Việc vận chuyển hàng hóa giữa những nước đang ngày càng trở thành quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Mỹ, những nước lớn vẫn chưa lúc nào đơn giản.

Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang trở thành rất cần thiết, được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây. Wingo Logistics sẽ mang tới cho bạn những thông tin rất cần thiết về dịch vụ.

Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín WinGo Logistics

 Cùng xem những thông tin cơ bản về dịch vụ của Wingo cũng như hiểu hơn về đơn vị này. Hãy tìm hiểu với chúng tôi nhé.

WinGo – Đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát Quốc Tế

 Công ty Cổ phần Logistics Wingo là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển pháp Quốc tế, vận tải biển. Được xây dựng vào năm 2017, Wingo nhanh gọn trở thành cái tên được tin cậy trong lĩnh vực chuyển phát, gửi hàng từ Việt Nam đi những nước.

1: Wingo Logistics là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Quốc tế

 Hiện tại, mạng lưới vận chuyển hàng hoá của Wingo đã trải rộng trên 200 vương quốc, vùng lãnh thổ. Đội ngũ Pickup chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt huyết với năng lực cao đó là thế mạnh trong sự phát triển và hoạt động của Wigo.

 Chính nhờ những yếu tố trên, Wingo nhanh gọn trở thành cái tên tiềm năng. Dù con non trẻ, Wingo đang thực sự là lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát, gửi hàng trái đất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Thế mạnh của Wingo

 Hiện tại, Wingo Logistics đang nỗ lực mở rộng, cải thiện chất lượng những tuyến vận chuyển của tôi. Wingo đã hoàn thiện dịch vụ vận chuyển, chuyên tuyến đến những nước Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia.

2: Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Wingo được đánh giá rất cao

 Trong số đó, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ được xem là thế mạnh của Wingo. Làm việc trong tuyến vận chuyển này đều là những nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ đó, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đồng thời, mang tới cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng, đáng tin cậy với giá thành phải chăng nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ – [Mới nhất 2021]

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tùy theo phương thức vận chuyển quý khách hàng lựa chọn. trong những trường hợp, giá cả của dịch vụ là hoàn toàn khác lạ.

Mọi người nên liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ. Liên hệ 0931 024 660. Hotline: 19003137

Quy trình giao nhận của dịch vụ

 Hiện tại, Wingo Logistics đã xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Khi đến với Wingo, quý khách hàng sẽ được phục vụ theo quy trình tiếp về sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin quý khách hàng và tư vấn

3: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng để lựa chọn dịch vụ tốt nhất

 thứ nhất, Wingo sẽ tiếp nhận thông tin và ghi nhận lại những nhu cầu của quý khách hàng. Từ đó, nhân viên hoàn toàn có thể ghi nhận được mong muốn của quý khách hàng cũng như tính chất của hàng hoá cần chuyển. Cũng trong lúc này, nhân viên của Wingo sẽ tư vấn để giúp quý khách hàng biết được dịch vụ nào tương thích nhất với trường hợp của tôi.

Bước 2. Đóng gói hàng hoá tương thích với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

 Đóng gói là một trong những khâu quan trọng mà quý khách hàng cần tiến hành một cách cẩn mật khi có nhu cầu chuyển hàng. Mỗi loại hàng hoá, mỗi một hình thức gửi hàng rất cần phải gói theo một cách không giống nhau.

Hàng hoá nhẹ như hồ sơ/ hộ chiếu/ giấy tờ

 Loại hàng hoá này rất cần phải gọi trong túi nilon, túi đựng bằng bìa carton hoặc những vật liệu mềm chuyên biệt. Nó rất cần phải dán kín để đảm bảo bao lấy hoàn toàn hàng hoá với dấu niêm phong, ghi chú phía bên trên.

4: Hàng hoá rất cần phải đóng gói theo đúng quy tắc

Linh kiện máy móc/ hàng cồng kềnh/ hàng dễ vỡ

 Những mặt hàng này bắt buộc phải đóng gói trong những thùng Carton lớn làm từ những vật liệu chống va đập. Đồng thời, chắc chắn nó không bị tác động khi gặp những va đập đơn giản trong quy trình vận chuyển hàng hoá.

 Đối với những loại hàng hoá này, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra lại tình trạng gói hàng. Từ đó, khắc phục những vấn đề, nguy cơ không đáng có.

Bước 3. Ship hàng cho nhân viên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Wingo Logistic

 Sau khi việc đóng gói được hoàn thiện, hàng hoá rất cần phải giao cho nhân viên của dịch vụ. Có hai hình thức là quý khách hàng tự mang hàng hoá tới kho vận chuyển. Hoặc dịch vụ sẽ cử nhân viên và phương tiện đến lấy hàng tận nhà.

 Khi Ship hàng cho nhân viên dịch vụ, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ/ thủ tục thông quan. Đồng thời, chắc chắn rằng sản phẩm của tôi không thuộc diện cấm hay hạn chế gửi hàng quốc tế.

5: Nhân viên Wingo sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng

 Trong trường hợp có bất kỳ điều gì do dự về hàng hoá cũng như những thủ tục rất cần thiết, bạn nên nói rõ với nhân viên dịch vụ. Từ đó, nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ Wingo Logistics.

Bước 4. Kiểm tra tình trạng đóng gói và thông quan của hàng hoá

 Vấn đề này sẽ được nhân viên của dịch vụ lo liệu và hoàn tất. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, nhân viên Wingo sẽ nhanh gọn liên hệ với quý khách hàng. Từ đó, hai bên hoàn toàn có thể thống nhất với nhau việc giải quyết.

Bước 5. Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ

 Để hoàn thành bước này, nhân viên của Wingo sẽ nhanh gọn hoàn tất những thủ tục phức tạp. Từ đó, phối hợp với những phương tiện vận chuyển, mạng lưới nhân viên lớn của tôi. Từ đó, gửi hàng hoá của quý khách hàng từ Việt Nam ra quốc tế theo cách nhanh gọn nhất mà không làm tác động tới chất lượng của hàng hoá.

Bước 6. Ship hàng hóa đến tay người nhận

6: Hàng hoá sẽ được nhân viên giao tới tận nơi người nhận hàng

 Khi hàng hóa của khách gửi đến Mỹ, nó sẽ được lưu trữ trong kho riêng. Từ đó, nhân viên Ship hàng sẽ lấy hàng hoá, phân loại và giao về từng khu vực, vùng miền và trao cho người nhận sản phẩm. Đây đó là bước sau cuối để kết thúc, hoàn tất dịch vụ này.

những phương thức phổ biến của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hiện nay

 Khi vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, quý khách hàng hoàn toàn có thể suy xét lựa chọn 1 trong 3 hình thức vận chuyển phổ biến dưới đây:

Đường hàng không

 Đây là hình thức vận chuyển có tốc độ cao, tương thích với quý khách hàng muốn chuyển gấp trong thời gian ngắn. Khi chuyển hàng theo phương thức này, hàng hoá của những bạn sẽ được chuyển đến Mỹ trong vòng 2 đến 10 ngày tuỳ thời điểm cũng như tính chất của dịch vụ vận chuyển hàng.

7: Vận chuyển đường hàng không tồn tại tốc độ nhanh gọn

 Cụ thể như sau:

 • Vận chuyển hàng hoả tốc: Từ 2 đến 3 ngày.
 • Vận chuyển thông thường: Từ 4 đến 6 ngày.
 • Vận chuyển tiết kiệm: Từ 7 đến 10 ngày.

 Hiện tại, gửi hàng đi Mỹ theo đường hàng không là lựa chọn tốt cho những trường hợp cần gửi hàng nhanh với số lượng ít. Tùy từng trường hợp , quý khách hàng nên nhanh gọn liên hệ trực tiếp với nhân viên của Wingo để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo đường biển

Gửi hàng theo đường biển – lựa chọn của nhiều quý khách hàng

 Đôi khi, việc vận chuyển những loại hàng hoá của tôi theo đường hàng hải lại trở thành lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho doanh nghiệp. Bởi con đường vận chuyển này giúp đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như giảm giá thành với những kiện hàng lớn, số lượng nhiều.

8: quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Ship hàng đường biển

 Hàng hóa sẽ được Wingo Logistics nhận tại nhiều cảng biển không giống nhau trên toàn quốc. Từ đó, dễ dàng bàn giao cho người nhận trải qua những cảng biển Quốc tế của Mỹ. toàn bộ đều là những chuyến tàu thuỷ đi trực tiếp nên tốc độ vận chuyển rất nhanh, đảm bảo an toàn cho hàng hoá của quý khách.

Cảng đi / đến Long Beach New York Houston Seattle Savannah Oakland
Cảng Hồ Chí Minh 25 ngày 30 ngày 35 ngày 28 ngày 36 ngày 24 ngày
Cảng Quy Nhơn 23 ngày 39 ngày 34 ngày 21 ngày 39 ngày 22 ngày
Cảng Hải Phòng Đất Cảng 23 ngày 39 ngày 34 ngày 21 ngày 39 ngày 22 ngày
Thời gian vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Mỹ

Những hình thức gửi hàng đi Mỹ theo đường biển

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ lẻ

 Trong trường hợp bạn là quý khách hàng cá nhân muốn gửi hàng hoá ra  quốc tế, đây là lựa chọn tốt nhất. Wingo từ lâu đã đứng ra nhận gom hàng lẻ từ 1CBM đến 15BCM từ quý khách hàng. Sau đó vận chuyển chúng sang Mỹ theo đường biển một cách an toàn và nhanh gọn.

 Mỗi tuần, Wingo Logistics có 2 chuyến tàu thuỷ đi Mỹ, 2 chuyến từ Mỹ về Việt Nam. Nhờ đó, mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng nhận/ gửi hàng đến giang sơn Cờ hoa theo đường thuỷ mà không gặp chút khó khăn nào.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nguyên Container

 Dịch vụ này thường dành riêng cho doanh nghiệp, thương nhân. Wingo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nguyên Container từ Việt Nam sang Mỹ với những điều kiện đa dạng. Từ đó, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.

9: Khi gửi hàng nguyên container quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục thông quan

 Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên Container, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc làm tờ khai nhập/ xuất hàng. Đồng thời, tiến hành những nghĩa vụ Thuế VAT phí rất cần thiết nhằm đảm bảo công việc của tôi được thuận lợi khi gửi hàng đi từ những cảng biển trên toàn quốc.

 • Giá dịch vụ áp dụng trong những trường hợp này đều đã gồm có Thuế VAT phí. TRong trường hợp có gì thay đổi, nhân viên của Wingo sẽ bàn luận cụ thể với quý khách hàng ngay từ thời điểm tư vấn, lựa chọn hình thức gửi. Từ đó, đảm bảo mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu về hàng hoá tương thích với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Wingo

 Có rất nhiều hàng hoá không giống nhau hoàn toàn có thể vận chuyển được theo dịch vụ này. Dưới đây, hãy cùng nhân viên của Wingo tìm hiểu cụ thể nhé.

Những mặt hàng phổ biến được gửi với dịch vụ này

 • Chứng từ/ hồ sơ/ CO/ hợp đồng/ những loại giấy tờ.
 • Sản phẩm thời trang.
 • Mặt hàng thủ công.
 • Thực phẩm khô.
 • Tranh ảnh/ đồ thờ cúng.
 • Đồ công nghệ.
 • Hàng gia dụng.
 • Một số loại thực phẩm tươi đặc biệt.
 • Hàng nông sản.
 • những mặt hàng y tế, giáo dục.
 • Hàng siêu trường, siêu trọng.

Những mặt hàng cấm gửi theo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

10: Gửi động vật còn sống là dịch vụ hạn chế

 • Động vật còn sống.
 • những chất kích thích như ma tuý, cần sa, thuốc phiện, chất kích thích thần kinh…
 • Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân sự.
 • những chất dễ cháy, nổ, phóng xạ.
 • Bưu phẩm chứa nhiều bưu phẩm nhỏ gửi đến nhiều vị trí không giống nhau.
 • Hàng hoá bị cấm nhập vào Mỹ theo quy định của Liên minh Bưu chính trái đất.
 • Hàng hoá bị cấm vận chuyển ra khỏi VN theo quy định của Chính phủ.
 • Tiền tệ VN, tiền tệ quốc tế.
 • Giấy tờ có giá trị do ngân hàng bất kỳ phát hành.
 • Kim khí quý như vàng, bạc, bạch kim, đá quý cùng những sản phẩm chế tác từ chúng.

Thời gian gửi hàng hóa đi Mỹ là bao lâu?

 Hiện tại,  dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của Wingo đã phát triển rất tốt. Với hệ thống phương tiện rộng lớn, đơn vị này đã rút ngắn thời gian. Thời gian để hoàn tất dịch vụ bị tác động bởi những yếu tố sau:

 • Dịch vụ quý khách hàng lựa chọn là gì? Gửi nhanh hay gửi chậm?
 • Loại hàng hoá của quý khách hàng là gì?
 • Hàng được gửi theo đường hàng không hay đường thuỷ?
 • Địa chỉ của người nhận hàng và người gửi hàng ở đâu?

11: Thời gian gửi hàng đi Mỹ tùy theo nhiều yếu tố

 Khi bàn luận với nhân viên vận chuyển hàng hoá, bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu giải đáp vấn đề này. Nhân viên sẽ nhanh gọn cung ứng thông tin, hỗ trợ để bạn biết hàng của tôi gửi bao lâu sẽ đến được tay người nhận.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

 Để hiểu hơn về dịch vụ này, hãy xem ngay những thông tin dưới đây. Wingo sẽ giúp bạn bằng phương pháp giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất.

Wingo Logistics có nhiều bưu cục nhận/ gửi hàng không?

 Hiện tại, Wingo đã có bưu cục tại những địa phương tiếp về sau:

 • TP Hồ Chí Minh.
 • TP Thành Phố Hà Nội.
 • Thành Phố Bình Dương.
 • tỉnh Đồng Nai.
 • Bình Phước.
 • Long An.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Tiền Giang.
 • Cà Mau.
 • Cần Thơ.

12: Hiện nay, Wingo đã có bưu cục nhận hàng ở hầu hết những tỉnh thành trên toàn quốc

Làm thế nào để gửi được động vật sống với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ?

 Hiện tại, rất nhiều người có nhu cầu gửi thú nuôi đi Mỹ, đi quốc tế. Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng không đồng ý việc chuyển thú nuôi.

 Để hoàn toàn có thể tiến hành việc này, bạn nên tranh luận cụ thể với nhân viên của Wingo. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với những đối tác rất cần thiết. Từ đó, nhanh gọn tiến hành việc gửi thú nuôi một cách an toàn, nhanh gọn và đảm bảo sức khoẻ cho chúng tốt nhất.

Giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu tiền một kg?

 Điều này tùy theo đặc trưng hàng hoá, dịch vụ lựa chọn cũng như số lượng hàng hoá gửi trong cùng một lần. Bạn gửi hàng hoá với số lượng càng lớn thì giá thành dịch vụ tính theo kg càng rẻ. Mức giá này sẽ từ 200.000 đến 1 triệu đồng/ kg tuỳ từng trường hợp. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn ngay trong những lúc thỏa thuận về dịch vụ để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Liên hệ

13: Liên hệ ngay với Wingo Logistics để có được sự tư vấn hết lòng nhé

 Như vậy, bạn đã sở hữu những thông tin rất cần thiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Wingo. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi quốc tế, liên hệ ngay với Wingo để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ Wingo Logistics

 • Địa chỉ: số 187/19 đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP HCM.
 • Hotline: 1900 3137
 • Email: Hotro@wingo.vn

những câu hỏi thường gặp ?

 • Gửi hàng đi Mỹ ở đâu uy tín?

  Bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Mỹ tại WinGo Logistics . Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg ?

  Giá vận chuyển hàng đi Mỹ phụ thuốc mặt hàng và trọng lượng cũng như dịch vụ bạn lựa chọn. Giá từ 230k / 1kg. Vui lòng liên hệ hotline 19003137 để có giá chính xác nhất.

 • Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu ?

  Thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ chỉ với 3-5 ngày. Riêng đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sẽ từ 7-10 ngày làm việc.

 • Tôi có phải làm gì khi cần gửi đi Mỹ hay không ?

  Chúng tôi đã đơn giản nhất hoàn toàn có thể cách gửi hàng đi Mỹ vì vậy việc của bạn chỉ việc chuẩn bị hàng ở nhà. Chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi và xử lý, làm mọi thủ tục để giao đến tận nơi người nhận.

 • Người nhận bên Mỹ có phải trả Thuế VAT gì hay không ?

  Đối với hàng hóa khi gửi đi Mỹ những bạn sẽ không phải trả bất kỳ Thuế VAT nhập khẩu đối với hàng có giá trị <1000$. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Hotline 19003137

 • Địa chỉ gửi hàng đi mỹ tại TpHCM ở đâu ?

  WinGo miễn phí nhận hàng tận nhà toàn bộ những quận huyện tại TP HCM như Quận 1, 2, Quận 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Huyện Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ.

 • Hàng hóa khi vận chuyển đến Mỹ bị hư hỏng thì sao ?

  Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến Mỹ nếu có bất kỳ hư hỏng nào, tùy vào nguyên nhân do đóng gói không đúng cách, do vận chuyển cũng như thỏa thuận thuở đầu mà được đền bù theo quy định của WinGo ?

 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *