Cảnh báo về đàn guitar Fender “giả mạo “ ( Fake ) mới nhất

Cảnh báo về đàn guitar Fender “giả mạo “ ( Fake ) mới nhất 1

Khi mua một cây đàn Guitar, bạn có thể chọn mua trực tuyến, mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ, mua đàn đã qua sử dụng hoặc mua một cây đàn mới. Nhưng trước khi quyết định trả tiền, rất nhiều người trong chúng ta có một câu hỏi dai dẳng trong tâm trí : “ Cây đàn Guitar này là đàn Guitar thật hay đàn Guitar giả,  làm thế nào để tôi biết đây là đàn Guitar thật ?” Câu hỏi này không chỉ là băn khoăn của những người mua đàn Guitar cao cấp mà cũng là băn khoăn chung của rất nhiều người mua đàn Guitar sinh viên, Guitar tầm trung của các thương hiệu uy tín trên thế giới.Hôm nay xin được phân biệt đàn guitar Fender GIẢ MẠO và hàng CHÍNH HÃNG do Việt Thương Music phân phối chính thức tại Việt Nam .

1.Tất cả các tem dán trong thùng đàn của Fender CHÍNH HÃNG đều ghi rõ các thông tin như Model Number, Series, và đặc biệt là Fender Thùng được gia công lắp ráp tại China  hoặc Mỹ, nếu cây nào ghi là Japan thì các bạn phải xem lại.

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 1

 

2. Guitar thùng của Fender THẬT nếu sử dụng EQ đều sử dụng EQ Fishman Presys Blend 101 hoặc 201 với tuner và preamp onboard. Còn hàng GIẢ thì cũng ghi là Fishman nhưng sẽ không thể tìm ra là  model nào .

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 2

 

3. Đầu đàn Fender CHÍNH HÃNG  với bộ chỉnh dây Chrome ( Die-Cast )  rất đẹp và cân đối, đặc biệt là cần đàn được cắt gọn tinh tê hơn. Logo Fender sắc nét hơn. Hàng Giả thì xài loại chỉnh dây giá lẻ trên phố Nguyễn Thiện Thuật là 180.000đ

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 3

Cuối cùng, Việt Thương Music cảnh báo tất cả các đối tượng, đơn vị đang bán những hàng giả mạo các thương hiệu lớn như Fender...Những thương hiệu này được bảo hộ quyền sở hữu nhãn hiệu trên toàn Thế giới, trong đó có Việt Nam. Những hành vi sản xuất và lưu thông hàng hóa giả mạo , xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu…sẽ chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 4

Đối với khách hàng, chúng tôi khuyến cáo nên tỉnh táo khi mua hàng, tìm hiểu kỹ càng về những nhạc cụ và nhãn hiệu mình đang hướng tới để tránh mua phải hàng giả mạo. Nên tìm đến những địa chỉ lớn, uy tínđể tránh tình trạng chịu thiệt hại “ tiền mất, tật mang “.

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 5

  • Review nhanh đàn guitar acoustic Fender với chương trình khuyến mãi Buy 1 Get 3

Bài viết được quan tâm:

Nguồn: vietthuong

Có thể bạn quan tâm:

  • Taylor 114Ce – Cây guitar có chất lượng vượt trội so với mức giá mới nhất

  • Những cây guitar gỗ có giá tốt nhất trong tháng 9/2020 mới nhất

  • Một số đàn guitar điện Fender Squier trong Việt Thương Music Fair mới nhất

  • Greg Bennett GA-100SCE – Cây đàn mặt top Solid giá tốt nhất thị trường trong tháng 8/2020 mới nhất

  • Guitar Gretsch G5024E Rancher – Cây guitar cổ điển với vẻ ngoài hút mắt khó cưỡng mới nhất

Xem thêm  Hướng dẫn làm Full màn hình 16:9 khi trình chiếu trên MS PowerPoint 2003 mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.