Nhu cầu gửi hàng hóa vận chuyển sang quốc tế đang dần trở thành nhiều hơn nữa, dày đặc hơn. Chắc chắn trong số những bạn ở đây, sẽ có những người đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này. Hiện nay. chúng ta cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ gửi hàng đi Mỹ. Để thuận lợi hơn cho mọi người trong việc sử dụng dịch vụ vận chuyển. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những điều nên biết để gửi hàng đi Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ là gì?

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên vương quốc. Mặc dù dịch vụ này mới được ra mắt trên thị trường, thế nhưng, số lượng quý khách gửi đồ sang Mỹ luôn đạt số lượng khủng. Đó cũng là lý do tại sao mà những nhà vận chuyển quốc tế cũng mọc lên đáng kể. Thế nhưng, không phải bất kỳ bên vận chuyển nào cũng hoàn toàn có thể gửi hàng đi Mỹ nhanh gọn uy tín. quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ, nhưng không dễ tìm được nơi gửi hàng uy tín. 

Gửi hàng đi Mỹ nhanh gọn

Giống như gửi hàng trong nước, gửi hàng đi Mỹ cũng trải qua những bước cơ bản để gửi đồ. những bước gửi hàng gồm có giao dịch thanh toán tại văn phòng vận chuyển, đóng gói hàng hóa, cung ứng thông tin địa chỉ vận chuyển, lưu giữ mã vận đơn và thanh toán phí. Để gửi 1 món đồ sang Mỹ, bạn phải xác định được loại hàng hóa mà mình thích gửi. Chỉ những sản phẩm nằm trong danh mục được chấp nhận mới được nhà vận chuyển nhận chuyển đi cho bạn. Một số loại hàng hóa đặc biệt hay hàng cấm nhà vận chuyển có quyền từ chối vận chuyển.

Bạn cần đem món hàng của tớ đến văn phòng vận chuyển. Gói hàng hoàn toàn có thể đã được đóng gói sẵn hoặc không, nhà vận chuyển hoàn toàn có thể giúp bạn đóng gói để tiện chuyển hàng. Bước thứ 2 đó là cung ứng địa chỉ, thông tin vận chuyển. Thông tin hai đầu người gửi – người nhận là rất rất cần thiết. Món hàng của bạn có đến nơi được hay không, tùy thuộc vào địa chỉ và thông tin liên hệ bạn cung ứng. Gửi hàng đi Mỹ trở thành dễ dàng hơn lúc nào hết nhờ có những nhà vận chuyển uy tín. 

những mặt hàng hoàn toàn có thể gửi đi Mỹ

Chắc chắn rồi, những mặt hàng hoàn toàn có thể gửi sang Mỹ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của quý khách. Chúng ta không thể nào biết đâu là những sản phẩm nằm trong danh mục được chấp nhận. Nhà vận chuyển sẽ cung ứng cho bạn danh sách những loại hàng hóa hoàn toàn có thể vận chuyển. Một số hàng hóa đặc biệt sẽ có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo gói riêng. Điều này cũng cực kì dễ hiểu, bởi hàng hóa muốn được vận chuyển vào Mỹ đều phải trải qua kiểm duyệt kĩ càng. 

Gửi hàng đi Mỹ ra làm sao?

Hải quan sẽ kiểm tra những kiện hàng muốn nhập khẩu vào Mỹ. Do đó, một số mặt hàng như thuốc tây, mỹ phẩm, thực phẩm khô đều phải vận chuyển riêng biệt. Nhà vận chuyển sẽ giúp bạn hoàn thiện giấy tờ chứng từ để hợp pháp hóa gửi hàng sang Mỹ. Bạn không cần quá lo lắng về điều này nếu tìm được nhà vận chuyển uy tín. Đồ điện tử cũng được coi như một mặt hàng đặc biệt khi gửi hàng đi Mỹ. Bởi lẽ, đồ điện tử yêu cầu khắt khe trong việc vận chuyển. Hàng hóa dễ hỏng hóc nếu va đập mạnh nên nhà vận chuyển sẽ phân loại mặt hàng này và gửi riêng. 

những mặt hàng hoàn toàn có thể gửi sang Mỹ có rất nhiều. Danh mục hàng hóa được chấp nhận gồm có đồ khô, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, tranh ảnh,… chỉ việc không phải hàng hóa cấm, nhà vận chuyển đều hoàn toàn có thể giúp bạn gửi hàng đi Mỹ. Để chắc ăn hơn, những bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động liên hệ và hỏi về mặt hàng của tớ hoàn toàn có thể gửi đi được hay không, có yêu cầu gì đặc biệt không? Điều này sẽ giúp bạn vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh gọn và dễ dàng hơn rất nhiều. Chắc chắn nhân viên của bên vận chuyển sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

Lựa chọn nhà vận chuyển

Những điều nên biết về gửi hàng đi Mỹ không tồn tại quá nhiều, và gần giống như gửi hàng trong nước. Điều duy nhất những bạn cần để tâm đó là việc lựa chọn nhà vận chuyển. Vận chuyển đường dài không tránh khỏi những rủi ro, thất lạc. Một nhà vận chuyển tốt sẽ đảm bảo cho gói hàng của bạn đến được với người nhận một cách an toàn nhất hoàn toàn có thể. Nếu có xảy ra trường hợp không mong muốn, nhà vận chuyển cũng sẽ đưa ra phương án giải lý tốt nhất.

Gửi hàng đi Mỹ lựa chọn SGN Express 

Để hoàn toàn có thể chọn được nhà vận chuyển tốt, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm từ những người đã từng sử dụng dịch vụ. Nếu tự mình tìm hiểu, những những bạn sẽ tốn thời gian hơn và hoàn toàn có thể gặp phải những dịch vụ thực tiễn không được như quảng cáo. Hãy đọc kỹ những điều khoản trước khi sử dụng gói vận chuyển nhé. 

Để những bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi quyết định mang về cho bạn một nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu. SGN Express – đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, SGN Express còn là đối tác vận chuyển quốc tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. SGN mang về cho chúng ta những gói gửi hàng đi Mỹ nhanh gọn tiết kiệm. SGN hoàn toàn có thể đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn trên quãng đường vận chuyển. Nếu xảy ra hỏng hóc hay mất mát, SGN phụ trách bồi thường từ 70% đến 100% giá trị sản phẩm. 

hoàn toàn có thể nói, những điều nên biết để gửi hàng đi Mỹ cực kì đơn giản và dễ hiểu. chỉ việc bạn chọn được nhà vận chuyển uy tín, những vấn đề khác đã có nhà vận chuyển lo. Bạn chỉ việc yên tâm đem hàng hỏa của tớ đến và sử dụng dịch vụ vận chuyển. Hotline: 0982 892 672

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *