Trong những vấn đề chuyển vận quốc tế mà Long Hưng Phát thống kê được, có khoảng 30% người tiêu dùng quan tâm đến gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không gồm có những chủ đề nhỏ liên quan như giá cước, thời gian, thủ tục quá cảnh. 

chính vì có quá nhiều thắc mắc liên quan đến vẫn đề gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không, nên hôm nay, Long Hưng Phát sẽ giới thiệu một bài phân tích chi tiết về những loại hình gửi hàng đi mỹ hàng không.

Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh và vận tải hàng không là hai phương thức phổ biến để gửi hàng đi mỹ. Nghe qua, 2 phương thức này có vẻ giống nhau, nhưng thực sự chúng có nhiều điểm không giống nhau, và những điểm này nếu người tiêu dùng không để ý rất hoàn toàn có thể gây nhằm lẫn. Để tránh việc tiêu tốn chi phí khi không nắm vững về 2 phương thức này. Chúng tôi sẽ điểm qua một số nội dung trong bài viết như sau:

– Sự khác lạ giữa chuyển phát nhanh hàng không và vận tải gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.

– Khi nào nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không?

– Công nghệ quét hàng hóa tự động.

– Chuyển phát nhanh hàng không và vận tải gửi hàng đi mỹ – Chọn loại nào?

– những vấn đề chính cần phải ghi nhận khi gửi hàng đi mỹ bằng máy bay.

– những chiến lược thông minh để giảm chi phí khi gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không. Cùng tìm hiểu sâu ở những thông tin dưới đây:

1. Sự khác lạ giữa chuyển phát nhanh hàng không và vận tải gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Trước khi đi sâu vào vấn đề này, chúng ta sẽ điểm qua sự không giống nhau cơ bản giữ chuyển phát nhanh hàng không và vận tải gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không ở mức khái niệm:

a. Tổng quan về chuyển phát nhanh hàng không đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng không (Courier hoặc Express ): Về cơ bản là dịch vụ “door to door”, nơi mà công ty chuyển phát nhanh sẽ nhận hàng của bạn từ điểm A (thường là nhà cung ứng hoặc tại địa điểm nguồn gốc nguồn gốc hàng hóa, hay địa điểm người gửi hàng) đến điểm B (địa chỉ Ship hàng đích của bạn).

Chuyển phát nhanh hàng không đi mỹ

Chuyển phát nhanh hàng không đi mỹ

Công ty sẽ quản lý toàn bộ những quy trình yêu cầu nhận hàng từ A đến B, như nhận và Ship hàng tại địa phương, thanh toán bù trừ tại cảng xuất cảnh và đích đến, thanh toán Thuế VAT hàng hóa(thông thường khoản này sẽ được tính riêng biệt), v.v …

những công ty chuyển phát nhanh phổ biến là DHL, Fedex, UPS và TNT .

b. Tổng quan về vận tải gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Nếu như chuyển phát nhanh hàng không gắn liền với “door-to-door” thì vận tải hàng không được hiểu là dịch vụ gửi từ sân bay đến sân bay.

Điều này có tức là người chuyên chở phụ trách nhận hàng sau khi đã thông quan tại sân bay xuất phát và đưa họ đến sân bay đích. Một đại lý chuyển tiếp hải quan được yêu cầu ở mỗi đầu để thanh toán hàng hoá và sắp xếp Ship hàng tiếp theo cho vị trí đích đến.

những điều khoản thương mại của bạn với nhà cung ứng sẽ chỉ ra người sắp xếp và thanh toán cho đại lý chuyển tiếp ở nơi nguồn gốc nguồn gốc và điểm đến.

Ví dụ: nếu bạn mua FOB , nhà cung ứng của những bạn sẽ làm sạch hàng hoá tại cảng nguồn gốc nguồn gốc, trong những lúc đại lý chuyển tiếp được chỉ định của những bạn sẽ làm như vậy tại cảng đến và sắp xếp hàng hoá được gửi đến bạn từ sân bay.

những dịch vụ “vận chuyển hàng không” được cung ứng bởi nhiều công ty chuyển phát nhanh lớn như DHL & Fedex cũng như những hãng hàng không hành khách. Hầu hết những hãng hàng không đều có không gian để chứa hàng hóa thương mại và chúng chiếm khoảng 10% doanh thu của họ.

2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.

những trường hợp chọn lựa đăng kí dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không hoặc gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, hầu hết những người tiêu dùng đều sẽ được tư vấn và ưu tiên chọn lựa theo những phương thức mà công ty chuyển phát nhanh đề ra. Không phải tụ dưng mà người tiêu dùng nhận được lời khuyên như vậy, vì hầu hết trước khi đưa ra lời khuyên, những nhân viên tư vấn phải nắm được những yếu tố sau của đơn hàng bảo gồm: trọng lượng hàng hóa, trọng lượn hàng hóa và giá trị hàng hóa.

Vận tải gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Vận tải gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

a. Giá trị hàng hóa

Sử dụng gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không chỉ có thích hợp nhất trong những trường hợp hàng hóa có giá trị cao, hoặc yêu cầu gửi an toàn tuyệt đối hay thời gian gửi hàng ngắn:

– Gửi hàng mẫu

– Đối với hàng có giá trị cao – hàng hoá có trọng lượng thấp (không quá nặng), ví dụ: Tablet, Đồng hồ, v.v.

– Khi hàng hoá của bạn có giới hạn thời gian ngắn hoặc có một yêu cầu cấp bách.

– Khi bạn muốn giữ chu kỳ chuyển đổi tiền tệ ngắn (CCC) ngắn hơn so với biển, những chuyến hàng không tồn tại Xu thế mất ít thời gian hơn.

b. Tìm hiểu về trọng lượng hàng hóa

Vì vậy, câu hỏi phổ biến nhất được đưa ra vào thời điểm này là, ở những loại trọng lượng nào gửi bằng đường biển trở thành khả thi hơn so với gửi bằng đường hàng không? Điều này tùy theo một số yếu tố như tỷ lệ “vận tải hàng không” trong tuần (Thay đổi hàng tuần) và trọng lượng thực tại của hàng hoá.

Vận tải hàng không sang mỹ

Vận tải hàng không sang mỹ

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được thấy rằng một khi bạn vượt qua điểm 1 CBM bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu kiểm tra vận chuyển biển LCL như là một lựa chọn phừ hợp mới.

c. Trọng lượng hàng hóa hay còn gọi là trọng lượng thể tích.

Chúng tôi nhận thấy rằng, những nhà nhập khẩu, gồm có những nhà nhập khẩu có kinh nghiệm thường bị lẫn lộn về cách tính phí vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng hàng không. Khi một công ty chuyển phát nhanh, đại lý chuyển tiếp hoặc nhà cung ứng báo giá bạn trên cơ sở kg, họ thường đề cập đến chi phí cho từng kg “Trọng lượng tính cước”.

Trọng lượng hoàn toàn có thể tính được là trọng lượng thực tại của hàng hoá cao hơn và trọng lượng thể tích của hàng hoá. Trọng lượng thể tích (còn được gọi là “trọng lượng chiều”) được tính bằng phương pháp nhân kích thước của thùng carton và chia cho “yếu tố chiều”.

Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không giá rẻ

Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không giá rẻ

những nhà nhập khẩu thường yêu cầu những nhà cung ứng về trọng lượng của hàng hoá và lấy báo giá từ đại lý dựa trên trọng lượng thực tại và kết thúc bất ngờ khi họ tìm thấy một hóa đơn chuyển phát nhanh với giá trị rất lớn, do thực tại là chúng được tính trên trọng lượng, vì lớn hơn nhiều so trọng lượng thực tại.

Sản phẩm: Tablet Android 

Số lượng: 500 

Số Số hộp : 10 

Kích thước thùng carton(Cm, Dài*Rộng*Cao): 80 x 50 x 40 

Tổng trọng lượng thực tại của 10 thùng: 200Kg. 

Trọng lượng thể tích ( Courier ): ((80x50x40) / 5000) * 10 = 320Kg 

Trọng lượng thể tích (Air Freight): ((80x50x40) / 6000) * 10 = 267Kg

Vì trọng lượng thể tích vượt quá trọng lượng thực tại của hàng hóa trong trường hợp trên, nên phí chuyển phát sẽ dựa trên 320kg và cước vận chuyển hàng không dựa trên 267kg.

3. Công nghệ quét hàng hóa tự động

những công ty chuyển phát nhanh hiện đại sử dụng những máy quét laser tiên tiến để tính toán trọng lượng của những thùng carton. Điều này có nghĩa, trong cả một chi tiết nhỏ trong hộp của bạn cũng hoàn toàn có thể dẫn đến sự khác lạ đáng kể về trọng lượng.

Đây là một đoạn video nhỏ cho thấy những máy quét hoạt động ra làm sao. 

Nếu hộp bạn có bất kỳ khác lạ về tính chất hàng hóa và bao bì, nó cũng hoàn toàn có thể có nguy cơ làm giảm sự an toàn của hàng hóa trên đường vận chuyển và do đó điều này sẽ là một trong những điểm cần kiểm tra trên danh sách kiểm tra kiểm soát chất lượng của bạn cho kiểm tra trước khi xuất hàng gửi đi mỹ bằng đường hàng không.

4. Chuyển phát nhanh hàng không và vận tải gửi hàng đi mỹ – Chọn loại nào?

Làm thế nào để bạn quyết định giữa chuyển phát nhanh và vận chuyển gửi hàng đi mỹ hàng không? cũng tương tự vận tải đường biển, ở mỗi phía có chi phí cố định để thanh toán bù trừ hải quan, phí chuyển tiếp và vận tải đường bộ trong nước.

a. Trường hợp chuyển phát nhanh hàng không rẻ hơn vận tải gửi hàng đi mỹ

Tiếp tục ví dụ trên, giả sử bạn xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ và được báo giá $5/ Kg cho chuyển phát nhanh và $ 4.5/ Kg cho vận chuyển hàng không, chi phí của những bạn sẽ là:

Chuyển phát nhanh door-to-door: $ 5 x 320Kg = $ 1600 

Vận tải chuyển hàng đi mỹ hàng không = $4,5x 267Kg = $ 1200

Có một vài lý do tại sao những nhà doanh nghiệp đôi khi so sánh những báo giá này và đưa ra nhiều Tóm lại sai lầm. Giả sử trong cả hai trường hợp bạn đã mua hàng của tôi trên cơ sở EXW, trong trường hợp này, sử dụng vận tải gửi hàng đi mỹ hàng không những bạn sẽ phải trả cho:

Quy trình gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Gửi hàng đi mỹ đường hàng không fedex, dhl, tnt và ups


– Vận chuyển / chuyển phát nhanh trong nước từ nhà máy tới sân bay

– Chi phí giải phóng mặt bằng hải quan và chi phí chuyển hàng ở cả Việt Nam và Mỹ

– Vận chuyển / chuyển phát nhanh trong nước từ sân bay ở Mỹ đến vị trí đích của hàng hóa

Trong trường hợp này, những chi phí phát sinh kia hoàn toàn có thể lên đến $750. những bạn sẽ có một Tóm lại như sau:

Chuyển phát nhanh door-to-door: $5 x 320Kg = $ 1600 

Vận chuyển hàng không = 4,5 $ x 267Kg = $ 1200 + $ 750 = $ 1950

Trong kịch bản trên, chuyển phát nhanh rõ ràng là lựa chọn tốt hơn.

=> Xem ngay: Cước phí chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ rẻ nhất

b. Giá vận tải gửi hàng đi mỹ rẻ hơn chuyển phát nhanh đi mỹ đường hàng không

Câu hỏi đề ra đúng là tại thời điểm nào mà vận chuyển hàng không trở thành tiết kiệm hơn chuyển phát nhanh hàng không đi mỹ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong việc đưa ra hàng trăm ngàn chuyến vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi mỹ qua nhiều năm, Long Hưng Phát thấy rằng trong hầu hết những trường hợp, với khoảng 400-500Kg trọng lượng tính cước, tổng chi phí vận chuyển hàng không bắt đầu trở thành rẻ hơn so với sử dụng chuyển phát nhanh .

Ví dụ như trong máy tính kèm theo, nếu bạn thay đổi số thùng carton từ 10 xuống 20, những bạn sẽ thấy rằng trọng lượng toàn bộ chiều dài là 533Kg và trong trường hợp đó, vận chuyển hàng không là một lựa chọn rẻ hơn chuyển phát nhanh.

Đối với trọng lượng dưới nhãn 500Kg, sử dụng chuyển phát nhanh không cũng là một lựa chọn đơn giản hơn so với vận tải hàng không, vì bạn không phải lo lắng về thanh toán giao dịch với người giao nhận vv. Điều đó có tức là bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thời gian đó để triệu tập vào những lĩnh vực chính khác của doanh nghiệp.

5. những vấn đề chính cần phải ghi nhận khi gửi hàng đi mỹ bằng máy bay

Tuy nói gửi hàng đi mỹ bằng máy bay, hay còn gọi bằng đường hàng không thường được xem là phương thức gửi hàng quốc tế an toàn nhất hiện nay, nhưng cũng có thể có rất nhiều vấn đề bất cập mà bạn cần lưu ý:

a. Thiệt hại trong quá cảnh:

Khi gửi hàng bằng đường hàng không, điều quan trọng là phải đảm nói rằng bạn tránh được thiệt hại khi vận chuyển bằng phương pháp làm theo hướng dẫn cụ thể cho nhà cung ứng về những yêu cầu đóng gói của bạn. 

Điều này nên kiểm tra cả hai bao bì được sử dụng để bảo vệ sản phẩm cũng như chất lượng của thùng carton. Chúng tôi đã từng nghe rất nhiều người tiêu dùng sẻ chia về những trường hợp hàng hóa đã được kiểm định an toàn, nhưng sau khi rời khỏi nhà máy sản xuất, do việc đóng gói bất cần đã dẫn đến nhiều thiệt hại nặng nề cho hàng hóa doanh nghiệp nghiệp.  

Quy trình gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Quy trình gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

Như vậy, không phải công ty nào cũng đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn, một vài nhân viên từ những công ty chuyển phát nhanh thiếu chuyên nghiệp thường ném thùng hàng l cách lung tung, và đôi khi chúng gây ra đổ vỡ, hư hỏng. Bao bì, đặc biệt là chất lượng thùng carton là nơi mà những nhà cung ứng thích cắt giảm góc cạnh khi hoàn toàn có thể để cắt giảm chi phí.

Vì vậy, tốt nhất quý người tiêu dùng nên kiểm tra thành quả sau khi đóng gói để đảm bảo hàng hóa được an toàn và không xảy ra điều gì hối tiếc.

b. Điều trùng hợp khó tin

Vì một số lý do nào đó mà tôi vẫn vẫn chưa hiểu, những nhà máy Việt Nam thường tính toán đúng trọng lượng thể tích của hàng hoá, đặc biệt là trước khi hàng hoá được sản xuất. Đây là một vấn đề liên tục đối với chúng tôi đặc biệt khi làm việc với những nhà máy mới.

những bạn sẽ tin tưởng rằng một nhà máy sản xuất những sản phẩm tiêu chuẩn và thường xuyên xuất chúng sẽ làm chủ được những phép tính trọng lượng thể tích, nhưng thường có sự khác lạ lớn về “trọng lượng thể tích” do nhà máy thông báo cho người tiêu dùng và đo bằng những công ty chuyển phát nhanh. Điều này thường dẫn đến một sự ngạc nhiên lớn khi người nhập khẩu nhận hóa đơn từ công ty dịch vụ chuyển phát hoặc người giao nhận.

c. Báo giá FOB đã được đổi thành EXW

Khi nhận được báo giá trên những website B2B, nhà cung ứng thường trích dẫn trên cơ sở FOB. Tuy nhiên, những nhà nhập khẩu thường kết thúc nhận hàng bằng chuyển phát nhanh hoặc nhận hàng từ nhiều nhà cung ứng được gửi đến một địa điểm hợp nhất.

Điều này có tức là bạn đang nhận hàng trên cơ sở EXW Basis, tức là những nhà cung ứng trích dẫn gồm có chi phí cho việc “thanh toán bù trừ hải quan” ở Việt Nam nhưng hiện tại họ không cần thiết phải làm như vậy. Nhiều nhà xuất khẩu, trong trường hợp này, sẽ phải trả nhiều hơn thế nữa cho hậu cần.

Vì vậy, điều quan trọng là bạn quyết định kế hoạch logistics của bạn sớm. Nếu bạn đang lên kế hoạch hợp nhất hàng hóa của bạn hoặc sử dụng chuyển phát nhanh, báo giá EXW là một ý tưởng tốt hơn FOB.

d. Nguy cơ bị nhồi nhét dẫn đến ngày càng tăng trọng lượng

Luôn luôn có một nguy cơ nhỏ khi hàng hóa bị nhồi nhét ngày càng tăng trọng lượng khi chọn “vận chuyển hàng không” vì hàng hoá đi qua nhiều bàn tay. 

Chúng thường rất đơn giản xảy ra ở những lô hàng LCL. Tuy nhiên, rủi ro này hoàn toàn có thể được giảm thiểu đến mức độ nào đó bằng phương pháp “đóng gói thông minh” hoặc nên ưu tiên chọn lựa những công ty gửi hàng uy tín nhận được đánh giá cao từ xã hội chuyển phát nhanh.

e. Thay đổi trong báo giá vận chuyển hàng hóa

Nhiều nhà nhập khẩu yêu cầu chúng tôi báo giá cho một lô hàng chuyển phát nhanh sẽ sẵn sàng sau một thời gian dài. Chúng tôi phải nói với họ rằng chúng tôi hoàn toàn có thể trích dẫn họ tuy nhiên báo giá sẽ chỉ có giá trị trong tuần đó. Điều này là chính vì như tỷ lệ “cước vận chuyển đường biển”, giá chuyển phát nhanh và cước phí update hàng tuần, chủ yếu là do phụ phí “Phí nhiên liệu” liên quan đến giá dầu.

Vì vậy, bạn nên luôn luôn nhận được một báo giá mới khi hàng hoá của bạn đã sẵn sàng. Điều này, khi phối kết hợp với việc xác nhận lại trọng lượng hàng hóa cũng sẽ giúp tránh những bất ngờ đắt tiền và thường hoàn toàn có thể mang lại tin tốt nếu tỷ giá giảm.

6. những chiến lược thông minh để giảm chi phí khi gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

bằng phương pháp thay đổi nhỏ hàng hoá và bao bì của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể làm giảm đáng kể chi phí chuyển phát hàng không.

a. Sử dụng hoàn toàn không gian bìa carton

Để trống không gian trong hộp (hoặc thùng chứa) gần như là một lãng phí to lớn. Đặc biệt những nhà sản xuất nếu không cố gắng lắp đầy không gian trống này trong những lô hàng LCL, nó sẽ làm bạn phải chi ra một khoản tiêu phí khá lớn, hiển nhiên điều này sẽ làm giảm lợi nhuận của công ty bạn. 

Cách gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Cách gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Để tránh điều này, bạn nên đảm nói rằng bạn đưa ra hướng dẫn đóng gói cụ thể cho những nhà cung ứng của bạn và đảm nói rằng không tồn tại không gian bị lãng phí.

Khác với lợi ích về chi phí khi triển khai điều này, điều này cũng giúp giảm thiểu “thiệt hại trong quy trình vận chuyển” vì những thùng carton có không gian trống thường bị hư hỏng do những thùng carton nặng hơn được đưa lên trên chúng trong suốt hành trình đến kho của bạn.

b. Thiết kế gói

Đây là một lĩnh vực mà bạn cũng hoàn toàn có thể thực sự sáng tạo và cái gì đó thường bị bỏ qua, đặc biệt là với những nhà xuất khẩu vừa và nhỏ. Rất nhiều người bán nhãn cá nhân chẳng hạn như muốn phân biệt mình bằng phương pháp mua “bao bì cao cấp” đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Tuy nhiên, đôi khi bao bì là cực kỳ cồng kềnh trong những lúc sản phẩm là rất nhỏ, trong một nỗ lực để sao chép những gói cao cấp thiết kế của thương hiệu stalwarts như Apple. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu sản phẩm của bạn có cùng giá với iPhone.

Trong không gian thương mại điện tử / Amazon, lợi thế cạnh tranh thường hoàn toàn có thể thu được bằng phương pháp phân biệt những sản phẩm bán rất chạy và tới đây với một thiết kế bao bì làm cho “chi phí hậu cần” của bạn thấp hơn 1 nửa so với đối thủ cạnh tranh.

c. Thay đổi thiết kế sản phẩm

Khái niệm trên cũng hoàn toàn có thể được áp dụng cho việc thiết kế sản phẩm, mặc dù điều này không phải lúc nào cũng khả thi đối với những nhà xuất khẩu nhỏ. Đang sáng tạo với những thứ như kiểu bộ sạc để sử dụng hoặc kích thước của một phụ kiện hoàn toàn có thể giúp giảm kích thước gói, dẫn đến hậu cần $0.99 tiết kiệm.

d. Loại dịch vụ chuyển phát nhanh

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có rất nhiều dịch vụ mà nhiều nhà nhập khẩu không biết rằng hoàn toàn có thể giúp cắt giảm đáng kể chi phí. 

Chúng tôi không đề cập đến sự lựa chọn của những công ty như DHL, Fedex, UPS, vv có những mức giá không giống nhau với sự đa dạng về tuyến đường vận chuyển.

những công ty chuyển phát nhanh cung ứng giảm giá lớn cho người giao nhận, những đại lý chuyển phát nhanh, tùy thuộc vào số lượng bạn đang Ship hàng, do đó nếu bạn chọn gửi hàng từ công ty đại lý chuyển phát nhanh ủy quyền uy tín thay cho cố gắng gửi hàng trực tiếp tại DHL, chuyển hàng UPS, gửi hàng đi mỹ Fedex, chuyển phát nhanh TNT, những công ty đại lý này sẽ giúp bạn có mức cước phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

e. Giá phân cấp

Giá cả trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh thường dựa trên cơ sở theo tầng, do đó nếu bạn đã được trích dẫn $5/Kg cho 200Kg và bạn triển khai 4 chuyến hàng mỗi tháng và dòng tiền của bạn được chấp nhận bạn triển khai 1 chuyến hàng tháng thay thế, điều này có tức là bạn cũng hoàn toàn có thể để hoàn toàn có thể tiếp cận với một mức giá thấp hơn nếu bạn phải làm một lô hàng 800Kg đơn lẻ.

Chúng nghĩ rằng những bạn sẽ tìm thấy chủ đề này lặp đi lặp lại ở mọi nơi khi nói về thương mại quốc tế, tức là tăng trọng lượng để giảm chi phí đơn vị của bạn, cho dù giá của nó từ những nhà cung ứng, những công ty kiểm soát chất lượng, hậu cần, phòng thí nghiệm thử nghiệm hay bất kỳ điều gì khác.

sau cùng

Lựa chọn đúng phương thức vận chuyển đúng tình huống là điều mà những nhà doanh nghiệp, sản xuất cần lưu ý nếu muốn gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không giá rẻ, ngoài việc giảm chi phí trải qua bao bì, và cách đóng gói, quý người tiêu dùng/doanh nghiệp tốt nhất nên chọn lựa những đại lý chuyển phát nhanh uy tín. Long Hưng Phát sẽ đưa về cho bạn những chuyến hàng thành công với giá thành hợp lí nhất.

nhớ rằng gọi cho chúng tôi 028.399 07826 khi có bất kì thắc mắc và đóng góp nào.

Long Hưng Phát – Chuyên viên giao nhận quốc tế số 1 tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *