Tại sao bạn nên chọn Giaonhan247 để gửi hàng đi Mỹ?

Lượng người nhập cư sang Mỹ ở việt nam tăng mỗi năm, vì vậy nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hóa giữa hai vương quốc cũng tăng theo. Những cách vận chuyển hàng sang Mỹ truyền thống như tự sang Mỹ gửi hàng, nhờ người thân, bè bạn đi Mỹ gửi hộ,… không thể rất được ưa chuộng do những bất cập trong quy trình vận chuyển, mà loại hình gửi hàng đi Mỹ trải qua những công ty vận chuyển gửi hàng hóa quốc tế trong nước ra mắt và rất được ưa chuộng hơn hẳn. Bạn chỉ việc gửi món hàng đến trụ sở của đơn vị đó tại Việt Nam (nhiều đơn vị vận chuyển còn cử nhân viên đến tận nhà bạn nhận hàng) và tiến hành những thủ tục đơn giản, những bước còn sót lại như gói hàng, vận chuyển hàng hóa cũng như những thủ tục VAT quan, hải quan sẽ được đơn vị vận chuyển đó tiến hành từ a đến z. Trong số những đơn vị vận chuyển mọc lên như nấm hiện nay, khiến những bạn không khỏi do dự lo lắng đơn vị nào thật sự uy tín để yên tâm gửi hàng, thì Giaonhan247 là một trong những lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.

Giaonhan247 hiểu được tầm quan trọng của niềm tin quý quý khách hàng đối với sự tồn tại lâu dài của thương hiệu, mà chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho quý quý khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng mọi quý quý khách hàng, trong cả những quý khách hàng khó tính nhất. Điểm nổi trội của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247, đó là quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn loại dịch vụ ship hàng đi Mỹ thích hợp với hàng hóa gửi cũng như khả năng, kinh phí của bản thân, giúp quý khách sử dụng một dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu quý khách hàng ra làm sao mà hoàn toàn có thể chọn lựa những dịch vụ như sau:
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ với FedEx: giúp bạn tiết kiệm được 30% cước phí vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: giúp quý khách tiết kiệm được 35% chi phí vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: giúp quý khách tiết kiệm được 25% cước phí vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: giúp quý quý khách hàng tiết kiệm được 20% cước phí vận chuyển.
Đơn vị vận chuyển Giaonhan247 nhận gửi hàng từ Việt Nam đi sang Mỹ mọi món hàng, không giới hạn kích thước, số lượng. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi gồm có những mặt hàng tiếp trong tương lai:
 • Gửi hàng cá nhân từ Việt Nam đi Mỹ.
 • Gửi thư từ, tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, những mặt hàng thời trang, điện tử, hàng gia dụng,… từ Việt Nam đi Mỹ.
 • Gửi hàng Marketing đi Mỹ: hàng mậu dịch – hàng Marketing số lượng lớn.
 • Gửi hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ đi Mỹ.
 • Gửi những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm kim đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt,…
 • Gửi những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa,…
 • Gửi những mặt hàng như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo,…
 • Gửi những mặt hàng khó đi như gửi thực phẩm đi Mỹ, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống (như thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y,…).

Giaonhan247 không nhận chuyển gửi những mặt hàng không rõ xuất sứ, nguồn gốc, không minh chứng được nguồn gốc, mặt hàng nguồn gốc phi pháp,… Nếu quý quý khách hàng cố tình gửi, chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan tác dụng tịch thu không bồi thường. Quý khách hoàn toàn có thể sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với hành vi của tớ. Giaonhan247 chúng tôi không chấp thuận vận chuyển những loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của pháp lý nhà nước, những mặt hàng nguy hiểm dễ phát sinh sự cố cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… Cụ thể những mặt hàng này được quy định tại Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Quý khách lưu ý đây chỉ là bảng giá tìm hiểu thêm, quý khách  sẽ nhận được báo giá chi tiết theo từng đơn hàng cụ thể.

Quy định về trọng lượng và kích thước hàng hóa được tính như sau:

– Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn trọng lượng thực tại thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn trọng lượng thực tại thì cước phí sẽ được tính theo trọng lượng thực tại.

Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

– Quý khách lưu ý cước phí vận chuyển đã gồm có phí thủ tục khai báo hải quan, và những phụ phí khác.

– Đối với những mặt hàng khó gửi đi Mỹ như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử, những bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu Giaonhan247 để được tư vấn rõ hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 cực kì tiện ích, tư vấn nhiệt tình, thủ tục cực kì đơn giản, hàng hóa đóng gói cẩn trọng, vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh gọn, chính sách hậu mãi tốt, cùng cước phí vận chuyển rẻ, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, đảm bảo quý quý khách hàng sẽ cực kì hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ đầy tiện ích của đơn vị vận chuyển hàng đầu việt nam hiện nay – Giaonhan247, những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như cước phí vận chuyển, đảm bảo quý khách sử dụng một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiện ích, chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc bảng giá cước phí gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg cũng như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Giaonhan247, những bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin tiếp trong tương lai:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:

 • TP. Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: căn nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Email:

 • Mua hộ: order@giaonhan247.com
 • Ship hộ: shipping@giaonhan247.com

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *