Bạn đang cần gửi hàng, quà tặng cho người thân ở Mỹ. Nhưng có một số vấn đề khiến bạn do dự. Và cần câu reply thỏa đáng như: Cước gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu 1kg.

Ngoài ra còn phát sinh thêm chi phí nào khác hay không.

Trong bài viết tiếp về sau, VietCargo sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên.

Giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Cước gửi hàng đi Mỹ hiện nay giá bao nhiêu 1kg?

Thông thường giá vận chuyển hàng mỹ sẽ được tính như sau.

Nếu hàng hóa của bạn dưới 21kg sẽ không tồn tại giá tiền bao nhiêu 1kg. Mà giá vận chuyển ở mức dưới 21kg sẽ là kg nào có giá đó.

Ví dụ: Hàng hóa của bạn là 0.5kg thì giá vận chuyển sẽ là 43$. Nhưng nếu hàng hóa của bạn 1kg thì giá sẽ là 49$. Như thế 0.5kg kế tiếp bạn chỉ mất thêm 6$. Đồng nghĩa với việc khoảng cách giữa 0.5kg thứ nhất và 0.5kg tiếp theo. Sẽ có mức giá hoàn toàn không giống nhau.

Cước gửi hàng đi MỹCách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ

Nếu hàng hóa của bạn có trọng lượng từ 21kg trở lên thì lúc này những bạn sẽ dễ dàng hình dùng mức cước phí hơn. Ở mốc này sẽ có giá cụ thể cho bạn là bao nhiêu 1kg.

Ví dụ: 1kg là 7.3$/kg, giả sử hàng hóa của bạn là 22kg thì 22kg x 7.3$ = 160.6$.

Lưu ý: Giá trên đây chỉ mang tính chất xem thêm giúp bạn dễ dàng hình dung được cách báo giá khi gửi hàng đi Mỹ.

Một số yếu tố tác động đến cước gửi hàng đi Mỹ

Có rất nhiều yếu tố tác động đến cước gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất có thể cụ thể như sau:

Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách càng xa thì sẽ tác động lớn đế mức cước phí vận chuyển. Ví dụ: Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ thì mức cước phí sẽ chênh lệch rất nhiều so với bạn gửi hàng đến Nhật.

trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển: Ngoài hình dáng và kích thước của hàng hóa thì trọng lượng là một trong những yếu tố quan trọng. Bởi mức cước phí sẽ luôn được tính dựa trên 1 đơn vị trọng lượng hay thể tích của hàng hóa đó.

Cước gửi hàng đi Mỹnhững yếu tố tác động đến cước phí gửi hàng đến Mỹ

Phương thức thanh toán cước gửi hàng đi Mỹ tại VietCargo thế nào?

bạn cũng hoàn toàn có thể thanh toán cước gửi hàng đi Mỹ giá tốt bằng phương pháp trực tiếp gửi tiền mặt tại văn phòng đại diện. Hoặc gửi tiền trải qua số tài khoản ngân hàng của công ty VietCargo. Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cho người tiêu dùng sau khi đã hoàn tất việc đo đạc và tính toán trọng lượng hàng hóa. Đồng thời đảm bảo mọi chi phí phát sinh, cước phí đều được ghi chi tiết trong hóa đơn.

bạn cũng hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp bằng USD hoặc VNĐ. Sau khi hoàn tất thanh toán, những bạn sẽ nhận được hóa đơn ghi nhận. Để trong quy trình vận chuyển gặp phải sự cố, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng mang hóa đơn lên công ty để khiếu nại.

Cước gửi hàng đi Mỹnhững phương thức thanh toán cước phí chuyển hàng đi Mỹ

VietCargo – Đơn vị uy tín chất lượng mang đến mức cước gửi hàng đi Mỹ hợp lý

Ngoài việc gửi hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ có giá hợp lý và tốt nhất trên thị trường. VietCargo còn cung ứng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín chất lượng. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

Mỗi đơn hàng VietCargo nhận đều được xem là một món quà tinh thần cực kì giá trị. Vì đó đúng là niềm tin của người tiêu dùng đối với công ty chúng tôi. Vì vậy, toàn bộ thành viên trong đội ngũ của công ty từ quản lý cho tới nhân viên đều xem đây là sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu.

VietCargo xem chất lượng, sự an toàn, đúng hẹn, tin tưởng và việc đổi mới đều ngang nhau. Chúng tôi luôn đặt phương châm “Sự hài lòng của người tiêu dùng là sự sống còn của chúng tôi”.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *