những Cách Thức Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường thủy

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường thủy

Quý khách nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển nếu tổng trọng lượng hàng hóa trên 251 kg hoặc trọng lượng lớn hơn 1.5 CBM (CMB là viết tắt của từ tiếng anh “Cubic Meter” hay còn gọi là mét khối (m3)). Dịch vụ vận chuyển đường biển giúp bạn gửi container đông lạnh đi Mỹ. bạn cũng rất có thể vận chuyển nông sản thực phẩm, vận chuyển hàng xuất khẩu… đi Mỹ bằng đường thủy quốc tế.

điểm mạnh của vận chuyển bằng đường thủy

điểm mạnh nổi trội nhất của vận tải thủy so với những loại hình khác là khả năng vận chuyển số lượng hàng hóa rất lớn, gấp hàng chục lần đến hàng trăm lần so với vận tải đường bộ hay đường hàng không. không phải vì sà lan có sức chở khủng khiếp.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không, đường máy bay là dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến. Dịch vụ này được tiến hành nhanh gọn và kèm theo nhiều tiện ích hấp dẫn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ này tại Helen express, những bạn sẽ được phục vụ tư vấn từ a-> z mọi thủ tục, và hiển nhiên công ty sẽ hỗ trợ khai báo những thủ tục hải quan.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tồn tại điểm mạnh gì?

điểm mạnh lớn nhất của vận chuyển hàng Mỹ bằng đường hàng không đó đúng là tốc độ – thời gian giao – nhận hàng nhanh gọn. Mặc dù khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ khá xa nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay thì hàng hóa của những bạn sẽ được vận chuyển sang Mỹ trong vòng 3 – 4 ngày.

Dịch vụ này còn có một điểm mạnh khác lạ so với gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, đó là hỗ trợ Ship hàng tận nơi.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *