Chi tiết update không tính tiền Fire OB27, update FF OB27

Vậy là chúng ta đã có số phiên bản FF OB27, hiện phiên bản này đang được cho phép trò chơi thủ đăng ký tải trước trên Android và sẽ cho chính thức tải về bản APK vào trong ngày mùng 1 tháng bốn tiếp đây, đúng vào trong ngày Cá Tháng Tư.

Đúng vào trong ngày quốc tế nói dối, nhiều người đi tìm stt thả thính cá tháng tư, stt lừa dối cá tháng tư hoặc bày trò nói dối bè bạn thì không tính tiền Fire OB27 cho tải về file APK. Không liên quan lắm nhưng nhiều trò chơi thủ nghi ngờ có thật là FFOB27 sẽ cho tải về vào trong ngày này không?

Bên cạnh việc tải không tính tiền Fire OB27 về thì người chơi cũng quan tâm rằng có những gì mới trong phiên bản lần này. Vẫn như mọi lần, trò chơi thủ sẽ có thêm skin mới, nhân vật, pet và rất nhiều nội dung mới được update cho trò chơi thủ. Cùng xem trong bản update lần này của không tính tiền Fire chúng ta sẽ có thêm gì mới nhé.

update không tính tiền Fire OB27, update FF OB27

Nhân vật mới

ff ob27

Trong phiên bản này, những trò chơi thủ sẽ có thêm 3 nhân vật mới, gồm có Mr 1, Andrew Awakening hay còn gọi là “Elite Andrew” và một nhân vật nữ nữa vẫn chưa rõ danh tính.

Nhân vật Mr 1 dựa theo như hình mẫu của ca sĩ người Ả Rập Mohamed Ramadan. trong những lúc đó Andrew sẽ có kỹ năng hoàn toàn mới khi những người chơi sở hữu anh hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh. Ít nhất một trong ba nhân vật sẽ có mặt trong sever thử nghiệm không tính tiền Fire OB27 vào trong ngày 1/4 tiếp đây.

Skin vũ khí mới

Đa số những skin cho vũ khí ở bản update này đều nằm trong Elite Pass. Những món đồ đẹp nhất. những skin đẹp nhất có lẽ sẽ nằm trong bộ Blue and Golden, màu sắc của bộ skin lần này trông khá nổi trội và có lẽ sẽ lôi cuốn nhiều trò chơi thủ.

Scyther sẽ có thêm skin trở thành một cây guitar điện, còn Parang sẽ trông giống như một cây organ điện tử.

Một vài skin cho lựu đạn và hộp loot sẽ là đồ chơi truyền thống của nước Nga. Nhìn chung thì skin lần này hoàn toàn có thể sẽ theo một chủ đề chung và sẽ nằm trong một sự kiện mới của không tính tiền Fire OB27.

Ngoài ra, trò chơi thủ cũng sẽ có thêm 5 skin mới cho dù. Tuy nhiên thì không phải toàn bộ skin mới này sẽ được đến tay trò chơi thủ. Chúng sẽ có mặt ở trên sever dựa vào những sự kiện đã có trên sever đó, ví dụ như skin Yomost.

Với những ai thích di chuyển trong không tính tiền Fire thì lần này nhà phát hành trò chơi cũng sẽ update thêm vài skin xe mới, cụ thể sẽ là skin mới cho Pickup Truck.

hoàn toàn có thể tiếp đây sẽ có thêm những nội dung mới trong bản update không tính tiền Fire OB27, nếu có thông tin gì mới ad sẽ update thêm vào cho những bạn.

Xem thêm:

 • Những lý do tại sao bạn nên chọn Skyler hơn Hayato trong không tính tiền Fire
 • Những cách giúp bạn kiếm kim cương trong không tính tiền Fire
 • Những cách giúp bạn kiếm kim cương trong không tính tiền Fire
 • Phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa 32 không tính tiền Fire và cách nhận
Thứ Hai, 29/03/2021 17:18
4,65 👨 5.794
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Đất nặn slam là gì Đất nặn slam là gì
 • Cảnh báo: Tham gia ứng dụng đa cấp 'ấp trứng', 'nuôi bò online', nhiều người mang nợ Cảnh báo: Tham gia ứng dụng đa cấp ‘ấp trứng’, ‘nuôi bò trực tuyến’, nhiều người mang nợ
 • Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối trên giường dù chỉ 1 người nằm? Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối trên giường dù chỉ 1 người nằm?
 • Cách đăng ký gói Esave MobiFone nhận ưu đãi 3 trong 1 Cách đăng ký gói Esave MobiFone nhận ưu đãi 3 trong một
 • Tại sao không thể gọi điện di động khi đang ở trên máy bay? Tại sao không thể gọi điện di động khi đang ở trên máy bay?
 • Vừa nhìn điện thoại vừa đi đường không lo vấp ngã vì đã có tính năng này của Android Vừa nhìn Smartphone vừa đi đường không lo vấp ngã vì đã có tính năng này của Android
trò chơi Mobile
 • Cách chơi Tiny Decisions, app sai khiến trên điện thoại Cách chơi Tiny Decisions, app sai khiến trên Smartphone
 • Cách chơi Trò chơi sai khiến, cách chơi Drunky Finger Cách chơi Trò chơi sai khiến, cách chơi Drunky Finger
 • Cách đổi tên nhân vật Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile Cách đổi tên nhân vật Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile
 • Những kiểu chiến thuật dễ gặp trong Rules of Survival Những kiểu giải pháp dễ gặp trong Rules of Survival
 • Những cập nhật Liên Quân Mobile trước khi Tốc Chiến ra mắt Những update Liên Quân Mobile trước khi Tốc Chiến ra mắt
 • Một số mẹo chơi tân thủ trong AxE Alliance vs Empire Một số mẹo chơi tân thủ trong AxE Alliance vs Empire
 • Cách tạo phòng và kiếm thẻ tạo phòng trong PUBG Mobile Cách tạo phòng và kiếm thẻ tạo phòng trong PUBG Mobile
 • Bạn đang phân vân không biết chọn team đỏ, xanh hay vàng trong Pokemon Go, hãy đọc bài viết này Bạn đang phân vân không biết chọn team đỏ, xanh hay vàng trong Pokemon Go, hãy đọc bài viết này
 • Chi tiết kỹ năng nhân vật Snowelle Free Fire Chi tiết kỹ năng nhân vật Snowelle không tính tiền Fire

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *