

– Bảo hiểm: công ty luôn có chính sách bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Đặc biệt, nếu trong quy trình vận chuyển có xảy ra những mất mát hay sai sót nào, chỉ việc liên hệ với nhân viên công ty sẽ được hoàn tiền 100% hoặc bồi thường thiệt hại, đảm quý khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Chính vì những chính sách và ưu đãi mà công ty Quý Nam ưu tiên cho quý khách hàng đã giúp công ty phát triển và ngày một lớn mạnh. Hơn thế nữa, công ty luôn bảo vệ quyền lợi cho khách khi gửi hàng qua Mỹ và qua những vương quốc khác trên toàn cầu. Do vậy, sự tin tưởng của quý khách hàng giành riêng cho công ty Quý Nam ngày càng lớn mạnh.

Trên đây là những điều bạn cần phải ghi nhận khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nếu cần nhận thêm sự tư vấn, hoặc cần nhận báo giá khi ship hàng đi quốc tế, hoặc chuyển hàng những nước về Việt Nam. Quý Khách chỉ việc liên hệ với nhân viên chăm sóc quý khách hàng của công ty, Quý Nam sẽ hỗ trợ khách bất kể mọi thời gian, không gian.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Smartphone: 0793 22 44 88
Email: 11@quynam.vn

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *