Có phải bạn đang cần giá cước gửi hàng đi mỹ ?

Hiện nay đời sống ngày càng cải thiện và phát triển , Xu thế hội nhập quốc tế ngày càng được mở rộng và nâng cao .Điều này đã mang đến cho người dân, những doanh nghiệp được giao thương hàng hóa với nhau .đặc biệt những nước phát triển như Mỹ ,thị trường mở rộng và người dân Việt Nam đang  nhập cư  và định cư tại Mỹ rất nhiều.Chính vì điều đó đã kéo theo nhu cầu gửi hàng hóa từ việt Nam đi Mỹ cũng tang lên rất cao, những mặt hàng gửi đi đa dạng  và phong phúVậy làm thế nào để bạn chọn được một dịch vụ có giá cước gửi hàng đi mỹ rẻ và uy tín,đảm bảo được hàng hóa an toàn.Quý quý khách hàng hãy cùng PTN tìm hiểu nhưng thông tin dưới đây để nắm bắt thêm nhiều kinh nghiệm .

Vì sao nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày một càng nhiều.

Mỹ là một vương quốc phát triển nên kính tế lớn nhất thế với , với nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng, cơ sở hạ tầng phát triển . Thị trường mở rộng và Xu thế thương mại hóa toàn cầu thúc đẩy những loại hàng hóa từ những quốc giá khác đổ dồn về thì trường Mỹ rất nhiều .

Hiện nay mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ đang rất tốt,vì mối quan hệ hai bên thân thiện như vậy , người dân Việt Nam đã tìm tới Mỹ làm ăn và sinh sống rất nhiều.Ngoài ra những doanh nghiệp lớn của Mỹ cũng đang đầu tư tại Việt Nam rất nhiều,vì vậy nhu cầu gửi hàng cũng tăng cao .

Năm bắt được thời cơ đó ,hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ phát hành.Đứng trước việc lựa chọn giữa hàng tram hàng nghìn đơn vị quý quý khách hàng không năm bắt được đợn vị nào chất lượng và uy tín. Đừng lo vì dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của PTN Express là sự chọn tốt nhất anh cho quý quý khách hàng .Đến với chúng tôi những bạn sẽ nhận được một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ như mong đợi .

Vì sao nên chọ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của PTN Express .

Nhằm đáp ứng được hết toàn bộ nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của quý khách hàng .PTN Express đã đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển để mang đến lợi ích thiết thực nhất cho quý khách.Dịch vụ vận chuyển của PTN Express sẽ mang đến sự khác lạ rõ rệt cho quý khách.

               

                                                                              Gửi hàng đi Mỹ giá cước rẻ                 

Thời gian vận chuyển nhanh gọn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của PTN Express được đánh giá là một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất ở thị trường Việt Nam . Thời gian vận chuyển hàng hóa luôn được chúng tôi đẩy nhanh quy trình để mặt hàng của quý khách được tới kho ở Mỹ sớm nhất.Với phương châm “nhanh gọn – chính xác – đảm đảm ” PTN luôn là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin dung.

Nếu quý quý khách hàng gửi một lô hàng qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của PTN thì mất khoảng hai ngày.Quý khách thấy sao khi vận chuyển một hàng đi qua Mỹ một tổ quốc  xa cách Việt Nam nữa vòng trái đất chỉ có hai ngày,chỉ có chúng tối mới làm được điều đó.

Mặc dù thời gian vận chuyển nhanh, tuy nhiên hàng hóa của quý khách hàng luôn được đảm bảo. Bởi hàng hóa của quý khách hàng khi tới đơn vị chúng tôi để gửi nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu gói bọc vẫn chưa đảm bảo yêu cầu nhân viên sẽ trực tiếp cung ứng thùng hàng và hướng dẫn bọc gói cẩn trọng. Nếu quý khách hàng không tự mình triển khai được điều đó nhân viên đơn vị sẽ đứng ra trợ giúp.

                                                          

                                                                                                            Hàng gửi đi Mỹ 

Đa dạng hóa dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

PTN Express là đơn vị đưa ra được dạng hóa nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ để cho quý khách lựa chọn.PTN đang cung ứng những  dịch vụ như sau :

 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của DHL ,thời gian nhanh gọn và giúp quý khách hàng tiết kiệm được 20% chi phí gửi hàng .
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của FEDEX.
 • Dịch vụ giửi hàng tiết kiệm của Fedex , nó sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 35% cước phí gửi hàng
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ.quý khách hàng sẽ tiết kiệm được 25% chi phí
 •  Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ. quý khách hàng sẽ tiết kiệm được 35% cước phí gửi hàng.
 • Ngoài ra PTN còn cung ứng dịch vụ chuyên tuyến đi Mỹ .

vì vậy quý quý khách hàng sẽ được lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của tớ để được thích hợp nhất

Đã dạng hóa những mặt hàng gửi đi Mỹ

PTN Express luôn vận chuyển đa dạng hóa những mặt hàng vận chuyển đi Mỹ ,Trong số đó cần nói tới một số mặt hàng như sau :

 • Chứng từ, hồ sơ doanh nghiệp, giấy tờ cá nhân , thư tín…
 • Quà tặng cho gia đình, quà tặng sinh nhật , thư tín, điện hoa…
 • Đồ điện tử: Máy tính, Dế yêu, máy quay phim, máy nghe nhạc, điều khiển ti vi, Dế yêu, đồ chơi có pin…
 • Đồ dùng gia đình: Quần áo , giày dép, váy vóc, dụng cụ nhà bếp, …
 • Đồ cổ, những bộ sưu tập có giá trị, tranh sơn mài, tranh sơn dầu…
 • những kiệt tác nghệ thuật , những tác phẩm có giá trị…
 • Hàng đổi trả lại quốc tế, hàng cần sửa chữa, …
 • Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
 • Hàng thực phẩm, Phẩm khô bánh kẹo ,…
 • Hàng hóa Marketing mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ không giống nhau
 • Hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ

Thủ tục gửi hàng đớn giản.

Đến với PTN quý khách hàng không mất nhiều thời gian. Bởi thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi cực kì đơn giản. Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ nhanh gọn được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo.

Chúng tôi hỗ trợ quý quý khách hàng lên bill và khai báo invoice .

cơ chế bồi thường tốt

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của PTN Express quá khách sẽ nhận được cơ chế hậu mãi tốt.Nếu hàng hóa giao tới tay người nhận có xay ra vấn đề hư hỏng khác lạ thì quý khách vui long liên hệ với chúng tôi, nếu lỗi thuộc về đơn vị của chúng tôi thì quý khách sẽ được bồi thường 100% giá  hàng hóa nếu quý khách hàng khai báo lựa chọn dịch vụ đóng bảo hiểm hàng hóa .

Bảng giá cước gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ được tính thế nào?

Lưu ý dưới đây là bảng giá cước để quý khách tìm hiểu thêm, quý khách sẽ nhận được báo giá cụ thể và chi tiết hơn khi liên hệ với chúng tôi.

Gía cước dưới đây được tính cho những mặt hàng thông thường như (quần áo, giày dép, sách vở…và được tính theo đơn vị tiền tệ USD)

Quy định về trọng lượng và kích thước được tính như sau:

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn trọng lượng trong thực tiễn thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn trọng lượng trong thực tiễn thì cước phí sẽ được tính theo trọng lượng trong thực tiễn.

Số đo kích thước được quy đổi như sau:   [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

Phí vận chuyển đã gồm có phí thủ tục khai báo hải quan ,và những phụ phí khác.

Đối với những mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu của PTN Express để được tư vấn rõ hơn.

Dù là quý khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của PTN Express lâu dài.

liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất,

Hotline : 0912 37 32 37

 

PTN Express còn cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh nhiêu nước trên toàn cầu

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Gửi nệm đi Úc giá rẻ

Gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ

Gửi áo dài đi Mỹ giá rẻ

sẻ chia bài viết này

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *