Gửi hàng đi Mỹ hiện nay rất phổ biến, và có nhiều công ty vận chuyển hàng đi quốc tế để lựa chọn. Có một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ:

Khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ là khoảng 13,500 km tương đương nửa vòng Trái Đất. Sử dụng dịch vụ gửi hàng, hoặc chuyển phát nhanh  đi Mỹ từ những thành phố lớn tại Việt Nam sẽ mất khoảng 5-7 ngày để đến nơi, nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn, đi bằng đường thủy hoàn toàn có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng phổ biến hơn

Thời gian vận chuyển không chỉ là tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, mà còn liên quan đến một số lý do khác mà bạn phải nắm vững:

  • Hàng hóa có thuộc danh mục cấm hay không? Mỹ có một danh mục những hàng hóa bị cấm, danh mục này cũng khá tương đương với danh mục chung của toàn cầu.
  • Bạn phải đóng gói hàng hóa cẩn trọng, đề phòng trong quy trình gửi hàng đi Mỹ xảy ra sự cố đổ vỡ, mất thời gian xử lý.
  • Ghi rõ ràng thông tin địa chỉ, thời gian nhận hàng tại Mỹ. Nếu những thông tin này sai sót thì rất khó khăn và mất thời gian khi hàng đến nơi. những thông tin bạn cần cung ứng cho công ty giao nhận gồm có.

+ Tên người nhận: Ghi rõ họ tên theo hộ chiếu và những giấy tờ tùy thân khác, để nhân viên Ship hàng hoàn toàn có thể đối chiếu và ký biên nhận.

+ Địa chỉ: Đây là thông tin người tiêu dùng thường mắc lỗi nhất. Cần ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, Thành Phố, Bang. Đặc biệt để ý update mới nếu chỗ ở có thay đổi.

+ Mã số bưu chính của Mỹ: Mỗi Bang của Mỹ có một mã số bưu chính riêng, hãy chắc chắn bạn tìm hiểu chính xác.

+ Số Dế yêu người nhận: Tốt nhất là gồm có cả Dế yêu di động và Dế yêu bàn. Nếu hoàn toàn có thể bạn ghi cả địa chỉ email và những thông tin liên lạc khác để phía vận chuyển tiện liên lạc.

những công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ là một nhu cầu phổ biến, do đó có tương đối nhiều những công ty cung ứng dịch vụ tại Việt Nam để bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lựa. Bên cạnh những thương hiệu đa vương quốc như UPS, DHL, FedEx… có chất lượng tốt nhưng mức giá tương đối cao, thì những công ty giao nhận và vận chuyển trong nước như INTERLINK, cũng rất uy tín và giá cả cạnh tranh.

những tính phí khi gửi hàng đi Mỹ:

Gửi hàng hóa đi Mỹ cũng như đi những nước khác đều tính phí theo trọng lượng của hàng. Có hai cách tính phổ biến sau đã được những tổ chức vận chuyển quốc tế công nhận:

Tính theo trọng lượng cân của hàng hóa.

Hoặc tính theo công thức sau: (Dài x rộng x cao) (cm)/5000

những bạn sẽ lựa cách tính nào có lợi hơn cho mình. Quy tắc tính phí như sau:

Dưới 21 kg sẽ tính cân nặng theo từng kg.

Trên 21 kg sẽ tính theo phân loại: 21-44kg, 45-70kg, 71-99kg, 100-299kg.

Hàng hóa càng nặng thì tính phí theo từng kg càng rẻ.

Trên đây là những sẻ chia về những điều nên biết khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. INTERLINK hy vọng bạn đã sở hữu được những thông tin hữu ích, nên biết những thông tin khác xin vui lòng liên hệ Hotline 0937 48 18 98.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *